Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát "lật mặt"

Ngày 11/02/2020 18:02 PM (GMT+7)

Wed-drama Phượng Khấu đã chính thức tung teaser hé lộ nhiều cảnh phim bi thương, bí ẩn và ngập tràn cảm xúc.

Teaser Phượng Khấu

Teaser chính thức của bộ phim Phượng Khấu đã được ra mắt sau 1 năm khiến khán giả ngóng đợi.  Bộ phim quy tụ dàn diễn viên kì cựu: NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp,… cùng dàn diễn viên trẻ Trịnh Tú Trung, Minh Khải, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân...

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 1

NSƯT Thành Lộc đảm nhận vai Hoàng đế Thiệu Trị.

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 3

Hồng Đào đóng vai Hiệu Nguyệt.

Teaser mở đầu với khung cảnh Kinh thành Huế vào giữa thế kỉ thứ 19 – Hoàng đế Thiệu Trị (do NSƯT Thành Lộc thủ vai) ngồi trầm tư trên chiếc bàn để ngồi phê tấu chương. Liền sau đó, loạt tình tiết gay cấn và hồi hộp liên tiếp xuất hiện trong đoạn teaser, khiến khán giả không khỏi thích thú và mãn nhãn.  Hàng loạt mâu thuẫn đã được đặt ra, mở màn cho cuộc chiến chốn Hoàng cung đầy khắc nghiệt giữa các phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị.

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 4

Các khung cảnh bàn tiệc xa hoa, cảnh một sát thủ rút dao đứng trong màn đêm cũng như đám cháy dễ dàng kích thích trí tò mò của khán giả về những âm mưu chốn nội cung.  Bên cạnh đó, phần diễn xuất của dàn diễn viên kì cựu được người hâm mộ đánh giá cao: NSƯT Thành Lộc đầy uy nghiêm, NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt, Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu, NSƯT Tuyết Thu đầy bí ẩn và đau thương, NSND Hồng Vân lộ rõ vai phản diện,…

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 5

NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt.

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 6

Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu.

Điểm nhấn của teaser có thể nhắc đến cú tát “trời đánh” mà Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) ra lệnh để ban cho Hiệu Nguyệt (Hồng Đào), trong lúc đó, có thể thấy Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) mỉm cười đầy hiểm độc. Từ đây, khán giả cho rằng giữa Hiệu Nguyệt và Phương Nhậm sẽ xảy ra hiềm khích lớn và đấu với nhau “một mất một còn”.

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 7

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 8

Cung đấu kiểu Việt: Hồng Vân cười hiểm độc khi Hồng Đào bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 9

Teaser kết thúc với việc Hoàng đế Thiệu Trị ngồi buồn bã, tỏ vẻ bất lực trong tẩm viện, phía sau là nàng Hiệu Nguyệt nằm hôn mê. Khung cảnh ngập tràn cảm xúc đồng thời khiến cho khán giả tò mò: liệu đoạn tình cảm giữa Hoàng đế và Hiệu Nguyệt sẽ như thế nào?

Phần trang phục của Phượng Khấu tiếp tục là một điểm nhấn đáng chú ý khi lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, có một tác phẩm đẩy mạnh phần tạo tác trang phục dựa trên hiện vật và ghi chép lịch sử. Mùa 1 của Phượng Khấu sẽ chính thức công chiếu vào 20h00 ngày 5/3/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cung-dau-kieu-viet-hong-van-cuoi-hiem-doc-khi-hong-da...

Trùm cuối phim cung đấu đầu tiên ở Việt Nam: Nhiều lần sinh nở nhưng liên tiếp mất con
"Trùm cuối" Tam giai Thụy Tần Trương thị trong bộ phim cung đấu Phượng Khấu sẽ do Hoa hậu phu nhân người Việt 2012 Thu Hoài đảm nhận.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đào