Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo

Ngày 09/12/2019 18:14 PM (GMT+7)

Bé Bống - con gái lớn của Khuê - lại dùng căn bệnh tim để ngăn cản Bảo đến gần mẹ mình trong tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Con gái lớn của Khuê tỏ thái độ gay gắt với Bảo (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong khi đa phần quần chúng cả nước đang hướng về trận chung kết bóng đá nam SEA Games tối mai giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia, thì có một lượng khán giả vẫn đang mải mê cập nhật thông tin về diễn biến mới của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Và preview tập 37 của phim vừa tung ra đã khiến nhiều người xem phải trố mắt kinh ngạc trước thái độ hỗn láo của bé Bống - con gái lớn của Khuê (Hồng Diễm) cũng như việc Thái (Ngọc Quỳnh) bị Bảo (Hồng Đăng) "tẩn" cho trận nên thân.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 1

Vốn bị bố tiêm nhiễm vào đầu về chuyện cả nhà tái hợp và nguy cơ mất mẹ vĩnh viễn nếu Khuê tái hôn nên bé Bống luôn tìm cách ngăn cản mọi người đàn ông tiếp cận mẹ mình. Tất nhiên Bảo cũng không phải ngoại lệ. Trước đó trong lần gặp nhau tại công viên, lúc Bảo nói rằng mình chỉ đang xin lỗi Khuê thì Bống ngay lập tức đốp chát lại đầy hằn học: "Nếu lời xin lỗi mà có hiệu quả thì đời này chẳng cần gì đến cảnh sát, chú ạ".

Cứ tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó, nào ngờ trong lần Bảo đến tư vấn chuyện tìm chỗ cung cấp bao bì sạch cho quán ăn của Khuê, Bống lại giở chiêu trò đối phó như với Trà "tiểu tam" khi xưa. Lợi dụng căn bệnh tim của mình, cô bé ôm ngực kêu khó thở và vờ gục mặt xuống bàn.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 3

Trong khi Khuê vô cùng hốt hoảng ôm con gái thì Bảo cầm điện thoại định gọi ngay xe cấp cứu tới. Nào ngờ, đáp lại ý tốt của anh, cô con cả của Khuê lại lạnh lùng tuyên bố: "Chú đi đi!". Rồi bé quay ra nói với mẹ: "Mẹ ơi, cứ mỗi lần con thấy chú ý là con lại thấy khó thở."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 4

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 5

Cách hành xử vượt quá khuôn mẫu con trẻ và khá hỗn xược của bé Bống ngay lập tức đã nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đa số đều cùng chung ý kiến rằng việc cô bé ăn nói và phản ứng với đối tượng có thể trở thành bố dượng mình là "mất dạy, già trước tuổi". Dù nguyên nhân khách quan đến từ sự dạy bảo của người bố ruột thiếu đạo đức, nhưng điều này cũng chưa hoàn toàn hợp lý khi mà từ nhỏ Khuê đã giáo dục cả 2 đứa con rất chỉn chu.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 6

Không rõ có phải vì cách dạy con theo kiểu "bơm đểu" này không nhưng cuối preview tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thái đã bị Bảo tìm đến "dạy dỗ". Đứng trước mặt tình địch, Thái hằn học quát lại: "Mày làm trò gì vậy, theo dõi tao đấy à?". Đúng lúc này, Tuấn - bạn thân của Bảo bước tới. Dường như hai người đàn ông đã quyết hợp sức dạy cho Thái một bài học để đòi lại công bằng cho Khuê, luật sư Dung.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 7

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 8

Đáng ngạc nhiên hơn, Bảo còn nhắc tới tấm vé số bí ẩn. Có lẽ, Bảo đã biết chuyện Thái lấy tấm vé số trúng thưởng của Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 9

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) bỗng xuất hiện tại bệnh viện vì một người mà cô từng vô cùng căm hận: mẹ của Dũng, tức mẹ chồng cũ của cô. Nhưng có lẽ quả báo đã đến với người đàn bà lắm mưu nhiều kế ấy, bà Kim sau cơn tai biến đã chẳng còn nhớ ai, kể cả cô con dâu cũ. Nhìn bà ngơ ngác mỉm cười hỏi cô là con cháu nhà nào, San hoàn toàn sững sờ...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khán giả bất bình khi bé Bống ăn nói hỗn láo với Bảo - 10

Theo lịch, tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ được phát sóng vào tối thứ 4 - 11/12 trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-khan-gia-phan-ung-du-doi-khi-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái yên giấc ngàn thu ở tập cuối
Những diễn biến của Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng Thái (Ngọc Quỳnh) sẽ chết vì ung thư dạ dày trong tập cuối.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái