Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm?

Băng Châu Ngày 12/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Hướng Dương Ngược Nắng đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì đánh dấu lần tái hợp thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm. Nội dung của phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng những hình ảnh hậu trường được "nhá hàng" lại khiến khán giả hết sức thích thú. Bởi Hồng Đăng - Hồng Diễm có thể sẽ không còn yêu nhau mặn nồng nữa mà sẽ đối đầu cực căng thẳng. 

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 1

Trong những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Hồng Đăng tức giận tới mức chỉ tay thẳng mặt Hồng Diễm. Còn mỹ nhân Hồng Diễm cũng không vừa khi đanh mặt lại, thậm chí còn cãi lại Hồng Đăng. Cô trừng mắt nhìn đối phương.

Nhiều khán giả thắc mắc không biết điều gì lại có thể khiến soái ca Hồng Đăng và mỹ nhân Hồng Diễm tức giận với nhau tới vậy. Liệu có phải cả 2 sẽ ở 2 chiến tuyến trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng không?

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 3

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 4

Việc Hồng Đăng - Hồng Diễm cãi vã với nhau càng khiến khán giả hoang mang hơn khi trước đó cả hai từng cùng đi bar. Trong hình ảnh hậu trường, Hồng Diễm diện váy gợi cảm, khuôn mặt kiêu sa lạnh lùng, còn Hồng Đăng lặng lẽ đứng bên cạnh. 

Sau đó, Hồng Đăng còn dìu Hồng Diễm trên đường. Nhiều người đoán rằng Hồng Diễm say nên mới cần trai đẹp đưa về. Vậy rốt cuộc "Song Hồng" rất thân thiết nên đi chơi cùng nhau hay Hồng Diễm đang giận dỗi người khác nên mới đi bar và gặp Hồng Đăng?

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 5

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 6

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Hồng Diễm cho biết nhân vật của cô tên là Châu. Cô đã cắt phăng mái tóc dài nuôi trong suốt nhiều năm để thay đổi với mái tóc ngắn, trẻ trung và cá tính hơn.

Cô chia sẻ thêm: "Đây là một vai diễn khác hoàn toàn với hình ảnh của Hồng Diễm trong tâm trí khán giả từ trước tới nay. Hy vọng hình ảnh mới này tiếp tục được đón nhận." 

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 7

Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, dường như Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ có mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp". Ở ngoài đời, Hồng Đăng - Hồng Diễm cũng thường xuyên trêu chọc, chẳng ai chịu nhường ai câu nào. Khi Hồng Đăng đăng ảnh đi du thuyền, Hồng Diễm đã nhanh chóng vào "lên án":

"Đoàn phim thì vất vả đi quay ăn lòng trừ bữa, anh ý thì đi tận hưởng du thuyền sang... Nói là sướng thế thì cãi nhanh lắm. Hayzz"

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm? - 8

Hồng Đăng cũng "chẳng phải dạng vừa", anh nhanh chóng đáp trả: "Vâng đoàn làm trong phòng điều hòa còn tôi phơi nắng từ hôm qua đến giờ đây... Về sợ lại không nhận ra đây này... Chứ được ngồi đấy mà ăn lòng."

Dù chưa có thêm nhiều thông tin về dự án phim nhưng Hướng Dương Ngược Nắng được kỳ vọng là "bom tấn" truyền hình mới. Bởi phim không chỉ có sự tham gia của cặp đôi ăn ý Hồng Đăng - Hồng Diễm mà còn xuất hiện nhiều diễn viên được yêu thích khác như: Đình Tú,  Việt Anh, Thu Trang, NS Vân Dung....

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/het-yeu-duong-man-nong-hong-dang-tuc-gian-chi-thang-mat-hong-di...

Hồng Diễm đổi chỗ Xuân Nghị diễn lại vai để đời, khán giả cười bò vì cô vợ xéo xắt
Cảnh tát sôi máu của Hoa Hồng Trên Ngực Trái được Hồng Diễm và Xuân Nghị tái hiện siêu hài, khiến khán giả cười bò.
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm