Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai?

Yến Nguyễn Ngày 18/06/2022 09:49 AM (GMT+7)

Khác với hình ảnh chàng trai ngoan, giản dị trong phim Lối Nhỏ Vào Đời, ngoài đời Hoàng Long có phong cách thời trang cá tính, ấn tượng.

Trailer phim Lối Nhỏ Vào Đời. 

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 1

Sau khi Bão Ngầm kết thúc, bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời đã chính thức thế sóng và để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Lấy bối cảnh trường học của các thanh thiếu niên gia đình có điều kiện, phim miêu tả mặt trái học đường, với những vấn nạn như bắt nạt, cô lập, mâu thuẫn giáo viên - học sinh...

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 2

Trọng tâm phim xoay quanh diễn biến tâm lý của Dũng - cậu học trò nghiện game, thiếu thốn tình cảm của mẹ và sự quan tâm của bố. Thủ vai này là Hoàng Long - gương mặt mới toanh trên sóng giờ vàng VTV.

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 3

Hoàng Long sinh năm 2003 tại Hà Nội. Anh là gương mặt quen thuộc với thế hệ trẻ, khoảng thời gian năm 2013-2014, được nhiều người biết đến với những video Muvik cùng hot girl Linh Ka.

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 4

Trước khi lần đầu "bén duyên" với diễn xuất, Hoàng Long thậm chí từng khiến cộng đồng mạng chấn động vì tham gia thi tuyển vào SM Entertainment - công ty đào tạo thần tượng hàng đầu xứ kim chi. Tuy không thật sự "vào vòng trong" nhưng việc một bạn trẻ Việt có cơ hội sang Hàn thi tuyển làm thần tượng đã khiến cư dân mạng bàn tán không ngừng. 

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 5

Học ngành thanh nhạc và chưa từng trải qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào nhưng Hoàng Long đã được tin tưởng giao cho vai nam chính trong 28 tập phim Lối Nhỏ Vào Đời. Anh chàng tiết lộ bản thân rất lo lắng không biết mình có thể hiện tốt vai diễn có nội tâm phức tạp này không.

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 6

Hoàng Long thừa nhận: "Thú thật, khi xem lại những tập đầu tiên tôi chỉ thấy bản thân làm được khoảng 50%. Tôi có thể làm tốt hơn ở nhiều cảnh quay nhưng chỉ khi xem lại tôi mới thấy bản thân rất nhiều thiếu sót. 

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 7

Để nhận được vai Dũng trong Lối Nhỏ Vào Đời, tôi đã phải trải qua 3 lần casting. Ngày tôi đến thử vai rất nhiều bạn diễn viên trẻ dày dặn kinh nghiệm cũng có mặt. Lúc đầu, bản thân tôi hoàn toàn không dám nghĩ đến việc sẽ được nhà sản xuất giao cho vai diễn này."

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 8

"Đạo diễn giải thích rằng, vì ở tôi có nét trong trẻo, tươi mới trong diễn xuất rất hợp với vai một cậu học sinh 18 tuổi nên tôi được nhận vai. Các cô chú trong đoàn làm phim cũng luôn động viên và hỗ trợ tôi trong diễn xuất để tôi có thể làm được tốt nhất có thể, điều đó giúp tôi tự tin hơn rất nhiều."

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 9

So với Dũng "khủng hoảng tuổi 18", hoàn cảnh của Hoàng Long ngoài đời hoàn toàn trái ngược. Anh chàng tự thấy mình may mắn vì từ nhỏ đã được bố mẹ cưng chiều quan tâm hết mức. Cũng chính phụ huynh đã luôn hỗ trợ nam diễn viên trẻ mọi mặt để Long có thể vững bước trên con đường nghệ thuật.

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 10

Tuy vậy, Hoàng Long vẫn từng có giai đoạn trải qua những nốt trầm: "Khi 18 tuổi tôi đã có rất nhiều cảm xúc tiêu cực, vui buồn lẫn lộn, và phải vật lộn trong năm 18 tuổi nhưng tôi vẫn luôn tự động viên bản thân hãy thật mạnh mẽ, tất cả đều sẽ ổn."

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 11

So với một Dũng giản dị trong phim, ngoài đời Hoàng Long sở hữu phong cách thời trang cá tính, ấn tượng. Anh được khán giả khen ngợi có diện mạo điển trai chẳng kém nam thần Hàn Quốc, với gương mặt sáng, vóc dáng đẹp cùng đôi mắt cuốn hút.

Hot boy đẹp như trai Hàn đang gây sốt trong phim thế sóng Bão Ngầm trên VTV1 là ai? - 12

Nhờ lợi thế ngoại hình mà Hoàng Long cũng trở thành gương mặt rất được săn đón của nhiều nhãn hàng thời trang. Thần thái và khí chất mà chàng trai toát lên trong mỗi bức ảnh thực chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/hot-boy-dep-nhu-trai-han-dang-gay-sot-trong-phim-the-s...

Vào vai chúa tể những chiếc sừng trong phim nối sóng Bão Ngầm, MC Phan Anh lên tiếng khi bị kêu gọi tẩy chay
MC Phan Anh đã đáp trả thẳng những bình luận đòi tẩy chay bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời vì có sự xuất hiện của anh.

MC Phan Anh

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình