Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới

Ngày 18/10/2019 22:35 PM (GMT+7)

Trailer cuối cùng của phần 2 bộ phim hoạt hình ăn khách Frozen vừa được tung ra đã khiến dân mạng xoắn xuýt với tạo hình mới của Nữ Hoàng Băng giá: tóc bồng bềnh như Công chúa tóc dài nhưng sức mạnh thì hơn đứt Bà Chúa Tuyết ngày xưa.

Trailer cuối cùng của Frozen 2 (Nguồn video: ĐVPH)

Nữ hoàng Băng giá (Frozen) sắp trở lại với một “cơn bão” được dự đoán sẽ tiếp tục càn quét các phòng vé trên khắp thế giới như “trận bão” 6 năm trước. Trong phần tiếp của bộ phim, vương quốc Arendelle lại lâm nguy bởi một mối nguy mới, buộc Elsa, Anna cùng những người bạn của mình phải bước vào cuộc phiêu lưu đến phương Bắc xa xôi với vô vàn điều lạ kỳ.

Mới đây, đoạn trailer cuối cùng của Frozen 2 đã được tung ra khiến các fan hâm mộ của hai nàng công chúa phần nào được thỏa mãn sự tò mò, thầm chí có phần sửng sốt. Bởi hàng loạt sự đầu tư vượt bậc từ câu chuyện, kỹ thuật đồ họa, bối cảnh phim và nhất là tạo hình cùng sức mạnh đáng kinh ngạc của Elsa.

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 1

Elsa đã từ bỏ mái tóc thắt bím quen thuộc

Tạm “nghỉ xả hơi” sau các diễn biến đầy kịch tích của bộ phim trong những phút nhá hàng trước đó, mở đầu trailer lần này khán giả được gặp lại “cây cười” của xứ Arendelle – chàng người tuyết Olaf đáng yêu và tinh nghịch trong các hình dáng ngộ nghĩnh sau khi đã được Nữ hoàng băng giá Elsa “nâng cấp” để không còn bị tan chảy nữa.

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 3

Thế nhưng ngay sau đó, chuyến hành trình đi tìm kiếm tiếng gọi mà Elsa nhận được phải bắt đầu để kịp cứu lấy Vương quốc và bảo vệ thần dân của mình.

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 4

Các bối cảnh mới được mở ra liên tục, từ tòa lâu đài quen thuộc của gia đình Elsa…

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 5

Cho đến những vùng núi đá chập chùng kì bí.

Sắc xanh của băng tuyết dần được thay bằng sắc đỏ của rừng lá thu, nơi bộ tứ Elsa – Anna – Kristoff – Olaf phải đối diện với những nhân vật chưa từng được biết đến và những hiểm nguy đang rình rập.

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 6

Nổi bật nhất trong trailer lần này chính là quá trình Elsa dường như đang khám phá ra một nguồn sức mạnh mới đang ẩn giấu bên trong con người mình khi tự mình hất tung những tảng đá to.

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 7

Elsa khám phá sức mạnh mới từ bản thân

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 8

Với một tạo hình rất mới

Nếu như khán giả đã luôn quen thuộc với hình ảnh công chúa Elsa kiêu sa với bím tóc dày đầy đặc trưng thì hẳn sẽ rất thích thú với một Elsa đầy khác lạ với mái tóc buông xõa tự nhiên vô cùng gần gũi trong lần trở lại lần này.

Liệu sự khác biệt ở mái tóc Elsa có liên quan gì đến sức mạnh mới của nàng không? Sứ mệnh giải cứu Vương quốc sẽ được Elsa thực hiện như thế nào?

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 9

Ra mắt phần 1 vào năm 2013, Nữ hoàng Băng giá (Frozen) là cú chuyển mình đầy ấn tượng của Disney khi phá vỡ mô típ truyền thống về tình yêu cổ tích giữa công chúa - hoàng tử, đề cao tình cảm gia đình và xây dựng hình ảnh công chúa Elsa đậm nét nữ quyền. 

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 10

Cũng như nhiều phim hoạt hình hiện nay, nội dung của Frozen 2 không còn gói gọn trong thế giới của các khán giả nhỏ tuổi nữa, mà còn được cài cắm tinh tế những thông điệp có chiều sâu, mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, phim còn nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo các khán giả trẻ. 

Frozen 2 nhá hàng trailer cuối: Nữ hoàng Băng giá Elsa lột xác với hình ảnh và sức mạnh mới - 11

Sau 6 năm chờ đợi, phim hoạt hình Nữ Hoàng Băng Giá 2 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.

Joker 2019: Câu chuyện tuyệt vời về bí ẩn nguồn gốc của Hoàng tử tội phạm
Đạo diễn Todd Phillips và tài tử Joaquin Phoenix tạo nên một tượng đài mới cho huyền thoại "hoàng tử tội phạm" vốn đã trở thành...

Theo Tú Tú (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp