Hậu trường cảnh nhảy sông 3h sáng của Nhật Kim Anh: "Tôi chỉ sợ ai đó kéo chân lôi đi!”

Ngày 29/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Những câu chuyện hậu trường của bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả vừa thích thú vừa thương cho dàn diễn viên.

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang là bộ phim "gia đấu" được quan tâm, bình luận nhất thời điểm hiện nay. Không chỉ dành tình cảm yêu mến cho dàn diễn viên, khán giả còn tích cực đi tìm hiểu hậu trường các cảnh phim. Mới đây, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã tiết lộ hậu trường cảnh ôm bụng bầu nhảy sông tự vẫn khiến khán giả thương cảm cho sự vất vả của các diễn viên cũng như ê kíp làm phim. 

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 1

Được biết, cảnh nhảy sông của Thị Bình (Nhật Kim Anh) được quay lúc 3 giờ sang, nữ diễn viên kể lại: “Ở cảnh quay này đoàn phim phải đợi cho khuya thật khuya để không ảnh hưởng đến giao thông của người dân.

Khi đứng gần mép cầu tôi rất chóng mặt bởi bản thân là người sợ độ cao. Tuy nhiên, tôi phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành tốt vai diễn này. Tôi cũng tự trấn an là đã có ê-kíp ở dưới hỗ trợ không sao đâu, không sao đâu. Nói thiệt lúc đó chỉ sợ có ai ở dưới kéo chân mình lôi đi thôi."

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 3

Ngoài ra cô cũng tỏ ra xúc động khi xem lại những phân cảnh bi kịch trong phim. Thậm chí, nữ diễn viên còn khóc cười cùng các nhân vật. Trước đó, Nhật Kim Anh từng chia sẻ suốt 2 năm qua cô không dám nhận lời tham gia các bộ phim khác vì chưa thoát được khỏi vai Thị Bình.

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 4

Bên cạnh Nhật Kim Anh, Hứa Minh Đạt cũng có những cảnh phim khiến khán giả không khỏi xót xa. Cảnh Lũ (Hứa Minh Đạt) bị cậu Ba (Cao Minh Đạt) dùng chày gỗ đập hết sức khiến người xem ám ảnh mãi không thôi. Dù cây gây gỗ trong phim thực chất chỉ làm bằng cao su nhưng ít nhiều cũng khiến Hứa Minh Đạt "rát mặt" bởi những cú đánh rất thật từ Cao Minh Đạt.

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 5

Chia sẻ về những cảnh quay này Hứa Minh Đạt cho biết đó đúng là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của anh. Vì muốn những cảnh quay được chân thật nhất nên anh đã trao đổi với Cao Minh Đạt diễn làm sao cho để đạo diễn Nguyễn Phương Điền bắt được những thước phim chân thật.

Đây cũng là những cảnh quay cuối có sự góp mặt của anh trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Trên mạng xã hội, có rất nhiều những bình luận thể hiện sự tiếc nuối của khán giả dành cho vai diễn Lũ của Hứa Minh Đạt. 

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 6

hau truong canh nhay song 3h sang cua nhat kim anh: "toi chi so ai do keo chan loi di!” - 7

Hậu trường vui nhộn đằng sau cảnh phim đẫm máu. 

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Cậu Ba phát điên khi đọc thư tình của Bình, nhưng đã muộn rồi!
Cậu Ba (Cao Minh Đạt) cuối cùng cũng biết được nỗi oan khiên của Bình (Nhật Kim Anh) nhưng đã quá muộn trong tập 24 Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ