"Giật mình" với nhan sắc Lưu Diệc Phi khi sánh đôi cùng trai trẻ Lý Hiện

Ngày 01/05/2022 11:23 AM (GMT+7)

Tạo hình của Lưu Diệc Phi khi bắt cặp cùng Lý Hiện trong phim "Đi đến nơi có gió" khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên".

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi đã chính thức xác nhận tham gia vào dự án phim "Đi đến nơi có gió" khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

amp;#34;Giật mìnhamp;#34; với nhan sắc Lưu Diệc Phi khi sánh đôi cùng trai trẻ Lý Hiện - 1

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim "Đi đến nơi có gió"

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện) trong phim đã được ê-kíp hé lộ.

Trong ảnh, Lý Hiện và Lưu Diệc Phi đều ăn mặc đơn giản. Tạo hình của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện vừa toát lên nét trẻ trung, vừa mang đậm nét xưa cũ

Đặc biệt, nhan sắc thanh tú, sắc nét của Lưu Diệc Phi trên phim trường "Đi đến nơi có gió" khiến nhiều người vô cùng ấn tượng. Dù đã sắp bước sang tuổi 35, thế nhưng "thần tiên tỷ tỷ" vẫn được khen ngợi là trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.

amp;#34;Giật mìnhamp;#34; với nhan sắc Lưu Diệc Phi khi sánh đôi cùng trai trẻ Lý Hiện - 2

amp;#34;Giật mìnhamp;#34; với nhan sắc Lưu Diệc Phi khi sánh đôi cùng trai trẻ Lý Hiện - 4

Lưu Diệc Phi lại là cái tên “bảo trì” được nhan sắc trẻ trung thách thức thời gian

Được biết, phim đang trong quá trình ghi hình, đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại với truyền hình sau thời gian dài Lưu Diệc Phi tập trung cho mảng điện ảnh.

Dự án điện ảnh gần đây nhất của Lưu Diệc Phi là "Mulan". Song, bộ phim không được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Nhiều khán giả chê phim dở tệ, nội dung kém hấp dẫn, còn diễn xuất từ Lưu Diệc Phi bị chê đơ cứng. Từ đầu đến cuối, nữ diễn viên chỉ có duy nhất 1 biểu cảm.

amp;#34;Giật mìnhamp;#34; với nhan sắc Lưu Diệc Phi khi sánh đôi cùng trai trẻ Lý Hiện - 5

Qua ngưỡng 30 nhưng “thần tiên tỷ tỷ” vẫn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào và thuần khiết

"Đi đến nơi có gió" xoay quanh 2 nhân vật là Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện). Hứa Đậu Hồng gặp khá nhiều khó khăn sau khi bạn thân qua đời, cả cuộc sống lẫn công việc của cô đều rơi vào bế tắc.

Để vực dậy tinh thần, Hứa Đậu Hồng đã tìm đến thôn Vân Miêu để nghỉ ngơi. Tại đây, Hứa Đậu Hồng đã gặp Tạ Chi Dao, chàng trai từ bỏ công việc lương cao để trở về quê hương khởi nghiệp. Sau nhiều lần gặp mặt, Tạ Chi Dao - Hứa Đậu Hồng đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/giat-minh-voi-nhan-sac-luu-diec-phi-khi-sanh-doi-cung-trai-...

List phim hay cho kỳ nghỉ lễ: Ngọt lịm lại hài hước với phim Hàn, có một món độc lạ
Loạt phim truyền hình từ Hàn tới Trung rồi sang Thái dưới đây sẽ đưa tới cho bạn kỳ nghỉ lễ đầy màu sắc.

Top phim hay

Theo Phương Thảo (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi