Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Trà bỏ trốn với nhân tình, Thái tìm đến tận cửa dí dao đòi nợ

Ngày 25/10/2019 08:20 AM (GMT+7)

Tập 24 Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính thức đưa Thái “lên thớt", ngấp nghé đứng trên bờ vực phá sản. Nhưng trước khi xuống bùn, y cũng phải dí dao vào cổ cặp “gian phu dâm phụ” để “thanh toán nợ nần" cho đủ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: "Cặp sừng" siêu to khổng lồ trên đầu Thái (Nguồn video: Fanpage phim)

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24 vừa chiếu có thể nói là tập phim khiến khán giả hả hê nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bởi “báo ứng" đã giáng xuống đúng đầu tên chồng đốn mạt và “ả hồ ly tinh" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 1

Đầu tiên, Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng khó khăn trong việc làm ăn. Trong khi các nguồn vốn huy động đều kiệt quệ, còn các khoản vay đến hạn ngày một chất chồng, gã buộc lòng phải đến gặp luật sư Dung (Kiều Thanh) để tìm kiếm sự giúp đỡ. Thái định mượn các mối quan hệ của chị ta để nhờ giới thiệu đến các bên ngân hàng vay vốn. Tuy nhiên, manh mối vay chưa thấy đâu mà đã “được" ngay tin động trời.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 3

Hóa ra người tiết lộ Trà (Lương Thanh) mang thai con gái lại chính là Dung. Và ngay lập tức, Thái trở về nhà đã cho cô vợ hờ “no đòn". Trước đây, “ả hồ ly" luôn vênh váo, đỏng đảnh bao nhiêu, giờ bị tát cho sấp mặt mới thấy khốn khổ bấy nhiêu. 

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 4

Thế nhưng, tin Trà mang con gái cũng chưa phải là chuyện khiến cô phải chịu những đòn đánh không kiêng nể gì như vậy. Cho đến khi mẹ của Thái xuất hiện và đưa ra tờ giấy phá thai bà nhặt được trong túi của Trà, mọi thứ mới thực sự là cơn ác mộng kinh khủng đến với cô ả. 

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 5

Biết tin Trà đã phá bỏ đứa bé, Thái lại càng thêm điên tiết, gã gọi cô ta là “kẻ giết người" và đè nhân tình xuống giường mà đánh túi bụi khiến bà Hồng phải lao vào can con trai. May cho Trà, đúng lúc đó bà cũng bị ngất đột ngột do quá xúc động nên cô ta mới có cơ hội chạy thoát khỏi bàn tay vũ phu của Thái.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 6

Báo ứng với Thái vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong khi khốn khó tiền vốn, Thái lại bị tên trợ lý thân tín là Hùng phản bội, ôm tiền bỏ trốn. Đúng lúc này, bên đối tác lại phát hiện công ty Thái Long của gã đã “rút ruột công trình”, thay loại thép không đủ chất lượng và đòi đình chỉ hợp tác.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 7

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 8

Hóa ra đã từ lâu, Hùng đã cắt xén nguyên vật liệu để tham ô tiền của công ty, hiện giờ mọi chuyện đổ bể cũng là lúc y đã ôm tiền cao chạy xa bay. Còn Thái, bị trợ lý thân tín phản bội, gã điên cuồng lùng sục khắp nơi, thậm chí còn đến tận nhà thầy Thông (Công Lý) để… ăn vạ: “Tại sao tôi nghe theo lời ông, mà mọi thứ lại thành ra nông nỗi này?

Cũng tại đây, Thái mới biết thêm những âm mưu mà Trà đã nhứng tay vào, trong đó có cả vụ bắt cóc bé Bống - con gái ruột của mình.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 9

Cuối tập phim, sau hành trình sục sạo tìm kiếm Hùng, Thái đã thành công tìm đến tận cửa nơi tên phản bội lẩn trốn. Nhưng thật không ngờ khi vào cửa, gã lại còn thấy cả “cô vợ hờ" của mình ở với Hùng tại đây. Đã bị dồn vào đường cùng, lại thêm phần sôi máu, Thái cầm ngay con dao trong phòng và quyết thanh toán sòng phẳng với đôi “gian phu dâm phụ" tại đây.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 10

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 11

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 12

Với vũ khí trong tay, liệu chuyện gì sẽ xảy ra trong màn xô xát giữa cả 3 kẻ tham lam và nham hiểm này?

Lại nói về Khuê (Hồng Diễm), cô cũng đang trong giai đoạn khó khăn vì không thể tìm được công việc phù hợp. Đã thế, ngôi nhà của bố mẹ dưới quê lại bị côn đồ đến phá, buộc gia đình cô phải thực sự “ra đường”. Không còn cách nào khác, Khuê đành nhờ đến sự giúp đỡ của Bảo (Hồng Đăng). 

Trùng hợp lúc này, Bảo cũng đang… bực mình vì bị “lừa” đến bữa ăn tối với Ngân (Lương Giang). Vì thế, anh vẫn tiếp tục hành xử theo tôn chỉ lạnh lùng không đỡ được, mà điển hình là việc thẳng thắn tuyên bố chẳng hề có nhu cầu ngồi riêng hay ăn tối cùng bạn gái cũ, khiến cô nàng phát khóc. Người ta nói “tình cũ không rủ cũng tới" nhưng với Bảo, tình cũ nào mà đến, bị anh đối xử thế này không… chạy mất mới lạ.

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 13

hoa hong tren nguc trai: tra bo tron voi nhan tinh, thai tim den tan cua di dao doi no - 14

Theo lịch, tập 25 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ lên sóng vào tối 31/10 trên kênh VTV3.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lộ ảnh Trà - Giang ăn đòn te tua vì bị Thái trả thù?
Quả báo đã đến rất gần với từng kẻ xấu trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái