Duy Khánh hứa hẹn một màn giả gái thành công như “cô giáo Khánh" trong phim Tết mới

Ngày 11/01/2019 16:26 PM (GMT+7)

Sau thành công của Cương Thi Biến, Duy Khánh thừa thắng xông lên với dự án phim hài mới Bà 5 Bống.

Được biết đến là một trong những "cây hài" trẻ nổi bật của showbiz Việt, từ danh hiệu “cô giáo Khánh" nổi tiếng mạng xã hội cho đến cái tên Duy Khánh Zhou Zhou, nam diễn viên hài đã từng bước tạo được nhiều dấu ấn riêng cho mình với rất nhiều dự án khác nhau.

Duy Khánh hứa hẹn một màn giả gái thành công như “cô giáo Khánhamp;#34; trong phim Tết mới - 1

Sau khi đăng quang Quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh đã chọn một hướng đi “chậm mà chắc" trên con đường nghệ thuật.

Ở ẩn một thời gian khá dài kể từ thành công của dự án đam mỹ My Sky - Bầu trời của Khánh, đến tháng 10/2018 vừa qua, Duy Khánh Zhou Zhou mới cho ra mắt web drama đầu tiên của mình mang tên Cương Thi Biến, nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Duy Khánh hứa hẹn một màn giả gái thành công như “cô giáo Khánhamp;#34; trong phim Tết mới - 2

Trở lại vào đầu năm 2019, Duy Khánh Zhou Zhou “thừa thắng xông lên", mở màn năm mới bằng dự án phim hài Tết có tên “Bà 5 Bống".

Bà 5 Bống giống như món quà đầu năm Duy Khánh gửi tặng đến khán giả, cùng với đó cho thấy được sự đa dạng trong các sản phẩm mà anh muốn thể hiện. Từ chủ đề đam mỹ, cho đến kinh dị hài hước, Duy Khánh đều đã thử sức. Đến Bà 5 Bống, Duy Khánh sẽ khai thác về dư vị ngày Tết Việt Nam.

Bà 5 Bống có nội dung xoay quanh quán ăn gia truyền của Bà 5 với các món đặc sản liên quan đến cá Bống. Các tình tiết xoay quanh chuyện nhà hàng sẽ đem đến những khoảnh khắc dở khóc dở cười và vô cùng gần gũi với đời sống thường nhật.

Không chỉ thế, Bà 5 Bống hứa hẹn sẽ là cột mốc dành cho sự trở lại của thời kỳ “Duy Khánh giả gái". Kể từ sau “cô giáo Khánh", khán giả đã không còn thường xuyên thấy Duy Khánh với các màn giả gái thần sầu.

Duy Khánh hứa hẹn một màn giả gái thành công như “cô giáo Khánhamp;#34; trong phim Tết mới - 3

Trong “Bà 5 Bống” lần này, Duy Khánh Zhou Zhou hứa hẹn sẽ đem đến màn giả gái "để đời" tiếp theo.

Bà 5 Bống được thực hiện bởi đạo diễn Neko Lê, có sự góp mặt của một dàn diễn viên được gọi là “vựa muối" của showbiz Việt: Lê Giang, Quang Trung, Huỳnh Lập, Cris Devil, Misthy, Phở, Jang Mi… Sự tương tác diễn xuất tự nhiên giữa dàn diễn viên và Duy Khánh Zhou Zhou chắc chắn sẽ giúp khán giả khởi đầu năm 2019 một cách đầy hài hước và hứng khởi.

Bộ phim hài Tết Bà 5 Bống dự kiến sẽ lên sóng trước thềm Tết Nguyên Đán.

Diễn viên Duy Khánh tậu xe tiền tỷ thứ 2 sau 1 năm làm nghệ thuật miệt mài
Quán quân Gương mặt thân quen tự động viên: "Vui lắm, sung sướng lắm! Nhận xe mà lòng bồi hồi. Chúc 2019 đại thắng - đại thành công nha Khánh ơi!".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hài