Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê dính bầu với Thái, Bảo "đổ vỏ" hay không hãy nói một lời!

Ngày 10/10/2019 10:30 AM (GMT+7)

Sau khi tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng với tình tiết Khuê (Hồng Diễm) có bầu với Thái (Ngọc Quỳnh), khán giả đưa ra nhiều phỏng đoán về quan hệ giữa Khuê và Bảo (Hồng Đăng)

Hoa Hồng Trên Ngực Trái preview tập 20 khiến khán giả thích thú (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa lên sóng khiến khán giả băn khoăn tự hỏi cuộc đời Bảo (Hồng Đăng) sẽ đi về đâu khi Khuê (Hồng Diễm) chuẩn bị ly hôn thì phát hiện ra mình dính bầu với Thái (Ngọc Quỳnh). Chuyện bắt đầu từ việc San (Diệu Hương) tình cờ nhận ra sự khác lạ của Khuê: "Sao lông mày mày cứ dựng lên như có bầu thế?" khiến Khuê bần thần đến bệnh viện kiểm tra. 

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 1

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 3

Kết quả là Khuê thực sự đang mang thai. Cô quyết định thông báo cho Thái biết tin này. Tuy nhiên, Khuê chỉ mới ướm thử một câu đã bị Thái gạt đi không tin tưởng. Thái độ này khiến Khuê hoàn toàn mất hết hi vọng với Thái, tức giận vò nát tờ giấy khám thai trong tay và tuyên bố sau này dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng không bao giờ quay lại nữa.

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 4

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 5

Rời khỏi văn phòng của Thái, Khuê thất thần đi trên đường, thậm chí còn lao thẳng ra giữa đường để tự tử, suýt nữa thì bị xe đâm. Chủ xe hóa ra là người quen cũ - Bảo "tuần lộc". Anh kéo Khuê vào vỉa hè vừa mắng vừa khuyên "thứ nhất, thứ hai, thứ ba..." cho Khuê tỉnh ra.

Nghe lời Bảo nói, Khuê phẫn nộ kể hết những ấm ức phẫn nộ mình phải chịu với Bảo. Hai người sau đó chia tay trong không khí chẳng mấy vui vẻ nhưng dường như lời anh trai cô bạn thân đã khiến Khuê nghĩ thoáng hơn. 

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 6

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 7

Trong ngày lên tòa chính thức kết thúc cuộc hôn nhân không còn tình yêu, Khuê đã bình thản đối diện với sự thật. Sau khi ly hôn, Khuê kiêu hãnh nói với Thái từ đây không ai nợ ai nữa: "Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái". Đồng thời, cô sẽ chờ ngày Thái nhận ra bản chất thật của Trà (Lương Thanh) xem hai người cắn xé nhau như thế nào. 

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 8

Không chỉ chấm dứt với gã chồng tồi, mối quan hệ giữa Khuê và Bảo cũng tiến triển hơn. Trong preview tập 20 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, dường như sau vụ ly hôn "thế kỷ" với Thái, Khuê đã cùng San đi nhậu cho quên sầu và "ngựa quen đường cũ", hai cô lại tìm đến nhà "tương lai xán lạn của Khuê".

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 9

Chẳng những ăn uống bày bừa lung tung ra nhà Bảo, Khuê còn cả gan phát ngôn những câu như "đàn ông là lũ khốn kiếp, cút hết đi!". Gân xanh hiện trên trán Bảo, anh "tuần lộc" phải cố lắm mới không nện cho con quỷ say xin trước mặt mình 1 trận. 

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 10

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 11

Cảnh tượng này khiến cho nhiều người hâm mộ yêu mến Khuê thích thú nhưng cũng dấy lên một câu hỏi rất to: Mối quan hệ của Khuê và Bảo sẽ đi về đâu? Liệu Bảo có đến với Khuê và chấp nhận nuôi con người khác? Có khi nào Khuê sẽ vì con cái mà quay lại với Thái không?

Trên fanpage của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khán giả đã đưa ra đủ kiểu phỏng đoán về những diễn biến tiếp theo của phim. Một số khán giả vẫn ủng hộ cặp đôi này, nhưng lại có ý kiến cho rằng Bảo đến với Khuê sẽ rất gượng, bất hợp lý vì nhà gái 3 mặt con nhưng nhà trai chưa có đứa nào.

Một bộ phận khác suy đoán theo hướng kịch tính hóa là Khuê sẽ bị sảy thai hoặc sinh con trai nhưng bị Trà tráo con. Nhưng đa phần đều nhất trí phản đối việc Khuê về với Thái. 

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 12

Trong một diễn biến khác, cuối cùng mẹ chồng San cũng nói ra lý do khiến mẹ chồng - nàng dâu mâu thuẫn bấy lâu nay. Bà cho rằng từ khi Dũng (Hồng Quang) đưa San về nhà, chồng mình đã đờ đờ đẫn đẫn, nảy sinh những tình cảm không bình thường với con dâu và khẳng định: "Giữa tôi và cô có một người đàn ông, người chồng đã mất của tôi." Lý do này khiến cả San lẫn Dũng đều bàng hoàng không thể tin được.

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 13

hoa hong tren nguc trai: khue dinh bau voi thai, bao "do vo" hay khong hay noi mot loi! - 14

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20 phát sóng lúc 21h40 ngày hôm nay trên kênh VTV3. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê muốn chết vì ly hôn, Bảo thông não giúp vẫn không quên đếm số
Trong preview tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, được sự khuyên bảo phũ phàng của Bảo (Hồng Đăng), cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) đã vượt qua biến cố ly hôn...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ