Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu "nát" qua đời vì làm việc để trả nợ thay con?

Băng Châu - Ngày 08/06/2023 01:20 AM (GMT+7)

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã đi về hành trình cuối nhưng khán giả lại chỉ thấy toàn những chuyện bi đát ập tới với nhân vật mà mình yêu thích.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vốn được dự kiến lên sóng với 24 tập nhưng bộ phim lại xuất hiện rất nhiều "nút thắt" chưa thể giải quyết nhanh chóng nên nhà sản xuất đã công bố phim sẽ kéo dài tới tập 30. Tuy nhiên khi tập 30 phát sóng, người xem mới "ngã ngửa" vì số phận của các nhân vật vẫn chưa có được một cái kết cuối cùng.

Hiện tại, phía đại diện nhà sản xuất chỉ tiết lộ với truyền thông rằng tổng số tập của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn chưa được chốt. Dù vậy, khán giả vẫn lờ mờ đoán ra được kết phim và dường như cái kết này sẽ rất buồn chứ không hề đẹp như tên phim. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 1

Cụ thể, trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 30, bà Hoà (Anh Thơ) vẫn cho rằng Thạch (Việt Hoàng) đang lợi dụng, bòn rút tiền của Nga (Hà Đan). Khi bà tới quán cafe gặp Thạch đã không tiếc lời mà mắng chửi bạn trai của con gái. Bà còn bắt Thạch trả lại số tiền mà Nga đã đưa cho anh.

Preview Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 30.

Khi Thạch làm theo thì bà Hoà lại đề nghị cho cậu tiền. Vì lòng tự trọng, Thạch đã không nhận bất cứ đồng tiền nào từ mẹ của bạn gái. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 2

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 3

Nga biết chuyện mẹ mình đã tới gặp Thạch thì rất tức giận. Nga tìm tới tận chợ để chất vấn bà Hoà không có quyền đòi lại số tiền riêng mà cô dùng để giúp đỡ Thạch.

Bà Hoà liền phân tích cho con gái rằng, không có thằng nào ngu mà đi mở miệng ra xin tiền người yêu, nó phải tỏ ra khổ sở, bất hạnh thì Nga mới thương, tự bỏ tiền ra cho. Và số tiền đó là tiền mồ hôi nước mắt của bố Nga chứ không phải tiền riêng của cô. Bà còn cảnh báo Nga: "Còn cái thân xác con nữa, không biết giữ thì có ngày...". 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 4

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 5

Nga cho rằng mẹ mình suy nghĩ quá thiển cận. Cô tin rằng nghèo không xấu còn bà Hoà lại nhất quyết cho rằng nghèo rất dễ tham lam. Bà Hoà còn nói: "Lợi dụng lòng tốt lâu ngày, trước sau gì rồi cũng xấu". Trước những nhận xét của bà Hoà về người nghèo, Luyến đang đứng gần nghe được cũng thấy bị tự ái nên sau đó đã "đốp chát" lại bà chủ. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 6

Về phía Thạch, cậu cương quyết chia tay với Nga. Cậu còn nói tình yêu đặt không đúng thời điểm sẽ trở thành gánh nặng khiến Nga rất đau khổ. Việc mà Thạch quan tâm nhất hiện nay chỉ là hoàn thành việc học và đi làm kiếm tiền trả nợ. Số tiền vay và tiền lãi lên tới 90 triệu đồng khiến Thạch không thể xoay sở nổi, phải trốn chui trốn lủi rồi khất lần khất lữa. 

Việc gì tới cũng tới, bọn cho vay nặng lãi đã tới nhà tìm ông Lưu (NSƯT Hoàng Hải) để đòi tiền. Đang chếnh choáng hơi men, Lưu tuyên bố thẳng "tao có cái xác khô" hay "tao đếch trả đấy! Làm gì được tao". Lưu còn mắng lũ côn đồ đi lừa một đứa trẻ con vay nặng lãi. Thấy bố con Lưu bị bắt nạt, người trong xóm cũng xúm vào để gây sức ép lên lũ côn đồ, không cho chúng dùng bạo lực với Lưu "nát" và Thạch. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 7

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 8

Vậy nhưng, sau đó, ông Lưu vẫn hứa sẽ trả nợ cho bọn vay nặng lãi thay con. Ông không dám báo công an vì sợ thủ tục lằng nhằng, nếu nhà trường biết chuyện, rất có thể Thạch sẽ bị đuổi học. Dù là Lưu "nát", ông vẫn rất lo lắng cho tương lai của con trai mình.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 9

Ngày hôm sau, Luyến và Điền (Tô Dũng) đều hoảng loạn khi thấy Lưu không uống rượu mà ngồi im bất động. Khi cả hai hỏi chuyện, Lưu mới bảo rằng mình đang suy nghĩ cách làm giàu. Số tiền quá lớn, lại chỉ có thời hạn 3 tháng khiến Lưu "nát" gặp áp lực rất lớn.

Kết quả, khi biết có chuyến hàng nông sản cần người bốc vác mà không ai chịu nhận vì kiện hàng nào cũng nặng, Lưu liền một mình nhận việc. Lưu tuyên bố làm hết để nhận tiền một mình. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 10

Điền lo lắng cản lại vì Lưu vừa mới làm việc xong nếu đi bốc vác đồ nông sản nữa sẽ là quá sức. Tuy nhiên, Lưu đang cần tiền nên bất chấp. Nhiều khán giả lo lắng, Lưu sẽ bị đột tử vì quá lao lực hoặc sẽ bị thương trong lúc một mình bốc vác hết chuyến hàng nông sản này.

Nếu cái kết buồn này xảy ra, Thạch sẽ ân hận cả cuộc đời còn khán giả yêu thích Lưu, "đẩy thuyền" cặp Lưu - Luyến cũng sẽ phải khóc "cạn nước mắt". 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 11

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sắp hết vẫn chưa thấy đời đẹp, Lưu amp;#34;nátamp;#34; qua đời vì làm việc để trả nợ thay con? - 12

Nhưng đây vẫn chỉ mới là dự đoán của khán giả, kết của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ là vui hay buồn vẫn phải chờ những tập tiếp theo lên sóng. Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao phát lúc 21 giờ 40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/cuoc-doi-van-dep-sao-...

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình