Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn

Yến Nguyễn Ngày 23/03/2021 11:04 AM (GMT+7)

Đại tiểu thư Cao Minh Châu (Hồng Diễm) chính thức tái xuất ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 14.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 14 phần 2.

Tình tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 14 vừa được nhà đài công bố cách đây không lâu. Cuối cùng, những người yêu mến nữ diễn viên Hồng Diễm cũng được thỏa ước mong khi vai Minh Châu của cô chính thức trở lại sóng truyền hình.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 1

Tuy nhiên, sự tái xuất của đại tiểu thư Cao gia lại đồng loạt làm khán giả hết hồn bởi khung cảnh đậm chất kinh dị. Chưa rõ hiện tại Châu đang ở đâu, nhưng cô diện 1 bộ đồ đen, hai tay đầm đìa máu me, quỳ xuống vuốt ve Kiên (Hồng Đăng) lúc này nằm bất tỉnh ngay bên cạnh. Dường như anh ta đang cận kề cửa tử.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 3

Gương mặt của Châu trắng bệch, cô đưa tay vuốt ve từng đường nét trên gương mặt tình cũ rồi khẽ nói: "Anh có biết là em đau như thế nào không? Anh không còn sống nữa, thì em cũng không muốn sống nữa."

Vừa nói, Châu vừa đưa ngón tay dính máu lên miệng nếm, biểu cảm trông hết sức kì quái pha chút biến thái. Rồi Châu khẽ mỉm cười, nhấc con dao lên và dứt khoát đâm thẳng vào bụng mình.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 4

Cảnh phim kinh dị chỉ khép lại khi ống kính chuyển sang 1 đôi mắt đang nhắm chặt bỗng trào ra hai dòng lệ của Châu. Hóa ra đây chỉ là 1 giấc mơ của cô nàng. 

Có thể thấy dù tới trong mơ, sự giằng xé giữa tình yêu và hận thù vẫn không buông tha tiểu thư nhà họ Cao, đúng như câu thoại "khi tỉnh cô mong anh ta chết còn khi mơ cô khẩn cầu anh ta sống - Tôi muốn anh ta sống không bằng chết” từng được biên kịch Hướng Dương Ngược Nắng tiết lộ.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 5

Khán giả mừng vì Châu còn sống nhưng cũng "hết hồn hết vía" vì cảnh phim quá kinh dị.

Giữa lúc Châu ở nơi xa bặt vô âm tín, thì lúc này ở nhà họ Cao, nội bộ vẫn tiếp tục "rối như tơ vò". Ông Vụ (NSND Công Lý) bí mật hẹn gặp các cổ đông lớn trong Cao Dược để bàn tính cách lật đổ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Còn Hoàng (Việt Anh) bí mật mua vào hết số cổ phần của Cao Dược nhân cơ hội cổ phiếu Cao Dược đang trượt xuống mức thấp nhất. Mục tiêu của Hoàng là nằm được hơn 10% cổ phần của Cao Dược.

Trong khi đó, bà Cúc đau đầu giải quyết các khó khăn về tài chính cũng như khủng hoảng truyền thông của công ty. Nghe ông Quân kể lại chuyện cụ Phan đã chuẩn bị việc bán căn biệt thự để có tiền lo liệu, bà sốc không nói nên lời.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 6

Nhưng Hoàng chẳng phải tay vừa, ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 14, anh ta tiếp tục dồn Cao Dược vào chân tường: "Hoàng Đế đầu tư vốn vào dự án, nhưng Cao Dược không đảm bảo đúng tiến độ như cam kết. Dòng tiền không thông, có nghĩa là dòng tiền chết. Chính vì vậy, chúng tôi muốn rút vốn" - Hoàng tuyên bố với bà Bạch Cúc.

Dường như đã đề phòng từ trước nên khi nghe những lời này, mặt bà Cúc không hề tỏ chút nao núng nào trước quyết định bất ngờ này.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 8

Riêng bà Diễm Loan (Vân Dung), có vẻ sau những biến cố xảy ra, người phụ nữ lẳng lơ hám giai này đã tỉnh táo sáng suốt hơn. Khi Hải "bóng" gợi ý về chuyện xem mặt bằng mở công ty, thậm chí còn hứa góp tiền, bà Loan đã căn vặn thẳng thừng: "Tiền là tiền của con em cho em, công ty là công ty của em, anh có gì mà bảo chung. Anh chung tiền á? Thế tiền ở đâu mà chung? Anh bán thân à?". Những lời chất vấn này khiến Hải câm nín hoàn toàn.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 9

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 14 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 44 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-chau-tro-lai-voi-hinh-anh-bien-thai-rung...

Có 1 nữ thần quạ đen trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn
Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Minh (Lương Thu Trang) thường xuyên khiến những người liên quan tới mình gặp xui xẻo.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng