Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong "nửa nốt nhạc"

Yến Nguyễn Ngày 20/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đừng Bắt Em Phải Quên đang là cái tên hot trên truyền hình nên bộ phim cũng bị soi nhiều "hạt sạn" nho nhỏ.

Tuyển tập những cảnh phim ngọt như mật của cặp Duy - Ngọc trong phim.

"Ngược dòng" về đích sau những ồn ào khen chê, Đừng Bắt Em Phải Quên là cái tên đang được khán giả truyền hình mong ngóng nhất hiện nay. Ngoài những chủ đề bàn tán liên quan đến kết phim sắp tới, cư dân mạng còn "vui tay" soi sạn trong một vài cảnh phim. 

Chi tiết được để ý nhiều nhất có lẽ là chuyện nhà Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) cách nhau... vài cái hàng rào. Thậm chí có người còn lầm tưởng 2 nhà là một vì quá giống nhau. 

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 1

Tuy nhiên, khi soi đến nội thất trong phòng, khán giả lại tiếp tục phát hiện ra "bí mật" đặc biệt trong phòng của Ngọc. Cụ thể ở tập 20, ban đầu Ngọc và Duy có hẹn cùng ăn với với nhóm bạn của Ngọc nhưng rồi Duy lại để cô học trò "leo cây"  vì bận đi cùng cô bạn thanh mai trúc mã theo lệnh của mẹ.

Ở thời điểm Ngọc gọi điện thoại trước khi đi và vài phút sau khi cô nàng ấm ức trở về, ga giường trong phòng đã có màn biến đổi màu sắc và hoa văn nhanh như chớp. Con gấu bông của của Ngọc cũng bị xê dịch vị trí thấy rõ.

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 3

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 4

Theo lẽ thường, việc này ắt hẳn sẽ do bàn tay một người khác làm, chẳng hạn như mẹ Ngân (Quách Thu Phương) hay giúp việc trong nhà. Nhưng giả thuyết này không vững chắc bởi lúc đó, Ngân đang đi cùng chồng và gia đình cũng không thuê ai đến dọn dẹp. Vậy phải chăng căn phòng của Ngọc... có ma?

Ngoài "hạt sạn" vui trên, các fan Đừng Bắt Em Phải Quên cũng soi ra được những lỗi nhỏ liên quan đến sự xuất hiện của Vũ - tình cũ của bà Ngân. Ở cảnh Vũ lầm tưởng Ngọc là con gái ruột của mình trong tập 22, ông đã không kìm được mà lôi điện thoại ra ngắm nghía những tấm ảnh mà Ngọc đăng công khai trên mạng xã hội. Nào ngờ, chi tiết này lại lộ ra một khuyết điểm "cười ra nước mắt": Vũ đăng nhập hẳn vào tài khoản của Ngọc chứ không phải là khách vãng lai đang xem trộm. 

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 5

Thêm một chi tiết nữa mà ai tinh mắt sẽ soi ra, đó là chiếc điện thoại mà Vũ sử dụng xuyên suốt những tập vừa qua chạy hệ điều hành android. Tuy nhiên tin nhắn mà Ngân nhận được từ Vũ lại là iMessage của iPhone. Quả thật nếu đây không phải "sạn" thì chỉ có thể là điện thoại... ma mà thôi.

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 6

Góc soi Đừng Bắt Em Phải Quên: Ga giường của Ngọc tự thay trong amp;#34;nửa nốt nhạcamp;#34; - 7

Theo lịch, 3 tập cuối cùng của Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21g30, từ thứ Tư đến thứ Sáu tuần này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/goc-soi-dung-bat-em-phai-quen-ga-giuong-cua-ngoc-tu-thay-trong-...

Những cảnh tình bể bình của Duy - Ngọc Đừng Bắt Em Phải Quên khiến khán giả tan chảy
Những cảnh ngọt ngào bên nhau của Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) trong Đừng Bắt Em Phải Quên khiến khán giả chỉ muốn hẹn hò ngay lập tức.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên