Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái thẳng chân "lên gối" vào bụng Trà khi biết lại sắp có con gái

Ngày 23/10/2019 18:09 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái khi Thái lên cơn điên vì biết cái thai Trà đang mang là con gái đã được công bố.

Hậu trường cảnh Thái đánh Trà trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Hoàng Dương)

Trong những tập gần đây của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sau khi ly hôn, nếu Khuê (Hồng Diễm) về quê bắt đầu cuộc sống mới thì Thái (Ngọc Quỳnh) cũng chính thức rước Trà (Lương Thanh) vào nhà. Dựa vào những gì cặp đôi "mèo mả gà đồng" này đã gây ra, khán giả chỉ chực chờ đến ngày cả hai sẽ bị "nghiệp quật". Và có vẻ tương lai này đang ở rất gần.

Mới đây, 1 thành viên trong ekip sản xuất phim đã chính thức nhá hàng đoạn video hậu trường, hé lộ cảnh Trà bị bại lộ bí mật về giới tính cái thai đang mang. Trong cơn điên cuồng vì phát hiện ra đứa trẻ sắp chào đời không thể giúp mình đổi vận, Thái không ngần ngại túm tóc, bóp cổ và "lên gối" vào thẳng bụng tình nhân.

hoa hong tren nguc trai: thai thang chan "len goi" vao bung tra khi biet lai sap co con gai - 1

Đi cùng clip hậu trường là chia sẻ đầy hài hước: "Thông thường thì loại nhân vật kiểu xấu hoặc tốt cực đoan sẽ tạo được ấn tượng hơn là kiểu lờ nhờ, nửa tốt nửa xấu, khi cần thông minh lại dại khờ, lúc đáng phải ngu ngơ lại khôn như em, quê anh đầy. Thế nên khi xây dựng nhân vật Thái, các biên kịch đã quyết tâm để hắn là loại chồng khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, gia trưởng, vũ phu, khinh vợ, ngoại tình... túm lại là không được cái nết gì.

hoa hong tren nguc trai: thai thang chan "len goi" vao bung tra khi biet lai sap co con gai - 3

Ấy thế mà, Thái vẫn có một điểm sáng mà các vị sẽ nhận ra trong nay mai. Dù đã rất khéo léo che giấu nhưng trong thâm tâm, Thái muốn đối xử công bằng với mọi người. Nếu đã đánh vợ (cũ) thì Thái thấy không có lý do gì để không tẩn Trà. Trong bối cảnh xã hội đầy rẫy bất công này thì hành động của Thái chẳng đáng quý hay sao?

Còn các em tiểu tam nhớ nhé, nó đã đánh được vợ thì sợ gì không đánh các em, hehe."

hoa hong tren nguc trai: thai thang chan "len goi" vao bung tra khi biet lai sap co con gai - 4

Khán giả bày tỏ cảm xúc vừa hả hê vừa giật mình trước hành động vô nhân tính của Thái.

Dự kiến, cảnh phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang được cả cộng đồng mạng mong chờ này sẽ được phát sóng tối mai, 24/10.

Thời non xanh của Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Tỏ tình vụng dại, khiến gái đứng hình
Chuyện có ai ngờ, trước khi trở thành người chồng vũ phu khiến người người "thấy ghét", Thái (Ngọc Quỳnh) lại là một anh chàng ế lâu năm, tỏ tình sến...

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái