Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bị chồng ghen ngược, Khuê công khai "phục vụ" Bảo 1 tháng

Ngày 22/09/2019 00:01 AM (GMT+7)

Trong preview tập 15 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thái (Ngọc Quỳnh) ghen lồng lộn cho rằng Khuê (Hồng Diễm) đang "ông ăn chả, bà ăn nem", ngoại tình cùng với Bảo (Hồng Đăng).

XEM VIDEO: Trà "ghen ngược" khi Thái khất ly dị vợ.

Preview tập 15 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa được tiết lộ đã khiến khán giả muốn lôi Thái (Ngọc Quỳnh) ra đánh cho một trận và mong Khuê (Hồng Diễm) - Bảo (Hồng Đăng) sớm thành một đôi. Bởi Thái vốn là kẻ ngoại tình, thậm chí còn khiến "tiểu tam" mang bầu nhưng giờ đây lại về nhà ghen ngược với Khuê.

Gã chồng Sở Khanh chất vấn có phải Khuê đang "ông ăn chả, bà ăn nem", ngoại tình với Bảo hay không. Bị chồng ghen tuông vô lối, Khuê liền chọc Thái tức điên khi khẳng định đã "phục vụ" Bảo 1 tháng. 

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 1

Là người phản bội Khuê và nhất quyết đòi ly hôn để con trai riêng được "nhận tổ quy tông", nhưng trong preview tập 15, Thái dám nổi máu ghen ngược. Hắn ta chất vấn Khuê:

"Có phải cô muốn "ông ăn chả, bà ăn nem" có đúng không? Được, tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn của cô biết thế nào là trả giá. Cô trả lời đi, thằng đó là thằng nào? Thằng chó nào? À, tôi nhớ rồi, có phải cái thằng đêm hôm ấy nó đưa cô về, cô say rượu quỳ dưới chân nó mà ôm có đúng không? Trả lời tôi đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?"

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 3

Bị gã chồng đốn mạt nghi ngờ ngoại tình, Khuê cười cay đắng. Cô vênh mặt thách thức Thái: "Phục vụ bao lâu á? 1 tháng." 

Trước câu trả lời của Khuê, chắc hẳn Thái sẽ nổi điên vì ghen và tức giận. Còn khán giả lại mong rằng Khuê và Bảo "gấp đôi canxi" sẽ thực sự ở bên nhau. Bởi Bảo là một người đàn ông thành đạt, tâm lý lại chung thủy đến mức bị vợ "cắm sừng" nhiều lần nhưng vẫn tha thứ. Nếu người đàn ông tốt như Bảo tới với người phụ nữ tốt như Khuê thì cả 2 sẽ hạnh phúc viên mãn.

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 4

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 5

Bị Khuê thách thức nhưng sau đó Thái lại lần lữa việc ly hôn. Anh ta tới gặp nhân tình Trà (Lương Thanh) và xin được khất việc ly dị: "Bây giờ cứ chịu khó thế này rồi một thời gian nữa, anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?"

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 6

Trà tức tối: "Đó là tất cả những lời biện minh vừa đủ tình vừa có lý của cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình mà vẫn muốn ăn vụng. Em đã tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn rồi, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không như thế này đâu chứ."

Thái căng thẳng: "Nhưng thứ anh cần bây giờ là thời gian và một phương án hợp tình hợp lý cho tất cả mọi người." Trà không chấp nhận cách giải thích của Thái: "Anh đừng nói như thế, khác gì mọi người nhìn vào em lại nghĩ em muốn giục anh bỏ vợ." 

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 7

Trong một diễn biến khác, bạn thân của Khuê - San đã gặp phải đả kích lớn khi mẹ chồng thừa nhận đã bỏ thuốc vào nước cam để cô không thể mang thai.

Mẹ chồng San không muốn cô mang giọt máu của con trai bà. Hơn nữa, bà cho rằng mâu thuẫn, khúc mắc giữa mẹ chồng và nàng dâu là không thể cải thiện được. Vậy nên, bà không muốn con trai tiếp tục chung sống với San. Bà muốn ép Dũng phải lựa chọn giữa mẹ và vợ. 

hoa hong tren nguc trai: bi chong ghen nguoc, khue cong khai "phuc vu" bao 1 thang - 8

Hôn nhân của 2 cô bạn thân Khuê - San rồi sẽ đi về đâu? Hoa Hồng Trên Ngực Trái những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa mãi mãi gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình
Thái (Ngọc Quỳnh) hứa thật nhiều, rồi thất hứa thật nhiều, trước nói sẽ yêu mãi mãi, ai ngờ "mãi mãi" chỉ... 10 năm đã muốn ly hôn trong tập 14 Hoa...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ