Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen

Băng Châu Ngày 05/02/2022 09:30 AM (GMT+7)

Tiểu phẩm tái hiện lại "vũ trụ VTV" trong năm qua của chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 tụ hội rất đông các diễn viên của phim truyền hình trên sóng VTV được đông đảo khán giả yêu thích. Chương trình đã có rất nhiều món quà đặc biệt để dành tặng cho những người hâm mộ đã luôn ủng hộ phim VTV thời gian qua. Trong đó, tiểu phẩm tái hiện lại "vũ trụ phim VTV" khiến người xem "cười té ghế". 

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 1

Khi Duy (Đình Tú) đang hí hửng chở Trang (Phan Minh Huyền) của phim Thương Ngày Nắng Về trên chiếc xe đạp để đi tới nhà nghỉ quen thì bị Ngọc (Quỳnh Kool) của phim Hướng Dương Ngược Nắng chặn đường. Khi Ngọc chất vấn cặp đôi đi đâu thì cả Duy và Trang đều đồng loạt trả lời rằng định vào nhà nghỉ... để rửa tay.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 2

Duy khẳng định Ngọc đang nhận nhầm người vì một nửa của cô là Trí "Chim" (Đình Tú) ở Hướng Dương Ngược Nắng còn anh hiện tại là Hoàng Duy - "hoa đã có chủ".

Nghe vậy, sếp Trang kiêu kỳ đáp: "Chủ này chắc gì đã chấp nhận hoa là cậu? Không phải cứ đẹp trai, nhà giàu, mặt dày, đi xe đạp là tôi đã thích đâu. Giải quyết cho xong đi không tôi lại đi Nhật tiếp đấy."

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 3

Trước khi chạy theo Trang, Duy khuyên Ngọc nên quên Trí đi và tới tìm Phan (Công Dương) - người tình màn ảnh của Quỳnh Kool ở phim Hãy Nói Lời Yêu. 

Đang lúc tức tối vì Duy, Ngọc lại được chị Châu (Hồng Diễm) xuất hiện khuyên nhủ: "Thôi bỏ đi em ơi. Là con gái nhà họ Cao có thể thiếu đàn ông nhưng không bao giờ được thiếu lòng kiêu hãnh. Học tập chị gái của em đây này, không bao giờ đánh ghen. Kể cả chị có thấy anh Kiên đi với người khác, cũng không bao giờ chị ghen cả." 

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 4

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 5

Vậy nhưng khi thấy Đức "xoăn" (Hồng Đăng) đi với Vân Khánh (Lan Phương) của Thương Ngày Nắng Về thì Châu hốt hoảng gọi: "Anh Kiên, anh đang làm cái gì đấy? Anh ăn mặc kiểu gì vậy? Sao đầu tóc anh lại thế này?"

Biết giờ đây Kiên đã trở thành Đức "xoăn" - là chồng của người khác, Châu tức giận: "Anh gọi cô ta là vợ á? Vậy anh đã quên anh cầu hôn tôi như thế nào à? Rồi những lúc chia tay, anh cầu xin tôi, anh lạy lục như thế nào?"

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 6

Châu còn nhắc lại chuyện tình 10 năm trên màn ảnh của Hồng Đăng - Hồng Diễm nhưng bị Vân Khánh chất vấn 2 người yêu nhưng đã từng hôn nhau chưa? Vân Khánh ở bên Đức "xoăn" 3 năm không chỉ hôn mà còn sinh cho anh 2 đứa con.

Kết quả Châu đành để Đức và Vân Khánh bên nhau cùng tuyên bố: "Muốn quay lại với cả tôi ấy, anh không bao giờ có cửa đâu. Từ bây giờ tôi yêu ai, tôi đi với ai, tôi hôn ai trên phim là việc của tôi."

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 7

Chuyện tình 10 năm của Châu - Kiên "đứt gánh" cũng tới tai "Shark" Long (Mạnh Trường) ở Hương Vị Tình Thân. Anh hào hứng kể cho bà xã Nam "Nọng" (Phương Oanh) và tranh thủ khoe bản thân là người đàn ông chỉ yêu mình Nam trong năm qua.

Nhưng Nam lại cho rằng nếu cô không "hốt" Long về thì anh sẽ trở thành Long "sở thú". Vì hết hẹn hò với Thiên Nga (Việt Hoa), được mai mối cho "Kỳ Nhông" (Nam Anh) ở Hương Vị Tình Thân lại làm chồng của Nguyệt "Cá Sấu" (NSƯT Kiều Anh) ở phim Hồ Sơ Cá Sấu. 

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 8

Đau đầu nhất là mối quan hệ tay ba của bà Bích (NS Tú Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài 'Nam) của phim Hương Vị Tình Thân và bà Nga "béo" (NSƯT Thanh Quý) phim Thương Ngày Nắng Về.

Ông Sinh thương bà Nga vất vả nên thường sang sửa điện nước giúp và tặng quà quê còn bà Nga sợ đàn em thiếu tiền nên lúc nào cũng muốn cho tiền để tiêu. Tuy nhiên, bà Vân (NS Vân Dung) của 11 Tháng 5 Ngày lại mách với bà Bích rằng bà Nga quyến rũ ông Sinh. 

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 9

Bà Bích đã cố tình để một chiếc túi có một ít tiền lại quán bún riêu bà Nga để vu oan cho "tình địch". Kết quả "gậy ông đập lưng ông", bà Bích bỏ quên nhầm chiếc túi chứa cả gia tài của bà nên khóc lóc đi tìm lại. 

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 10

Tiểu phẩm dễ thương này đã giúp khán giả sống lại cảm xúc của những bộ phim truyền hình hot nhất 2021, đồng thời gợi mở một "vũ trụ VTV" mới ở năm 2022.

Chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 còn có phần giao lưu dài để các diễn viên chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như khó khăn khi phải quay phim mùa dịch. NSƯT Hoàng Hải kể rằng nữ diễn viên Ngọc Lan khi đóng Mặt Nạ Gương đã phải xa con 4, 5 tháng vì dịch nên đêm nào cũng nhớ con và khóc. Tuy nhiên, vì yêu công việc làm phim và muốn phục vụ thật tốt cho khán giả mà các diễn viên đều cố gắng vượt qua.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 11

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 12

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 13

Giờ đây, khi nhìn lại các nghệ sĩ đều cảm thấy vui vì vượt qua được khoảng thời gian khó khăn nhất năm qua, dù dịch vẫn có thể đi làm đều đặn. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức MV ca khúc nhạc phim Hương Vị Tình Thân (Phương Oanh - Mạnh Trường thể hiện) và Thương Ngày Nắng Về (Lan Phương, Minh Huyền, Đình Tú, Ngọc Huyền, Doãn Quốc Đam hát). 

"Vũ trụ điện ảnh VTV" cũng cùng hòa giọng trong một ca khúc đặc biệt và các ca sĩ hát nhạc phim 11 Tháng 5 Ngày trình diễn ca khúc này trên sân khấu chương trình.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 14

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Hồng Diễm thiếu đàn ông cũng không bao giờ đánh ghen - 15

Các diễn viên VTV còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị ở chương trình. Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 năm nay đưa tới không khí tươi mới, trẻ trung và đầm ấm khiến khán giả yêu thêm các bộ phim, nhân vật và các nghệ sĩ. Khán giả đều bày tỏ mong muốn phim Việt 2022 sẽ càng thành công hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gap-go-dien-vien-truyen-hinh-2022-hong-diem-thieu-...

Hồng Diễm vắng mặt tại tiệc hội ngộ Vũ trụ VTV khiến Hồng Đăng bơ vơ, tủi thân phát khóc
Màn tương tác dễ thương giữa Hồng Đăng và Hồng Diễm về chuyện nữ diễn viên không xuất hiện ở chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 khiến fan...

Hồng Diễm

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng