Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái "yên giấc ngàn thu" ở tập cuối

Ngày 07/12/2019 00:50 AM (GMT+7)

Những diễn biến của Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng Thái (Ngọc Quỳnh) sẽ chết vì ung thư dạ dày trong tập cuối.

Kết thúc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái là ẩn số khiến đông đảo khán giả mong chờ nhất hiện nay. Số đông khán giả đều tích cực chèo thuyền Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) về chung một nhà bởi Thái (Ngọc Quỳnh) đã dám dùng "mưu hèn kế bẩn" trong cuộc cạnh tranh tình ái này.

Mới đây, cư dân mạng còn rỉ tai nhau 3 nguyên nhân có thể khiến cho Thái phải nhận cái kết bi thảm, thậm chí mất mạng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Dù không được lòng khán giả xem phim nhưng nếu Thái phải nhận kết cục như vậy cũng thật đáng thương. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 1

Ngày ngày đau dạ dày, căn bệnh ung thư đang chờ phát hiện?

Những tập gần đây, Thái thường xuyên bị cơn đau dạ dày hành hạ. Khi đang họp với Khang (Trọng Nhân), Thái đau tới cau mày nhăn mặt. Cậu em trai đã phải hỏi Thái có muốn tạm dừng buổi họp không. Nhưng Thái vẫn chủ quan với căn bệnh của mình, cho rằng chỉ lúc căng thẳng mới bị đau mà thôi. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 3

Khi Thái tới nhà Khuê, dạ dày của anh lại đau. Lo lắng cho sức khỏe của bố các con mình, Khuê nhanh chóng pha cho anh một cốc nghệ mật ong. Lúc Khuê tới thăm bà Hồng bị bệnh, bà cũng đề cập đến việc Thái bị đau dạ dày và hỏi con dâu cũ:

"Con cảm nhận thế nào về sự hối hận của thằng Thái? Nó đã trải qua những ngày đen tối. Mẹ biết bệnh đau dạ dày của nó lại tái phát, mẹ thì ốm, nó phải gắng gượng nhiều con ạ."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 4

Cư dân mạng nhận định rằng việc biên kịch và đạo diễn cứ nhắc đi nhắc lại việc Thái bị đau dạ dày rất đáng ngờ. Với tần suất đau ngày càng nặng như Thái thì khả năng anh đi khám và nhận được kết quả ung thư dạ dày giai đoạn cuối là hoàn toàn có khả năng.

Trong kịch bản các bộ phim từ xưa tới nay, những nhân vật chủ quan không đi kiểm tra sớm khi các cơn đau xuất hiện thì sau đó thường sẽ bị chuẩn đoán mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Thời gian của họ khi phát hiện ra bệnh chỉ còn rất ngắn. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 5

Khang khóc ngất vì mất anh trai?

Diễn viên Trọng Nhân đóng vai Khang từng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hậu trường một cảnh quay trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Trong hai bức ảnh này, Khang thất thần, đau đớn ngồi sụp xuống nền bệnh viện. San (Diệu Hương) cố gắng an ủi "phi công trẻ" bằng cách ôm Khang vào lòng. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 6

Để có thể khiến một chàng trai luôn mạnh mẽ, vui vẻ, đầy nhiệt huyết suy sụp tới vậy thì nguyên nhân lớn nhất có thể xảy ra chính là Khang đã phải trải qua một nỗi đau rất lớn. Dù mối quan hệ của Thái - Khang không thực sự tốt đẹp, thân thiết nhưng Thái vẫn là anh trai ruột của Khang. Cái chết của Thái là một lý do hợp lý khiến Khang đau lòng tới vậy trong hai bức ảnh hậu trường được tiết lộ. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 7

"Rào cản" trên con đường nam nữ chính tới với nhau luôn phải chết?

Kịch bản những bộ phim tình cảm mà khán giả thường xem có một điểm chung khá lớn: các nhân vật "cản đường" nam nữ chính tới với nhau đều phải chết. Việc nam nữ phụ chết trên màn ảnh nhiều tới nỗi người ta xem đó là một điều hiển nhiên, chỉ khi kịch bản để nam nữ chính chết thì khán giả mới đau lòng, kêu gào phản đối. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 8

Thái dù có nhiều điểm xấu nhưng dù sao vẫn là bố của các con Khuê. Có một điều chắc chắn rằng chẳng có người đàn ông nào có thể yêu con của Khuê hơn chính bố đẻ của chúng.

Có rất nhiều người phụ nữ đã lựa chọn quay trở lại với chồng cũ vì lý do này. Họ sợ rằng con cái sẽ không được người mới yêu thương. Dù sao đi nữa, được cả bố và mẹ đẻ nuôi dưỡng cũng là hạnh phúc lớn nhất của những đứa trẻ. Vậy nên, Thái mãi mãi là một đối thủ nặng ký với Bảo. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 9

Về phía Bảo, anh chân thành, tốt tính, thành công và đẹp trai. Tuy nhiên, Khuê chắc hẳn sẽ lo lắng anh không thể yêu con riêng của cô vô điều kiện được. Hoặc ở thời điểm hiện tại, anh có thể yêu thương cả Khuê và con riêng của cô nhưng nếu Khuê - Bảo có con chung thì điều đó còn có thể được duy trì? 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 3 lý do có thể khiến Thái amp;#34;yên giấc ngàn thuamp;#34; ở tập cuối - 10

Những băn khoăn, lo lắng giữa chồng cũ - người mới - con cái sẽ mãi mãi là vòng luẩn quẩn khiến Khuê không biết phải lựa chọn con đường nào mới đúng. Nếu như Thái chết vì căn bệnh ung thư dạ dày thì Khuê - Bảo sẽ đến với nhau mà không còn có bất cứ ngăn trở nào.

Tuy nhiên, cái kết bi thảm của Thái vẫn chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời chính xác. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-3-ly-do-co-the-khien-thai-yen...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mạnh miệng mắng Khuê dối trá, Bảo tuyên bố cóc cần
Bảo (Hồng Đăng) khiến khán giả "khóc một dòng sông" khi định từ bỏ tình yêu với Khuê (Hồng Diễm) trong tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái