Hồng Đăng: "Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấy"

Hoàng Linh Ngày 05/12/2020 10:30 AM (GMT+7)

Hồng Đăng tiết lộ trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật của anh "dưới cơ" Minh Châu (Hồng Diễm).

Sau thời gian dài khiến khán giả hồi hộp ngóng đợi bởi những hình ảnh hậu trường hấp dẫn, Hướng Dương Ngược Nắng cuối cùng đã có buổi họp báo ra mắt phim. Tại sự kiện, nam diễn viên Hồng Đăng khiến công chúng hào hứng chờ đợi cặp đôi Trung Kiên (Hồng Đăng) - Minh Châu (Hồng Diễm) lên sóng hơn khi tiết lộ nhiều điều đặc biệt trong mối quan hệ của hai nhân vật cũng như hai diễn viên ở ngoài đời. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 1

Hồng Đăng lúc nào cũng "dưới cơ" Hồng Diễm

Tại sự kiện, Hồng Đăng - Hồng Diễm luôn ngồi bên cạnh nhau dù ở dưới hay lên sân khấu giao lưu với báo chí, truyền thông. MC Thảo Vân liền lên tiếng trêu cặp đôi màn ảnh: "Sao Hồng Đăng - Hồng Diễm cứ phải ngồi cạnh nhau mới chịu?" Hồng Đăng cười cho biết đây chỉ là một sự trùng hợp. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 3

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 4

Nói về vai diễn ở “dưới cơ” bạn diễn trong Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng nửa đùa nửa thật bày tỏ lúc nào mình cũng “dưới cơ” Hồng Diễm, riêng trong phim này, anh còn rơi vào tình thế bạn diễn “bảo gì phải làm nấy”.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng còn tiết lộ thêm: “Những nhân vật trước mà tôi và Diễm thủ vai thường xảy ra biến cố rồi họ mới yêu nhau. Nhưng ở phim này, nhân vật của chúng tôi yêu nhau trước rồi mới xảy ra. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 5

Điều đặc biệt nhất ở bộ phim này, ở phía tuyến nhân vật của chúng tôi đảm nhận, đó chính là có những lúc cảm xúc đẩy đến cao trào mà chính bản thân chúng tôi cũng không tưởng tượng được là tại sao lại đến mức mà trong giấc mơ cũng phải nghĩ cách triệt hạ nhau." 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 6

Hồng Diễm cũng hào hứng chia sẻ về nhân vật của mình: “Trước tôi toàn vào vai người phụ nữ nhu mì, hiền lành, còn vai diễn lần này là một người phụ nữ quyết liệt và ghê hớm hơn Hồng Diễm ngoài đời."  

Nhân vật Minh Châu của cô còn có một hình xăm đặc biệt - thiên thần gãy cánh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho hay: 

“Minh Châu có giọng nói dễ nghe, vẻ ngoài nhẹ nhàng, nhưng bản thân bên trong lại nổi loạn. Tôi đã làm việc với stylist để tạo ra hình “xăm” đó, mang đến hình ảnh đặc biệt cho Hồng Diễm."

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 7

Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, Cao Minh Châu là cô cháu gái của gia đình danh gia vọng tộc. Đi du học từ sớm, nên Minh Châu có lối sống khá phóng khoáng.

Còn Kiên là một thanh niên có năng lực nhưng nhiều mưu cơ. Do muốn trả thù bà Bạch Cúc (mẹ của Cao Minh Châu), Kiên bước vào Cao Dược để trở thành cánh tay đắc lực của bà, đồng thời có quan hệ yêu đương với Minh Châu. Được yêu nhau ngay từ đầu nhưng cặp đôi lại phải trải qua nhiều sóng gió khi Kiên biến Minh Châu trở thành công cụ trả thù chính mẹ của bạn gái.

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 8

Câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ bị ngăn cách với hạnh phuc

Hướng Dương Ngược Nắng xoay quanh câu chuyện của những phụ nữ trong nhà họ Cao, những người mà sự mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố trong phim tưởng chừng sẽ không có điểm kết. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 9

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh (Lương Thu Trang), cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có cậu em trai sinh đôi là Trí (Đình Tú) luôn gây chuyện cùng bà mẹ vô công rỗi nghề (NS Vân Dung). Sau khi biết cha mình là ai, Minh đã phải buộc đứng lên chiến đấu nhằm giành lại quyền lợi cho mình và em trai. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 10

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 11

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 12

Phim còn xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), một người phụ nữ quyền lực, giỏi giang nhưng bất hạnh trong chuyện hôn nhân. Bà có hai cô con gái là Minh Châu và Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Trong khi Minh Châu vẻ ngoài hiểu chuyện, biết suy nghĩ thì ẩn sâu bên trong cô lại là sự chực chờ nổi loạn. Còn Minh Ngọc, một tiểu thư được chiều chuộng từ nhỏ luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. 

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 13

Hồng Đăng: amp;#34;Thực ra lúc nào tôi cũng dưới cơ Hồng Diễm, cô ấy bảo gì là làm nấyamp;#34; - 14

So với những người phụ nữ, các nhân vật nam trong phim Hướng Dương Ngược Nắng phần nào lép vế hơn. Nhưng như mọi câu chuyện khác, đàn ông ở đó như là để phụ nữ soi chiếu và nhìn rõ hơn hình ảnh của chính mình. 

Bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng chính thức lên sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 12/12/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hong-dang-thuc-ra-luc-nao-toi-cung-duoi-co-hong-diem-...

Nghi vấn dỗi Hồng Đăng, Hồng Diễm lao ra chặn xe trai lạ, đòi đi đu đưa
Mối quan hệ giữa Hồng Diễm và những người đàn ông xung quanh cô trong bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục là tâm điểm chú ý với khán...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng