Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bị sàm sỡ Khuê lao vào Bảo, hóa ra kẻ biến thái là "người quen"

Ngày 26/09/2019 10:35 AM (GMT+7)

Trong tập 15 của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) suýt bị tên biến thái giở trò, trùng hợp làm sao lại lao ngay vào Bảo (Hồng Đăng).

Tập 15 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng tối qua để lại nhiều dư vị cho khán giả với những cung bậc cảm xúc trái chiều. Dù rất mệt mỏi khi quan hệ vợ chồng Thái (Ngọc Quỳnh) tiếp tục giằng co nhưng ai nấy lại thấy thú vị với tình tiết nhỏ liên quan tới Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng).

Đó là tình huống Khuê vì muốn kiếm tiền nên đã nhận cả làm giúp việc theo giờ, dù đang là phu nhân giám đốc ăn sung mặc sướng.

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 1

Đáng tiếc thay, giàu có chưa thấy đâu thì Khuê đã đen đủi gặp ngay 1 lão già biến thái. Thấy cô giúp việc mới quá xinh đẹp, gã cởi trần, mặc độc nhất chiếc quần đùi định giở trò với Khuê. Quá hoảng hốt, Khuê bỏ mọi thứ chạy thật nhanh và đâm sầm vào Bảo trên hành lang khu nhà.

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 3

Không chỉ thích thú với mối quan hệ "oan gia" định mệnh của Khuê - Bảo, cư dân mạng còn nhanh chóng điều tra ra danh tính tên biến thái muốn sàm sỡ Khuê chính là chủ thuê nhà hụt của chị Huệ trong Về Nhà Đi Con. Ở bộ phim quốc dân, chính tên này vì thấy cô cả nhà ông Sơn có nhan sắc rực rỡ mà nổi tà tâm định giở trò biến thái trong thang máy, may mà Huệ chạy kịp.

Nhiều khán giả đùa rằng, có lẽ vì mức phạt 200 nghìn đồng không đủ "ép phê", nên tên biến thái này vẫn "ngựa quen đường cũ" mà tái phạm. Có lẽ phải tăng khung phạt gấp đôi lên... 400 nghìn thì may ra lão ta mới chừa được!

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 4

Lại nói về chuyện Thái với Khuê. Việc vợ đi làm khiến cho anh ta đa nghi cho rằng Khuê có người đàn ông khác. Mọi thứ xuất phát từ một tin nhắn báo Khuê không cần đến làm vì người thuê đi vắng. Đây chỉ là một tin nhắn công việc rất bình thường nhưng Thái không hiểu đầu đuôi câu chuyện nên cho rằng Khuê lăng loàn ở ngoài "cắm sừng" cho mình và chỉ trích Khuê thậm tệ. 

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 5

Khuê chán đến bật cười trước thái độ vô lý của Thái, còn thản nhiên thừa nhận mình đã "phục vụ" người ta được 1 tháng, làm những việc như dọn dẹp, giặt quần áo, nấu cơm... hay còn gọi chung là giúp việc theo giờ. Đến lúc này Thái mới ngớ người ra và im bặt khi Khuê nói đi làm để kiếm tiền đỡ bị coi thường và nếu có ly hôn thì có tiền nuôi con. 

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 6

Chuyện con cái vẫn là một vấn đề đau đầu trong gia đình của Khuê. Cá nhân Khuê không muốn ly hôn vì muốn con có cả bố lẫn mẹ. Thái khăng khăng muốn ly hôn vì biết tin cái thai của Trà là con trai, lại là đứa con giúp mình phất lên nên đặc biệt quan tâm. 

Chính vì vậy, Thái bị Trà lừa, cho rằng Khuê nhắn tin nặc danh chửi Trà lẫn con trai mình, trở về thượng cẳng tay hạ cẳng chân với Khuê. Thái còn cố gắng thuyết phục mẹ mình nhận cháu và cuối cùng mẹ Thái cũng xiêu lòng. 

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 7

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 8

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) đã có cuộc trò chuyện rất gay gắt với mẹ chồng. Cả hai quyết định ngửa bài, tìm hiểu nguyên nhân mẹ chồng bỏ thuốc tránh thai vào trong ly nước cam của San. 

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 9

Khi không thể giả vờ hơn được nữa, mẹ chồng San đã thừa nhận tất cả nhưng vẫn khăng khăng không nhận mình sai. Lý do bà đưa ra là "Vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính dáng đến cô!" và còn bắt Dũng phải chọn vợ hay chọn mẹ. 

hoa hong tren nguc trai: bi sam so khue lao vao bao, hoa ra ke bien thai la "nguoi quen" - 10

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 16 phát sóng lúc 21h40 ngày hôm nay trên kênh VTV3.

Chân tướng Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tiểu tam tự sảy thai khiến Thái muốn bóp chết Khuê
Đoạn preview tập 15 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả bất ngờ vì dự đoán trước đó về quỷ kế của Trà (Lương Thanh) đã thành hiện thực.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ