Đạo diễn danh tiếng tiết lộ cát xê Hoài Linh: "Nếu trả đúng, chúng tôi trả không nổi"

Ngày 30/01/2021 11:00 AM (GMT+7)

Lời chia sẻ của đạo diễn về “Sáu Bảnh” thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Hơn một năm qua, danh hài Hoài Linh đã tạm lùi khỏi ánh đèn sân khấu. Nghệ sĩ vắng bóng khỏi các game show truyền hình, dành thời gian để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. 

Mới đây, nam nghệ sĩ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mang đậm dấu ấn của mình trên sân khấu - Sáu Bảnh trong phim Tết “Sui gia khắc khẩu”.

Đạo diễn danh tiếng tiết lộ cát xê Hoài Linh: amp;#34;Nếu trả đúng, chúng tôi trả không nổiamp;#34; - 1

Đạo diễn Xuân Phước tiết lộ, anh không gặp nhiều khó khăn khi mời danh hài hợp tác bởi mối quan hệ thân tình nhiều năm qua. Được biết, đây cũng là phim Tết duy nhất của Hoài Linh trong năm Tân Sửu 2021.

Đạo diễn tài danh chia sẻ: “Hoài Linh nhiều năm nay hạn chế đóng phim, không làm giám khảo game show để giữ sức khỏe. Khi tôi cùng bàn với Linh về một bộ phim, Linh nhận lời vì cũng là dịp tri ân khán giả. Linh nói muốn Sáu Bảnh trở lại và cùng góp ý, chỉnh sửa cho kịch bản phim”.

Đạo diễn danh tiếng tiết lộ cát xê Hoài Linh: amp;#34;Nếu trả đúng, chúng tôi trả không nổiamp;#34; - 3

Bên cạnh đó, đạo diễn Xuân Phước cũng tiết lộ về mức cát-xê của danh hài: “Nếu trả đúng cho Hoài Linh thì tôi trả không nổi. Một vai diễn phim điện ảnh, tôi từng thấy Linh ký trước mặt tôi 1 - 2 tỷ đồng là bình thường”. Anh cho biết vì là thân tình nên danh hài Việt chỉ nhận cát-xê “đủ mua một cây mai lớn chưng trong đền thờ Tổ”. Anh thừa nhận mức giá đó không xứng với công sức nam nghệ sĩ bỏ ra.

Đạo diễn danh tiếng tiết lộ cát xê Hoài Linh: amp;#34;Nếu trả đúng, chúng tôi trả không nổiamp;#34; - 4

Đoàn phim tiết lộ món ăn ưa thích của Hoài Linh là mắm, trứng chiên, rau xào, tôm rim thịt, cá kho...

“Sui gia khắc khẩu” kể về câu chuyện xoay quanh hai bên thông gia tại một làng quê ở miền Tây. Hoài Linh vẫn là một Sáu Bảnh “quân tử” thấy “chuyện bất bình chẳng cam”. Ông không đi bước nữa, dành hết tình thương cho hai con gái sau khi vợ mất. Do bản tính bảo thủ, cố chấp, Sáu Bảnh đã có nhiều mâu thuẫn, khắc khẩu với hàng xóm, sui gia như Năm Tỏn (Hoàng Sơn), Tám Điệu (Thanh Hằng), Bảy Tòng (Thanh Tùng)...

Đạo diễn danh tiếng tiết lộ cát xê Hoài Linh: amp;#34;Nếu trả đúng, chúng tôi trả không nổiamp;#34; - 5

Nam nghệ sĩ tranh thủ nghỉ ngơi trên phim trường

Hoài Linh (tên thật là Võ Hoài Linh) là cái tên gạo cội trong làng hài Việt với số lượng người hâm mộ đông đảo. Đã từng có thời gian xuất hiện tin đồn về cát xê 3 tỷ để mời danh hài đóng phim. Dù cho thông tin này chưa được chứng thực nhưng những người trong giới đều biết Hoài Linh là một danh hài có giá cát xê cao nhất hiện nay.

Nguồn: https://danviet.vn/dao-dien-danh-tieng-tiet-lo-cat-xe-hoai-linh-neu-tra-dung-chung-toi-...

Cặp bài trùng và lần đặc biệt cố NS Chí Tài đưa tình cảm thật với Hoài Linh vào phim
Những câu chuyện xoay quanh hành trình theo đuổi sự nghiệp phim ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh