Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh "bóc phốt", khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm

Yến Nguyễn Ngày 22/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Tình tiết Minh đổ ụp đĩa mỳ lên đầu Hoàng trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 13 nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 13 phần 2

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 13 vừa được công bố đã cung cấp thêm nhiều thông tin cho khán giả về những biến cố mới liên quan đến những thành viên Cao gia.

Trở về nhà, Trí (Đình Tú) vẫn vô cùng sốc khi biết mình không phải cháu đích tôn nhà họ Cao. Anh chàng thậm chí tuyệt thực khiến chị gái rất lo lắng. "Dậy rửa mặt mũi rồi ăn cái gì đi chứ em cứ nhịn đói thế này chỉ khổ em chứ có thay đổi được gì đâu. Chuyện lần này mẹ cũng suy nghĩ đấy mà mẹ đang bệnh, em muốn mẹ ốm nặng hơn à?", Minh (Thu Trang) nói.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 1

Tuy nhiên Trí vẫn tỏ vẻ bất cần: "Hay em chết đi chị mới vừa lòng?". Nghe vậy, Minh bực bội mắng Trí: "Này em mang cái chết ra doạ ai đấy hả? Có giỏi thì sống cho đàng hoàng tử tế rồi khẳng định bản thân đi, ở đây vùng vằng với ai nữa? Nếu có thể thay đổi được thì con cháu nhà họ Cao là em chứ không phải là chị, vì đó là ước mơ của em mà. Đồng ý là em có thể buồn nhưng sao có thể đổi lỗi cho mẹ và cho chị như thế!". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 3

Khi Trí hỏi: "Có thật chị sẵn sàng tử bỏ tất cả để đi cùng mẹ với em không?", Minh khẳng định: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em và mẹ luôn là điều quan trọng nhất". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 4

Giữ đúng lời hứa này, Minh đã không ngại "xử đẹp" Hoàng (Việt Anh) khi anh ta mặt dày tìm tới nhà Minh mà không báo trước. Mặc dù được bà Diễm Loan tiếp đón vô cùng nhiệt tình, xởi lởi nhưng Minh thì khác. Cô nàng không ngần ngại đổ thẳng bát mì lên đầu Hoàng và quy kết Hoàng là người hại Trí.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 7

Cảnh phim này được đánh giá là phân đoạn "sảng khoái" nhất, cũng như chiếm được thiện cảm lớn nhất từ khán giả của Minh. Có cư dân mạng bình luận: "Được mỗi đoạn này là thích Minh. Trước toàn nói miệng nhưng suốt ngày kè kè với Kiên - Hoàng. Giờ phải mạnh tay vậy mới được nè. Những kẻ muốn phá cơ đồ của dòng họ mình thì phải mạnh mẽ dứt khoát tuyệt tình như vậy mới đúng."

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 8

Bên cạnh đó, nhiều người xem còn đề nghị Minh nên đổi ăn sáng là bún đậu mắm tôm, hay đề nghị Minh cần phải cho nhiều nước xốt vào món mỳ nữa.... như thế mới xứng đáng với Hoàng.

Quay lại mạch phim, ở Cao gia, khi nhận thông tin Trí và Minh là chị em song sinh nhưng chỉ cùng mẹ khác cha, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cảm thấy quá hoang đường. Tới lúc này, ông Quân mới nói thật về chuyện được cụ Phan giao trọng trách xét nghiệm ADN của Minh trước khi đón 2 đứa cháu rơi về lại gia tộc. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 9

"Minh là người nhà họ Cao, cho dù Cúc không muốn thì vẫn phải chấp nhận đó là sự thật" - ông Quân vỗ nhẹ vào cánh tay người bạn thân an ủi.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 10

Bên cạnh chuyện rối ren huyết thống, bà Cúc vẫn không quên trả thù bố con Vỹ vì đã ra tay hại Minh Châu (Hồng Diễm). Trong cuộc gặp riêng An (Thanh Hương), bà tiếp tục đề nghị cô nàng làm gián điệp 2 mang để đấu lại với ông Vụ (NSND Công Lý):

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 11

"Hắn ta nắm cháu bằng tiền và cô cũng sẽ cung cấp một số thông tin cơ mật cho hắn. Hắn ta vốn đa nghi, cháu hãy ra giá thật cao. Hãy để cho hắn cảm giác không nắm bắt được cháu thì càng tốt, nhưng thỉnh thoảng vẫn phải để ra một vài thông tin để lão thấy cháu có ích cho lão. Ví dụ như, cháu để cho lão thấy cô đang tìm giám sát nhà máy phía Nam, vị trí béo bở đấy" - bà Cúc mỉm cười nhìn thẳng vào gương mặt thẫn thờ của An.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 12

Tập 43 tức Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 13 sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh amp;#34;bóc phốtamp;#34;, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-hoang-bi-minh-boc-phot-khan-gia-doi-doi-...

Nỗi lòng ăn tát nổ đom đóm mắt: Hồng Đăng hận phụ nữ, Bảo Thanh ngã đập đầu vào cửa
Cảnh tát là một cảnh phim gây nhiều khó khăn cho các diễn viên bởi nếu bạn diễn không kiềm chế được cảm xúc sẽ dễ ra tát thật.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng