"Nghiệp quật" Thái Hoa Hồng Trên Ngực Trái sấp mặt: Vợ cũ tát sưng mồm, đối tác kiện ra tòa

Ngày 24/10/2019 08:12 AM (GMT+7)

Gã chồng “đáng nguyền rủa" nhất màn ảnh Việt hiện tại đã liên tục gặp quả báo trong tập 23 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Giới thiệu tập 24 Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Quả báo dành cho Thái đã dồn dập ập đến (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 23 vừa trình chiếu của Hoa Hồng Trên Ngực Trái và clip giới thiệu tập 24 vừa hé lộ những báo ứng đến với Thái “vũ phu" (Ngọc Quỳnh) khiến dân tình hả hê, hoá ra “nghiệp quật" là có thật! Theo đó, công việc của Thái bị đối tác tố “rút ruột công trình", đe dọa kiện ra tòa; đã thế lúc đang mong mãi một “hoàng tử đổi vận" thì lại phát hiện cái thai trong bụng ả tình nhân Trà (Lương Thanh) là... công chúa.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 1

Chưa hết, trước đó Thái còn bị vợ cũ là Khuê (Hồng Diễm) tát cho sưng mặt vì không bảo vệ được con gái đầu lòng. Chẳng là Khuê sau khi trở về quê còn chưa “ấm chỗ", đã lại có chuyện xảy ra. Thái đã ủy quyền cho một bên môi giới đất đai để bán đi mảnh đất ở quê mà nhà cô đang ở. Trước tình hình cả nhà sắp phải ra đường, Khuê tìm cách liên lạc với chồng cũ nhưng anh ta chẳng mảy may đếm xỉa gì tới những cuộc gọi của cô.

Lúc cô còn chưa gọi được cho anh ta thì lại có tin động trời: Bống lên cơn suy tim và phải cấp cứu. 

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 3

Hoá ra, cô bé đã bị bắt cóc. Trên camera ghi lại hình ảnh tên gây án bịt khẩu trang kín mít, Thái định báo cảnh sát nhưng Trà lại tỏ vẻ lo lắng. Vốn đây chính là kế hoạch “ả hồ ly" cùng tình nhân dựng lên, tất cả chỉ để dọa bé Bống, ai ngờ cô bé lại ngất lịm khiến tên này hoảng loạn trốn ngay. Chỉ khổ Bống bé bỏng, quá hoảng sợ nên phát bệnh.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 4

Khuê hối hả lên thành phố vì lo lắng tình trạng của con, sau khi biết Bống đã an toàn mới thở phào. Nhưng tình trạng này của con gái cũng làm Khuê “nổi điên" thật sự. Cô đã cho gã chồng vũ phu một bạt tai ngay lúc mới gặp, và lớn tiếng sẽ đòi lại quyền nuôi cả hai con. 

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 5

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 6

Khuê quyết tâm sẽ ở lại thành phố, kiếm việc làm để sớm thực hiện lời hứa với Bống rằng sẽ đón cô bé về ở với mình. Nhìn tình cảnh của cô, Bảo (Hồng Đăng) đã không ngại ngần “đưa một tay" ra giúp đỡ. Anh nói rằng “cô mà người phụ nữ đáng tôn trọng" nên anh rất muốn giúp cô chứ không phải vì áy náy thay cho những hiểu lầm trước kia.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 7

Lại nói đến , cuộc hôn nhân đau khổ giữa cô và Dũng cuối cùng cũng chấm dứt. Cả hai chính thức ly hôn, nhưng điều đầu tiên mà anh nói với cô sau khi thủ tục hoàn thành lại là một lời thổ lộ đầy đau khổ: “Anh yêu em, nhưng anh đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh đã không bảo vệ được em, đó là thất bại lớn nhất của đời anh". Thế nhưng điều mà San nhắn nhủ người “chồng cũ" chỉ là hãy vứt hết những đồ đạc cũ của cô đi vì “phải dọn dẹp sạch sẽ mới bắt đầu một cuộc sống mới được chứ”.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 8

Một bên là mẹ, một bên là vợ, cuối cùng Dũng đành xin lỗi San để làm tròn chữ “hiếu" với mẹ của anh. Một tờ giấy ly hôn được chấp thuận cũng là dấu chấm hết cho cả hai, từ nay, San cũng có thể bắt đầu một cuộc sống mới.

Sau màn khóc tu tu, bộc phát mọi nỗi đau trong lòng, San lao đầu vào công việc, làm ngày làm đêm một một cái máy. Xót xa “chị đẹp" đang đầy tâm sự, trai trẻ Khang (Trọng Nhân) đã rủ San đi giải khuây.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 9

Có ngờ đâu “nâng chén tiêu sầu” quá đà nên cả hai say không biết trời đất. Đã thế, “chị đẹp” lại còn ói đầy lên áo “trai đẹp trẻ trâu", thành ra cả hai phải vào 1 khách sạn để Khang xử lý chiếc áo bốc mùi, còn San thì tìm một chỗ để… nôn nốt. Nào có ngờ đầu, hôm sau tỉnh dậy, cả hai đã… không quần không áo trùm chăn trên giường. 

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 10

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 11

Tuy nhiên, hết hết biết với San, hôm trước vừa là “bạn cùng giường" bất tắc dĩ, sáng hôm sau lên công ty đã lại trở thành “chị sếp" như không có chuyện gì xảy ra. Đã vậy lại còn ra lệnh: “Đây là công ty và tôi là sếp cậu, tất cả những chuyện đêm qua là do cậu tự tưởng tượng ra", làm anh chàng mau miệng Khang cũng… cạn lời.

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 12

Liệu Khuê không tài sản, không chỗ ở, không công ăn việc làm, không tiền bạc dư giả, liệu có thể đối đầu với Thái để “đòi con” về ở với mình? Còn Thái, tại sao anh ta lại trả hỏi Trà về giới tình của đứa bé trong bụng cô ta? Còn cả nguy cơ kinh doanh đang ngày một bế tắc, nhất là khi bị đối tác tố không đảm bảo chất lượng công trình cam kết như vậy có đủ làm “tên chồng độc tài” này “ngã ngựa"?

"nghiep quat" thai hoa hong tren nguc trai sap mat: vo cu tat sung mom, doi tac kien ra toa - 13

Quý vị khán giả hãy đón xem câu trả lời ở tập 24 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ lên sóng vào tối nay - 24/10 trên kênh VTV3.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái thẳng chân lên gối vào bụng Trà khi biết lại sắp có con gái
Hậu trường cảnh phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái khi Thái lên cơn điên vì biết cái thai Trà đang mang là con gái đã được công bố.

Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái