Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con

Ngày 05/11/2019 18:02 PM (GMT+7)

Những giả thuyết về số phận của Khuê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái liên tục được khán giả đặt ra.

Những giả thuyết lẫn lộn về kịch bản các tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng. Một trong số đó là mối quan hệ giữa mẹ con nữ chính Khuê (Hồng Diễm). Dựa theo diễn biến từ đầu phim tới giờ, nhiều khán giả cho rằng bà Đại (NSƯT Bích Thủy) không thể là người sinh ra Khuê bởi sự "cạn tình ráo máng" đến vô đạo đức của bà!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 1

Từ lúc lấy Thái, Khuê chỉ là cỗ máy rút tiền trong mắt bà Đại. Ngay cả khi phải ly hôn, một mình nuôi con nhỏ lại không có công ăn việc làm ổn định, cô cũng chẳng nhận được sự cảm thông từ phía mẹ. Lúc Khuê đưa con gái về quê, bà liên tục nói bóng nói gió về khoản tiền trợ cấp hậu chia tay của cô. 

Đến khi bị con gái nói trúng tim đen, mẹ Khuê liền mỉa mai: "Chị giỏi thật. Nếu có tiền chị không đi chỗ khác mà ở? Chị ở đây làm gì? Với lại, tôi cũng không nuôi báo cô mẹ con cô được đâu. Bị chồng bỏ thì hay hớm gì mà còn vác xác về đây cho người ta rỉa rói".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 3

Trên fanpage phim và nhiều hội fan của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, các fan đang đề ra giả thuyết về việc mẹ đẻ của Khuê là 1 quý bà bí ẩn giàu có. Điều này bắt nguồn từ chia sẻ của 1 người tự nhận là có quan hệ với đoàn phim và có cơ hội giao lưu với các diễn viên khi dự án sắp kết thúc.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 4

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 5

Nhân vật này cũng chia sẻ rằng kết phim cực kỳ có hậu, Khuê sẽ ở bên Bảo chứ không phải Thái như đồn đoán trước kia. Sau này mẹ đẻ Khuê sẽ từ nước ngoài về nhận con, và bà đã bỏ tiền ra đầu tư cho con gái mở hẳn một nhà hàng Nhật. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 6

Hình ảnh Khuê khai trương cửa hàng, trở thành bà chủ với sự có mặt của Thái, mẹ chồng và 2 con Bống - Mun từng bị rò rỉ.

Chưa rõ thực hư của lời khẳng định trên đến đâu nhưng "thuyết âm mưu" này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Ai cũng mong Khuê sẽ nhanh thoát khỏi bà "mẹ mìn" vô lương tâm, chỉ biết bòn rút của con gái cho con trai.

Trong khi Khuê đang hướng về "tương lai xán lạn" thì bạn thân của cô - San (Diệu Hương) - cũng đón chào cuộc sống mới bên chàng "phi công" Khang (Trọng Nhân). Trong bức ảnh hậu trường do nam diễn viên Hồng Đăng mới đăng tải, San và bồ trẻ đã về ra mắt 2 gia đình, chính thức tiến tới chuyện nghiêm túc xây dựng hôn nhân với Khang. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 7

Đi cùng bức ảnh, anh "tuần lộc" dí dỏm chia sẻ: "Đến gặp thông gia để bàn giao 'của nợ' đi ... Nhưng sau màn chụp hình thằng e tí rể nó chơi ăn gian thế kia thì giải tán...

Thứ nhất: Anh vợ nó còn không tôn trọng thì đừng mong gì nó tử tế với em mình. Thứ 2: Nó đã to cao hơn rồi, lại còn đứng điểm cao nhất mà nó vẫn 'chơi bẩn'... thì chứng tỏ nó cố tình chơi mình. Thứ 3: Gộp lại ý 1 và ý 2 thì nó không đàng hoàng...

Coi nó là người nhà nên mất cảnh giác ngay... Đời ông Bảo này sinh ra để bị lừa... haizzzzz".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ ruột Khuê ở nước ngoài, sắp bay về mở nhà hàng cho con - 8

Theo lịch, tập 27 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ chính thức phát sóng vào 21g40 thứ Tư trên VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-me-ruot-khue-o-nuoc-ngoai-sap...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vé số mà Bảo mua trúng thưởng, người dò lại không phải Khuê
Khán giả quá sức thất vọng khi tờ vé số trúng thưởng lại rơi vào tay bà mẹ tham lam của Khuê trong tập 27 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái