"Duyên tình oan trái" như phim Thái: Dời lịch phát sóng vì diễn viên phải cách ly do COVID-19

Ngày 30/03/2020 12:30 PM (GMT+7)

Bộ phim Duyên tình oan trái không thể phát sóng đúng theo kế hoạch do diễn viên phải cách ly 14 ngày vì dịch bệnh.

Những người hâm mộ kênh truyền hình CH7 của Thái Lan chắc chắn sẽ rất tiếc nuối khi hay tin phim Prom Pissawat có tựa đề tiếng Việt là Duyên tình oan trái không thể tiếp sóng vào ngày 30/03 đúng như dự kiến.

Được biết, sau khi phim Sapai Import kết thúc, bộ phim Duyên tình oan trái với sự tham gia của Boom Kitkong Khamkrith và Pimmy Pimprapa sẽ được lên sóng ngay sau đó. Tuy nhiên, một diễn viên trong đoàn làm phim đã phải cách ly 14 ngày do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch phải tạm dừng.

amp;#34;Duyên tình oan tráiamp;#34; như phim Thái: Dời lịch phát sóng vì diễn viên phải cách ly do COVID-19 - 1

Cặp đôi Boom Kitkong Khamkrith và Pimmy Pimprapa tham gia bộ phim Duyên tình oan trái

Duyên tình oan trái là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về chuyện tình của hai kẻ đến từ hai tầng lớp khác nhau trong xã hội. Plapol, một người chàng trai mang dòng máu Thái - Hàn, vì quá chán nản người mẹ kế "thợ mỏ" mà trốn khỏi Hàn Quốc, chạy sang Thái Lan để tìm mẹ ruột. Anh mang trong mình nỗi ám ảnh về những người phụ nữ bội bạc, ví như mẹ ruột đã bỏ rơi anh khi anh còn rất nhỏ.

amp;#34;Duyên tình oan tráiamp;#34; như phim Thái: Dời lịch phát sóng vì diễn viên phải cách ly do COVID-19 - 3

Một câu chuyện về tình yêu thiên mệnh, khi chúa trời khéo léo sắp xếp để hai người ngỡ như chẳng thể nên duyên lại có cơ hội về chung một nhà

Khi ở Thái Lan, Plapol đến một quán bar và tình cờ gặp cô gái tên là Pantawan. Cô là một ca sĩ gợi cảm nổi tiếng, khiến biết bao gã trai trong quán bar chết mê chết mệt. Vì nỗi ám ảnh trong thâm tâm mà Plapol xem Pantawan như những người phụ nữ tầm thường khác mà mình từng gặp.

Song Pantawan lại là một người phụ nữ có phẩm giá và tự trọng nên cô không chấp nhận sự khinh rẻ này từ Plapol. Từ đó, cả hai thường xuyên cự cãi, nhờ vậy mà họ dần hiểu nhau hơn.

amp;#34;Duyên tình oan tráiamp;#34; như phim Thái: Dời lịch phát sóng vì diễn viên phải cách ly do COVID-19 - 4

Bộ phim đã thực hiện xong những cảnh quay ngoại cảnh ở Hàn Quốc

Duyên tình oan trái được chỉ đạo sản xuất bởi Jeab Sopidnapa và theo lịch sẽ phát sóng trên CH7 (Channel 7) Thái Lan. Tháng 10/2019, đoàn làm phim đã sang Hàn và ghi hình rất nhiều phân đoạn ngoại cảnh ở đây trước khi về lại Thái Lan quay các cảnh trong nước.

Tuy nhiên, tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang là mối lo ngại và gây ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của mọi người. Bản thân các diễn viên cũng phải tuân thủ quy định hạn chế di chuyển và mọi chuyện càng thêm nghiêm trọng hơn khi có 1 người phải đi cách ly 14 ngày. Cuối cùng, nhà sản xuất đã quyết định dừng quay để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong ekip. 

amp;#34;Duyên tình oan tráiamp;#34; như phim Thái: Dời lịch phát sóng vì diễn viên phải cách ly do COVID-19 - 5

"Poo Bao Indy Yayee Inter" (tựa Việt: Chàng rể nhà quê nàng dâu thời thượng) sẽ được phát sóng thay thế Duyên tình oan trái.

Để bù lại sự vắng mặt của Prom Pissawat - Duyên tình oan trái, kênh CH7 sẽ tạm thời chiếu lại bộ phim Poo Bao Indy Yayee Inter – Chàng rể nhà quê nàng dâu thời thượng. Bộ phim với rating cao nhất 2019 của đài CH7 do nam thần Weir Sukollawat thủ vai chắc chắn sẽ phần nào khiến cho người hâm mộ bớt tiếc nuối. Poo Bao Indy Yayee Inter – Chàng rể nhà quê nàng dâu thời thượng sẽ phát sóng vào khung giờ buổi tối thứ 2, 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 30 tháng 3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/duyen-tinh-oan-trai-nhu-phim-thai-doi-lich-phat-song-vi-dien-vi...

Ở nhà trốn dịch không chán: Tuyển tập phim bộ Hàn - Trung - Việt nhất định phải cày ngay
Ở nhà "cày phim" là lựa chọn hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại để vừa giải trí vừa giúp ngăn dịch bệnh lây lan.
Theo Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19