Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh

Yến Nguyễn Ngày 07/07/2022 16:10 PM (GMT+7)

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4 hé lộ tình cảnh xung khắc giữa 2 anh em Trà My (Diễm My 9x).

Diễn biến Giấc Mơ Của Mẹ tập 3 và 4 vừa phát sóng khiến khán giả không khỏi xót xa cho nhân vật của nữ diễn viên Diễm My 9x. Vì bà Thanh (NSND Hồng Vân) định sang nhượng quán lấy tiền cho Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) nên Trà My (Diễm My) đã ra tay ngăn cản.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 1

Có thể nói ngoại trừ Quang Minh, cả nhà đều biết bà Thanh rất thiết tha với việc kinh doanh quán ăn và không nỡ sang nhượng lại cho người khác. Đó không chỉ là tâm huyết, mà còn là nơi cất giữ rất nhiều kỷ niệm của bà Thanh lúc còn trẻ.

Hiểu tâm lý mẹ, Trà My đã lẳng lặng lấy hết tiền dành dụm đến gặp Tài (Hiếu Hiền) để yêu cầu ký hợp đồng cho thuê mặt bằng mới cho quán bà Thanh trong 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc cô không thể dọn ra riêng sống độc lập như mong muốn.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 2

Tất nhiên sau đó, chuyện cũng tới tai "chính chủ". Lúc này, bà Thanh vô cùng tức giận vì con gái đã tự ý ký hợp đồng mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ý định sang tiệm để lấy tiền làm ăn cho Minh đã "bay màu".

Chuyện ở nhà rối ren chưa xong, khi đi làm Trà My lại gặp rắc rối oái ăm không kém. Do công ty gặp sự cố phải sửa chữa ống nước gấp trong đêm, Trà My đành phải trèo lên trần nhà sửa. Thấy vậy, Trọng Khang (Quốc Anh) đã ngỏ ý giúp đỡ.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 3

Tuy nhiên đến sáng hôm sau, chỗ ống nước bị hỏng đã rơi ra. Đúng lúc này, sếp lớn đang đón tiếp đối tác nước ngoài. Vì muốn cứu sếp nên My đã lao ra hứng trọn dòng nước bẩn rơi thẳng vào đầu và mặt.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 4

Chưa hết, Trà My còn bị mắng làm việc bất cẩn, ảnh hưởng đến mọi người. Sau khi vào nhà vệ sinh thay quần áo và gội đầu, cô chỉ biết lặng lẽ khóc.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 5

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 6

Trái ngược với hình ảnh nhẫn nhịn của Diễm My, nhân vật của Nhan Phúc Vinh tiếp tục làm người xem ngao ngán bởi tính sĩ diện, tự cao. Hết quẹt thẻ của em gái 15 triệu đồng nhằm ra oai với bạn bè, anh chàng lại quyết định nghỉ việc cũng như đòi ra ngoài thuê văn phòng để tự lập công ty luật của riêng mình. Điều này đã tạo nên sức ép tài chính không nhỏ lên vai bà Thanh khi cố gắng nhượng lại quán ăn cho con trai lấy tiền khởi nghiệp.

Ở một diễn biến khác, Trọng Khang nảy sinh không ít thắc mắc về người bố đã mất mà suốt bao năm qua anh không hề biết mặt. Qua lời mẹ, Trọng Khang chỉ biết bố mẹ quen nhau khi học cùng trường và họ đã cãi lời bà nội để lấy nhau. Sau khi bố mất, nhà nội vẫn không chấp nhận mẹ con anh.

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x lấy tiền riêng cứu cả nhà, chịu tủi nhục đến nỗi òa khóc trong nhà vệ sinh - 7

Trọng Khang tìm thấy một tấm ảnh mẹ chụp cùng nhóm bạn, trong đó mẹ đứng cạnh một người đàn ông. Nhưng căn cứ theo tên người trong ảnh thì đó không phải là bố anh. Là mẹ đơn thân một mình nuôi con khôn lớn, tuy bà Hồng (Khánh Huyền) luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt con trai nhưng thật ra bà còn có nhiều chuyện che giấu Trọng Khang.

Đón xem Giấc Mơ Của Mẹ các tập tiếp theo phát sóng từ thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần lúc 20h trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/giac-mo-cua-me-diem-my-9x-lay-tien-rieng-cuu-ca-nh...

Giấc Mơ Của Mẹ: Diễm My 9x rơi nước mắt ấm ức vì bị Nhan Phúc Vinh lén quẹt thẻ, mất 15 triệu đồng
Tập 1 Giấc Mơ Của Mẹ cho thấy cảnh Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) mặc đồ hiệu đi xe sang nhưng không có nổi 15 triệu trả tiền nhậu.

Diễm My 9x

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình