Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt "vụng trộm" với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả

Yến Nguyễn Ngày 20/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Các trích đoạn của Vua Bánh Mì bản Việt hé lộ chuyện tình oan nghiệt giữa Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh, sau Tiếng Sét Trong Mưa.

Teaser Vua Bánh Mì tập 1: Nhật Kim Anh hóa nữ giúp việc có thai với ông chủ, bị bà lớn túm tóc đánh ghen.

Sau thành công của Tiếng Sét Trong Mưa, cặp tình nhân màn ảnh Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục tái ngộ trong dự án phim truyền hình Vua Bánh Mì bản Việt. Điều đáng ngạc nhiên là cũng như bộ phim trước, lần này "Thị Bình" Nhật Kim Anh tiếp tục vào vai người làm trong gia đình và nảy sinh tình cảm với "cậu chủ" Cao Minh Đạt.

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 1

Mới đây, nhà sản xuất Vua Bánh Mì đã tung ra một đoạn teaser hé lộ quan hệ giữa 2 nhân vật Dung (Nhật Kim Anh) và Đạt (Cao Minh Đạt). Trong một đêm Đạt say rượu mệt mỏi, Dung đã vào phòng chăm sóc cho anh. Cô ân cần đo huyết áp và pha nước chanh để Đạt giải rượu, đồng thời nhẹ nhàng than thở "Anh làm giám đốc mà còn cực hơn cả nhân viên nữa, lúc nào cũng phải lo nghĩ".

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 3

Trong lúc Dung ân cần chăm sóc Đạt, vợ anh - Khuê (Thân Thúy Hà đóng) lại ở tận Đà Lạt nghỉ dưỡng, thậm chí sẽ không trở về trong một thời gian nữa. Nghe Dung báo lại, Đạt bỗng nảy sinh tò mò về cô. Anh ngạc nhiên và có chút xót xa khi biết cô đến nhà của mình làm giúp việc đã được 10 năm. Năm xưa nhờ có sự giúp đỡ của mẹ Đạt mà cô được cứu sống sau một trận lũ nên đã mang ơn bà và theo về phụ việc nhà từ đó đến nay.

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 4

Đêm vắng cô đơn, lại bị sự dịu dàng ngây thơ thuần túy của Dung thu hút, Đạt không cưỡng nổi lòng mình. Mượn men say, anh tiến tới cưỡng hôn cô giúp việc xinh đẹp. Về phía Dung tuy rất nhút nhát và tỏ thái độ chống cự ban đầu, nhưng rồi cô vẫn xuôi theo và cả hai có một nụ hôn ngọt ngào.

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 5

Nhiều khán giả phỏng đoán, có thể sau đêm này, mối quan hệ vụng trộm giữa Đạt và Dung đã tiến triển dần lên, để rồi sau đó cô giúp việc có bầu với ông chủ. Bằng chứng là ở teaser tung ra trước đó 2 tuần, nhân vật của Nhật Kim Anh đã ốm nghén liên tục và nhanh chóng bị bà chủ phát hiện. Ngay lập tức, Dung bị Khuê túm tóc lôi ra tát thẳng tay vì làm ô nhục danh dự gia đình do "chửa hoang".

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 6

Tuy nhiên sau đó, cơn ghen tuông của Khuê trỗi dậy mạnh mẽ khi biết được Dung có thai với chồng mình. Trận đòn liên tục trút xuống đầu cô giúp việc vì dám "tằng tịu" với ông chủ. Mọi chuyện chỉ tạm chấm dứt khi mẹ của Đạt xuất hiện. Lúc còn mỗi mẹ chồng - nàng dâu trong phòng, bà liền quay ngoắt ra mỉa mai Khuê vì về làm dâu đã lâu nhưng vẫn không thể sinh con trai cho chồng mình. 

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 7

Các đoạn teaser của Vua Bánh Mì liên tục thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim và nhân vật "na ná" Tiếng Sét Trong Mưa song không thể phủ nhận Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt vẫn rất đẹp đôi và nội dung phim rất kịch tính.

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt amp;#34;vụng trộmamp;#34; với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả - 8

Hiện tại ekip Vua Bánh Mì vẫn đang dồn sức cho khâu hậu kì, nếu thuận lợi phim sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay trên kênh THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hau-tieng-set-trong-mua-cao-minh-dat-vung-trom-voi-nhat-kim-anh...

Ai bảo ly hôn là chấm hết, các mỹ nhân Việt trả thù cao tay, sự nghiệp thăng hoa
Không may mắn trong chuyện hôn nhân nhưng các nữ diễn viên Việt lại liên tục bùng nổ trong công việc.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cao Minh Đạt