Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: "Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lý"

Ngày 05/11/2019 00:32 AM (GMT+7)

Vũ (Việt Anh) nhắc nhở Trần Bạt (Chí Nhân) nên chú ý sinh hoạt cá nhân, không nên buông thả quá đà không ảnh hưởng đến bản thân trong tập 1 phim Sinh Tử.

Sinh Tử preview tập 1 (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 1 Sinh Tử vừa được phát sóng đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhân vật Hồng Vũ (Việt Anh) xuất hiện khiến khán giả ghét bỏ khi dùng các cô gái "bán hoa" để tiếp khách VIP. Thậm chí, anh ta còn đòi đuổi việc một cô "cave" vì mặt lúc nào cũng dài ra lúc tiếp khách.

Trước những cô gái mềm yếu thì thị uy hết mức nhưng gặp Trần Bạt (Chí Nhân), Vũ lại ngọt nhạt lấy lòng. Thấy Bạt vội chuẩn bị đi "vui vẻ" cùng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), Vũ còn tốt bụng nhắc nhở "nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lý".

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 1

Trần Bạt không chỉ là quan mà còn có bố làm to. Anh là Phó Giám đốc Sở còn bố của anh là Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh.

Gọi điện cho bố, Bạt dò hỏi chuyện ông Trực  - chủ tịch Huyện bị bắt. Ông Nghĩa chỉ nói sơ qua rằng tỉnh đang họp nhiều vấn đề, nhắc nhở nghiêm khắc rằng Bạt phải về nhà sớm vì "nay sinh nhật con bé đấy". Ông cũng cảnh cáo "việc đó" của Bạt không hay ho gì đâu. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 3

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 4

Dù không đề cập thẳng nhưng ông Nghĩa biết thừa Bạt đang chuẩn bị đi tận hưởng thế giới của hai người cùng Quỳnh Trinh - Hoa khôi tỉnh và là chủ nhà hàng lớn. Bạt bực bội ra mặt vì lớn rồi nhưng vẫn bị quản chặt. 

Quỳnh Trinh vội dỗ dành anh không việc gì phải bực. Hơn nữa, anh sẽ có một đêm dài cùng Quỳnh Trinh phía trước nên nhất định phải vui. Bạt liền dừng xe trao cho Quỳnh Trinh một nụ hôn say đắm. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 5

Khi cặp đôi cùng bước vào nhà hàng, Bạt nhận được điện thoại của Vũ hẹn gặp. Bạt dỗ dành Quỳnh Trinh lấy phòng trước, anh gặp Vũ xong thì sẽ đưa cô đi ăn. Nhưng Trinh đưa ra ý kiến sẽ đi spa để anh thoải mái bàn công chuyện. Dỗ dành được người đẹp tách ra, Bạt vội vào phòng bàn việc với Vũ. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 6

Bạt kể với Vũ chuyện bị bố mắng vì nói đỡ cho ông Trực. Vũ liền bật cười ra vẻ hiểu vấn đề, cho rằng Bạt không nên dính vào những câu chuyện rắc rối như vậy. Về chuyện của Vũ nhờ hỏi, Bạt cũng đã hỏi giúp anh.

Dường như đã đạt được thứ mình muốn, Vũ vội đưa ra một chiếc phong bì nặng trịch để tặng Bạt với lý do "quà mừng sinh nhật con bé". Lý do hợp lý, Bạt vui vẻ nhận và đi ngay. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 7

Vũ giữ Bạt lại uống thêm vài ly thì nhận được câu trả lời: "Đang đợi rồi." Vũ hiểu ngay có người đẹp đang chờ và Bạt muốn nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành công việc để còn lên giường ân ái cùng nàng.

Vũ cười thấu hiểu nhưng không quên nhắc nhẹ: "nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lý". Trước nhắc nhở chú ý sinh hoạt cá nhân, tránh buông thả quá đà mà ảnh hưởng bản thân của Vũ, Bạt phũ phàng trả lời Vũ nên lo cho mình trước. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 8

Không khí tập 1 Sinh Tử khá căng thẳng, gay cấn và nhiều đau thương. Cơ quan chức năng bắt, khám xét nhà ông Trực để lấy chứng cứ nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Vụ án này chưa xong, các nhân vật trong Sinh Tử đã phải căng như dây đàn trước vụ sập mỏ đá khiến nhiều người chết. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: amp;#34;Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lýamp;#34; - 9

Ai là người đứng sau gây ra những vụ án quy mô trong Sinh Tử? Vụ sập mỏ đá liệu có thể trừng trị thích đáng những kẻ có hành vi sai phạm? Tập 2 Sinh Tử sẽ được phát sóng lúc 21h thứ ba (ngày 11/04) trên VTV1. 

Tiểu tam Về Nhà Đi Con đốt mắt khán giả với cảnh nóng bạo liệt cùng chồng cũ Thu Quỳnh
Phim Sinh Tử chỉ mới tung trailer mà Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã có tới 2 cảnh giường chiếu với con trai chủ tịch tỉnh - Trần Bạt (Chí Nhân).
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh