Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: "Nghiệp quật" cấp tốc, gã chồng tồi bị "tiểu tam" lừa sạch, phải ngồi tù

Ngày 25/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tập 6 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 siêu kịch tính với vô số tình huống gây cấn: Hương chứng kiến cha chết tức tưởi, Hải bị “nghiệp quật” khi gây nên 1 đống nợ và có nguy cơ bị kết tội lừa đảo, còn Quỳnh thì đã “nhấn nút biến” cùng với số tiền vàng moi được từ chồng.

Clip Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Gây ra 1 đống nợ, Hải có nguy cơ ngồi tù.

Mở đầu tập 6 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, bi kịch ập đến khiến Hương (Thúy Ngân) gánh chịu nỗi đau mất đi người thân. Vì vô tình phát hiện chuyện Quang (Ngọc Thuận) - em chồng bà Hạ Lan đang cấu kết với thầy phong thủy Nguyên (Đức Thịnh) mà ông Hoàng (Tùng Yuki) bị Nguyên tông xe để bịt đầu mối.

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 1

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 3

Cha ruột mất tích nhiều ngày, Hương hốt hoảng đi tìm mẹ chồng cầu xin giúp đỡ. Éo le thay, ông trời lại để cô tìm thấy chiếc bật lửa của cha trong xe Hải (Trung Dũng).

Linh cảm có chuyện chẳng lành, Hương mất bình tĩnh lao đến công ty Hải để hỏi về tung tích của cha. Công an cũng đã vào cuộc, lấy lời khai của Hải và ông Nguyên để điều tra vụ mất tích của ông Hoàng. Ông Nguyên khai đã nhặt được chiếc bật lửa của ông Hoàng và đánh rơi trên xe…

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 4

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 5

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 6

Cuối cùng thì ông Hoàng cũng được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng. Ông qua đời mà chưa kịp vạch trần tội ác của ông Nguyên.

Mất cha, Hương đem tất cả sự nghi ngờ và lòng thù hận của mình dồn vào người chồng tệ bạc. Còn Hải bán tín bán nghi với gã thầy phong thủy - kẻ duy nhất được phép sử dụng xe của mình.

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 7

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 8

Lo sợ mọi chuyện vỡ lỡ, ông Nguyên vội vàng rủ Quỳnh (Thùy Trang) bỏ trốn và ép cô phải bỏ lại 4 đứa con. Trong khi đó, bà Hạ Lan được thông báo về tình hình công ty Hải đang “nợ ngập đầu” nên gấp rút cho người kiểm kê lại toàn bộ sổ sách kinh doanh. Nhưng dù có tài giỏi, bản lĩnh đến mấy thì bà cũng không thể nào giải quyết được “bãi chiến trường” mà đứa con phá gia chi tử đã gây ra.

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 9

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 10

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 11

Dưới sự “giật dây” và bòn rút của ông Nguyên, công ty huy động vốn của Hải đã gây ra 1 số nợ khủng khiếp và Hải có nguy cơ ở tù vì tội lừa đảo. Sau bao ngày “tạo nghiệp”, xem vợ bé quan trọng hơn tất cả, cuối cùng thì gã tồi này đã nhận quả báo khi cô vợ bé gom hết tiền vàng trong nhà bỏ trốn mất biệt, để lại 4 đứa con nhỏ, trong đó có “cặp sinh đôi long phụng” vẫn còn chưa dứt sữa.

Khi tiền mất tình tan thì Hải - người đàn ông gần 40 tuổi với 2 đời vợ và 8 đứa con chỉ biết khóc lóc như 1 đứa trẻ, cầu xin mẹ ra tay giúp đỡ. Nhìn đứa con trai chưa trưởng thành của mình, bà Hạ Lan chỉ biết ngậm ngùi tự trách bản thân. “Hình như con vẫn chưa hiểu hết cái họa mà con đã làm nó lớn đến mức nào đâu. Cho dù mẹ có bỏ tất cả tài sản để trả nợ cho con, nhưng con vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”. Tuy nhiên, bài học về trách nhiệm đến lúc này bà Hạ Lan dạy con trai đã quá muộn màng.

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 12

gao nep gao te 2: "nghiep quat" cap toc, ga chong toi bi "tieu tam" lua sach, phai ngoi tu - 13

Sợ bị ở tù, Hải van nài mẹ dùng tiền tìm người gánh tội thay. Mũi dại thì lái phải chịu đòn, bà Hạ Lan sẽ tìm cách gì để cứu con?

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gao-nep-gao-te-2-nghiep-quat-cap-toc-ga-chong-toi-bi-tieu-tam-l...

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Thúy Ngân mất 2 đứa con, lại bị chồng tát cho chết bờ chết bụi
Tập 5 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 là chuỗi bi kịch ập lên đầu nữ chính Hương (Thúy Ngân).

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ