Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mạnh miệng mắng Khuê dối trá, Bảo tuyên bố "cóc cần"

Ngày 06/12/2019 00:22 AM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) khiến khán giả "khóc một dòng sông" khi định từ bỏ tình yêu với Khuê (Hồng Diễm) trong tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến cảm xúc của khán giả lên bổng xuống trầm. Khi Bảo (Hồng Đăng) định từ bỏ việc theo đuổi Khuê (Hồng Diễm), người xem đã khóc "cạn nước mắt" cùng anh. Nhưng sau đó, khán giả lại được một phen hả hê khi Thái (Ngọc Quỳnh) bị "nghiệp quật" quay vào ô mất lượt vì dùng "mưu hèn kế bẩn" với Bảo

hoa hong tren nguc trai: manh mieng mang khue doi tra, bao tuyen bo "coc can" - 1

Đứng trước một Bảo tài giỏi, đẹp trai lại chung tình, Thái luôn lo sợ sẽ mất Khuê. Vậy nên, thấy tin nhắn của Bảo, Thái đã mạo danh Khuê để nhắn rằng: “Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần nhờ tới anh đâu, đừng làm phiền tôi nữa”.

Bảo nhận được tin nhắn thì thất vọng toàn tập. Anh cứ nghĩ rằng cuối cùng Khuê đã lựa chọn Thái nên đau lòng đi uống rượu giải sâu. Trong cơn say, Bảo lấy hết dũng khí tới gặp Khuê và nói hết tất cả suy nghĩ trong lòng: "Em nói dối, em nói sẽ không bao giờ quay lại với anh ta cơ mà? Em mềm lòng vì anh ta à hay vì những đứa con? Hay em vẫn còn tình cảm với anh ta?

Em nói với tôi là bây giờ đã có chồng em giúp rồi, đừng có làm phiền tới em nữa. Tôi chỉ muốn biết là em tái hôn từ khi nào?"

hoa hong tren nguc trai: manh mieng mang khue doi tra, bao tuyen bo "coc can" - 3

Khi Khuê khẳng định Bảo đã say nên đi về đi thì anh lấy tin nhắn trong máy mình ra làm bằng chứng. Bảo đau khổ chất vấn: 

"Tại sao lại không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin hay tôi không xứng đáng được có em? Tất cả những người phụ nữ tới với tôi đều rời đi. Họ rời đi và mang theo sự giả dối nữa. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ tin một ai nữa, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ là một giống loài mà không thể nào tin được. 

hoa hong tren nguc trai: manh mieng mang khue doi tra, bao tuyen bo "coc can" - 4

Và cho đến khi em xuất hiện, em đã làm tôi tin là đây là người phụ nữ tôi có thể tin tưởng được. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần chân thành với em thì em sẽ cảm nhận được. Nhưng rồi, em cũng giống như họ. Dối trá.

Em có nhớ hôm mà em với San say rượu ở nhà tôi không, hôm đó em đã nói tôi là tương lai của em. Tương lai ở đây này. Tại sao em lại quay trở lại với cái quá khứ chết tiệt kia hả? Nếu em đã quyết rồi thì tôi cũng cóc cần. Tôi không cần nữa. Em hiểu chưa!"

hoa hong tren nguc trai: manh mieng mang khue doi tra, bao tuyen bo "coc can" - 5

Mạnh miệng là vậy nhưng hôm sau Bảo vẫn đến nhà hàng tìm Khuê. Lúc anh đến cũng là lúc Khuê đang cho Thái một bài học vì dám tự tiện đọc và trả lời tin nhắn của cô.

Khuê tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại cùng Thái nữa vậy nên đừng lôi bất cứ ai vào mối quan hệ của hai người. Khi chơi xấu để mong loại Bảo ra khỏi cuộc đua tới trái tim Khuê, Thái không thể ngờ rằng mình mất lượt nhanh tới vậy. 

hoa hong tren nguc trai: manh mieng mang khue doi tra, bao tuyen bo "coc can" - 6

Lúc Bảo bước vào, Thái đã nhìn tình địch với ánh mắt vừa uất hận, căm tức vừa tuyệt vọng. Giờ đây một mình một chiến tuyến, liệu Bảo có thể thành công đưa Khuê về nhà? Những tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 tối thứ 4 và tối thứ 5 hằng tuần. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-manh-mieng-mang-khue-doi-tra-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái xuất hiện người đẹp quán bar, Bảo có sa ngã vì bị Khuê từ chối?
Sự xuất hiện của một người đẹp bên cạnh Bảo trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36 khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ