Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê muốn chết vì ly hôn, Bảo "thông não" giúp vẫn không quên đếm số

Ngày 08/10/2019 10:30 AM (GMT+7)

Trong preview tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, được sự khuyên bảo phũ phàng của Bảo (Hồng Đăng), cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) đã vượt qua biến cố ly hôn với Thái (Ngọc Quỳnh)

Preview tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Cuộc hôn nhân của Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) đã đi đến bước đường ly hôn nhưng mãi đến preview tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê vẫn chưa thể nào vượt qua khỏi bóng tối của chuyện này. Cả người cô phờ phạc, thẫn thờ như mất hồn, thậm chí còn có ý nghĩ muốn sống muốn chết. May mắn là lúc này Khuê lại có Bảo (Hồng Đăng) ở bên cạnh can ngăn. 

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 1

Bảo bắt đầu với một phong cách nói chuyện quen thuộc, phũ nhưng rất thật: "Thứ nhất, chết đó là quyền của cô, nhưng cô phải hiểu là khi cô chết đi ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Hiểu không?" 

Anh tiếp tục phân tích: "Thứ hai, nếu như đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô cũng chả yêu thương bản thân mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình. Hiểu chưa?"

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 3

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 4

Có lẽ những lời khuyên của Bảo đã tác động được Khuê, khiến cô tỉnh ngộ. Khi đối diện với Thái, Khuê không còn là một bà nội trợ tự ti, lúc nào cũng ăn nói khép nép của ngày xưa nữa.

Cô ngẩng cao đầu đầy kiêu hãnh và tự tin: "Ở một góc độ nào đó thì không phải là anh là người được giải thoát mà tôi chính là người được tự do. Ly hôn đúng là một cơn ác mộng, nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 5

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 6

Trong một diễn biến khác, mẹ của Dũng (Hồng Quang) đã quyết định nói ra lý do bà ghét San (Diệu Hương) đến như vậy. Nguyên nhân nằm ở người bố đã khuất của Dũng.

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 7

Bà nói trong phẫn nộ: "Cái đêm hôm đó, ông ấy nằm ở bệnh viện. Bác sĩ bảo chết vì đau tim, ông ấy đau tim khi tôi biết được sự thật. Tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy. Tôi không bao giờ quên giờ phút ấy. Dù ông ấy không chết đi, tôi cũng không bao giờ quên.

hoa hong tren nguc trai: khue muon chet vi ly hon, bao "thong nao" giup van khong quen dem so - 8

Có thể thấy rằng cái chết của bố Dũng không hề đơn giản mà ẩn chứa một bí mật có liên quan đến San. Chính điều này khiến mẹ Dũng không thể chấp nhận nổi.

Bí mật đó là gì? Sau ly hôn Khuê sẽ sống như thế nào? Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19 phát sóng ngày mai trên kênh VTV3. 

Góc khai quật: Sát gái như Việt Anh mà gặp Hồng Diễm Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng quay đầu
12 năm trước, lãng tử sát gái như Việt Anh mà gặp phải Hồng Diễm cũng "quay đầu hoàn lương", trở thành người đàn ông cưng vợ hơn cưng trứng trong phim...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ