Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị "ném đá" quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng

Yến Nguyễn Ngày 05/03/2021 12:31 PM (GMT+7)

Trong những tập gần đây của Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật Kiên do Hồng Đăng thủ vai liên tục gây tranh cãi.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 6 phần 2: Kiên chúc mừng Châu có thai với Vỹ.

Ở những tập phim gần đây, Kiên đã trở thành gã đàn ông khốn nạn nhất phim Hướng Dương Ngược Nắng, thậm chí vượt mặt cả Vỹ - kẻ giở trò cưỡng hiếp Châu. Lợi dụng tình yêu của đại tiểu thư Cao gia, Kiên ngay lập tức "đâm sau lưng" mẹ con bà Cúc khi tuồn bản báo cáo tài chính Cao Dược ra ngoài, hại Châu bị buộc thôi việc. Đã thế lúc gặp lại tình cũ, Kiên còn thản nhiên xát muối vào lòng Châu bằng lời chúc mừng cô có thai với Vỹ, cũng như thừa nhận trước mặt Châu rằng anh với Minh là một cặp. 

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 1

Dường như, thù hận đã giết chết tình yêu của họ. Nhưng quan trọng hơn, Kiên đã làm tổn thương Châu quá sâu sắc, trong khi cô hoàn toàn vô tội. Cũng bởi vậy mà nhiều fan Hướng Dương Ngược Nắng cũng từ bỏ luôn hy vọng Châu quay lại với Kiên. Nhiều người còn bày tỏ họ ghét Kiên sâu đậm, xem phim mà chỉ muốn "vác chảo ra đập cho vài nhát".

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 3

Lần hiếm hoi nhận vai bị khán giả "ném đá" nhiệt tình đến thế, Hồng Đăng (thủ vai Kiên) mới đây đã đăng đàn thanh minh hài hước trên fanpage cá nhân của anh: "Nhà đầy trâu đây này, ghét đâu mà ghét". Bức ảnh được Hồng Đăng đính kèm chụp 1 dàn đồ chơi hình con trâu, ám chỉ nhân vật Châu của Hồng Diễm. Dòng trạng thái đậm chất "cà khịa" của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi thích thú. 

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 4

Dựa vào những tình tiết phim đã lên sóng, thực ra Kiên cũng là 1 kẻ đáng thương. Ngọn nguồn cuộc sống đầy rẫy bi kịch của anh ta xuất phát từ loạt ân oán của thế hệ trước, buộc Kiên chỉ có 2 lựa chọn: Yêu đương hay trả thù? Tuy nhiên có thật rằng anh ta đã trả thù đúng người?

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 5

Manh mối này được biên kịch hé lộ trong 1 cuộc nói chuyện ngắn giữa mẹ con Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 35 tức Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 5. Khi ấy, Châu đã đến hỏi thẳng bà Cúc rằng liệu bà có liên quan đến cái chết của mẹ Kiên. Nghe vậy, bà Cúc thảng thốt đáp: "Đến mẹ nó chết khi nào mẹ còn không biết, bây giờ con lại còn hỏi mẹ có liên quan đến cái chết của mẹ nó hay không?". Khi nói những lời này, bà Cúc tỏ ra rất nghiêm túc.

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 6

Qua lời khẳng định của bà Cúc với Châu, người xem lo ngại rằng phía sau cái chết của mẹ Kiên còn có nhiều uẩn ức. Kiên luôn nghĩ rằng bà Cúc là người hại mẹ mình và thậm chí muốn "bóp chết" bà Cúc để trả thù. Nhưng nếu như sự thật không như vậy, thì chẳng biết Kiên sẽ hối hận đến mức nào.

Hướng Dương Ngược Nắng đang được phát sóng trên kênh VTV3 từ thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng - 7

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hong-dang-thanh-minh-hom-hinh-khi-bi-nem-da-qua-nhieu-vi-vai-ki...

Hướng Dương Ngược Nắng lộ clip Châu - Phúc nhảy sông, bà Cúc gục ngã phải có ông Quân dìu
Clip hậu trường được cho là liên quan đến màn nhảy sông của Hướng Dương Ngược Nắng đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng