Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương

Ngày 18/10/2019 17:30 PM (GMT+7)

Để hóa thân vào vai một vị quân vương nhưng rơi vào thời thế loạn lạc trong bộ phim Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung không ngần ngại lăn xả, hoạt động hết công suất trên phim trường cho vai diễn này.

Trở về từ quân ngũ, “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho nhanh chóng lấy lại được phong độ trên màn ảnh nhờ việc tích cực tham gia vào những dự án phim truyền hình đỉnh cao. Đặc biệt, nam diễn viên có duyên với những bộ phim cổ trang khi chỉ trong vòng 3 năm, anh đã góp phần tạo nên thành công cho 3 dự án phim đình đám xứ kim chi là The Magician, Seondal: The Man Who Sells The River và Mặt nạ quân chủ.

Trong đó, Mặt nạ quân chủ chính là bộ phim tạo được tiếng vang không chỉ tại Hàn Quốc mà còn được mọt phim châu Á vô cùng yêu mến. Trong bộ phim này, Yoo Seung Ho đảm nhận vai thái tử Lee Sun. Sinh ra giữa thời thế loạn lạc, Lee Sun thấu hiểu những lầm than của dân chúng và sự rối ren của chính trị. Vì nhiều lý do, Lee Sun luôn phải đeo mặt nạ.

Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương - 1

Yoo Seung Ho đảm nhận vai thái tử Lee Sun vì sự rối ren của chính trị nên Lee Sun luôn phải đeo mặt nạ để ra mặt giải quyết vấn đề.

Bộ phim của biên kịch Park Hye-jin với những diễn biến tâm lý nặng nề, lấy bối cảnh thời Joseon chính là một trong những dự án “nặng ký” nhất mà Yoo Seung Ho đảm nhận. Chính vì thế, diễn viên 9X đã tập trung 100% để hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất. Theo Star News, các diễn viên khác có thời gian nghỉ ngơi, nhưng Yoo Seung Ho đã không được nghỉ bất kỳ ngày nào kể từ khi bộ phim phát sóng. Vì là diễn viên chính, chàng trai phải có mặt trong hầu hết các phân cảnh.

Theo nguồn tin từ ê kíp của đoàn làm phim, Yoo Seung Ho cần phải được ngủ nhiều hơn. Tuy nhiên do lịch quay phim của anh ấy quá sát sao, nam diễn viên đã không thể ngủ đủ và sụt đến 5kg. Thông tin này khiến fan của Yoo Seung Ho vô cùng lo lắng và xót xa.

Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương - 3

Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương - 4

Theo dõi bộ phim, có thể thấy được sự thay đổi về cân nặng thông qua ngoại hình của chàng diễn viên trẻ.

Với những gì đã thể hiện trong Mặt nạ quân chủ,  Yoo Seung Ho một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng, nhập tâm và chinh phục tất cả các thể loại phim từ truyền hình đến điện ảnh. Không chỉ là “Em trai quốc dân” trong lòng khán giả Hàn Quốc, diễn viên 9X còn được dân mạng Hàn Quốc yêu mến như “con cưng” và luôn được mong chờ mỗi khi tham gia dự án phim mới.

Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương - 5

Với Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung Ho cùng các diễn viên đã giúp bộ phim nhận được giải thưởng “Phim hay nhất” và “Kịch bản xuất sắc nhất” tại Korea Drama Awards 2017. Riêng Yoo Seung Ho nhận được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại MBC Drama Awards lần thứ 44.

Yoo Seung Ho mất ngủ, sụt 5 kg khi đóng vai quân vương - 6

Bộ phim Mặt nạ quân chủ sẽ phát sóng lúc 19h00 từ thứ 2-7 hàng tuần trên Today TV, bắt đầu từ 12/10/2019.

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam?
Sau 2 tuần công chiếu, Ký Sinh Trùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại phòng vé Việt Nam.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mặt nạ quân vương