Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái tái mét mặt khi biết sự thật về đứa con thứ 3 với Khuê

Ngày 15/12/2019 09:00 AM (GMT+7)

Thái lần đầu biết về sự hiện diện của đứa con không kịp chào đời trong khi Bảo hớn hở vì được Khuê "ra tín hiệu" trong preview tập 39 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Preview tập 39 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau 1 tuần phát sóng khiến khán giả ức chế toàn tập, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 39 hứa hẹn đem lại niềm thích thú khi Bảo (Hồng Đăng) chính thức được Khuê "bật đèn xanh". Còn Thái (Ngọc Quỳnh) thì được phen xanh xám mặt mày khi lần đầu biết sự thật về đứa con thứ 3 lẽ ra anh ta đã có với vợ cũ. 

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 1

Trong 1 cuộc gặp mặt trao đổi thẳng thắn, Khuê bất ngờ kể với Thái về cái thai mà cô không giữ được lúc làm thủ tục ly hôn với chồng cũ. Cô nói nghẹn ngào trong nước mắt: "Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không?

Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao?"

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 3

Phũ phàng với chồng cũ là thế, song Khuê khi gặp Bảo lại tỏ thái độ ngần ngại. Về phần Bảo, anh chàng đã sướng phát điên khi người trong mộng đột ngột đến nhà và xin lỗi: "Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh. Thực sự là tôi không thích người khác làm việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì mong anh cũng đừng để ý". 

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 4

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 5

Ngay lập tức Bảo hỏi lại Khuê: "Lúc nãy em nói em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?". Quả là muốn tán gái, phải không từ thủ đoạn nào mà tấn công mới được!

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 6

Lại nói về San (Diệu Hương). Dù rất vui khi biết mình sắp thành làm mẹ, nhưng cô em gái của Bảo lại ngán ngẩm khi nghĩ đến viễn cảnh kết hôn một lần nữa. Khi Khang (Trọng Nhân) nói về chuyện làm đám cưới, San nói thẳng: "Tôi có nói là sẽ làm đám cưới à? Chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng không kết hôn mà.

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 7

Tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Tôi vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, dại gì tôi lại đâm đầu vào rọ nữa". Thái độ lạnh nhạt của San khiến Khang vô cùng hụt hẫng.

hoa hong tren nguc trai: thai tai met mat khi biet su that ve dua con thu 3 voi khue - 8

Tập 39 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào thứ 4 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-thai-tai-met-mat-khi-biet-su-...

Mỹ nam giúp Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái đánh ghen: Từng khiến Nguyệt thảo mai mê trai bỏ bạn
Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37, Bảo đã có một màn "so găng" áp đảo Thái nhờ sự giúp sức của một "gương mặt thân quen".

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ