Có 1 "nữ thần quạ đen" trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn

Băng Châu Ngày 23/03/2021 01:20 AM (GMT+7)

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Minh (Lương Thu Trang) thường xuyên khiến những người liên quan tới mình gặp xui xẻo.

Minh "Hung Hãn" trong Hướng Dương Ngược Nắng thế nào?

Hướng Dương Ngược Nắng là một trong số ít các bộ phim truyền hình mà nữ chính không chiếm được mấy thiện cảm từ công chúng. Nhiều người lý giải, thái độ của Minh (Lương Thu Trang) đã khiến họ bức xúc vì quá mức vênh váo, luôn tự cho mình là đúng.

Thậm chí, có cư dân mạng còn cho rằng Minh giống hệt sao chổi, khi đi tới đâu là khiến mọi chuyện tồi tệ hơn tới đấy. Vậy rốt cuộc Minh đã đưa tới những điều xui xẻo gì mà lại trở thành người mang mệnh "quạ đen"? 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 1

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 3

Nhận xét của khán giả về Minh.

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 4

Ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đã tự mình lái xe lên nhà bà Loan (NS Vân Dung) để mong có thể nhận lại hai đứa con rơi. Ban đầu, Minh tỏ ra xa cách với người bố bỗng nhiên xuất hiện trong đời còn Trí (Đình Tú) lại hết sức vui mừng. Trước khi ra về, ông Đạt đã hứa sẽ dùng sinh mạng và cả phần đời còn lại để bảo vệ chị em Minh.

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 5

Những lời nói của bố khiến Minh trăn trở suy nghĩ. Cuối cùng, cô cũng quyết định gửi tin nhắn dài cho ông Đạt bày tỏ sự hạnh phúc của một người con suốt nhiều năm mới có bố. Nào ngờ cũng vì cố gắng đọc tin nhắn của Minh gửi tới mà ông Đạt đã gặp tai nạn qua đời. 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 6

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 7

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 8

Bà Loan vốn là người phụ nữ có tuổi nhưng tâm hồn vẫn trẻ con. Minh là người biết rõ điều này hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, khi phát hiện ra mẹ sắp rơi vào mưu hèn kế bẩn của Hải "bóng" (Mạnh Hưng), thay vì nghĩ cách để mẹ tiếp nhận mọi việc từ từ, Minh lại lựa chọn xuống tay cực lạnh lùng. 

Minh bắt tay với Phúc (Doãn Quốc Đam) khiến mẹ phải chịu cú sốc lớn khi trực tiếp phát hiện ra người mình yêu lại định lừa tiền rồi chạy theo người phụ nữ khác. Đau khổ vì bị người yêu và cả con gái lừa, bà Loan hóa điên và phải nhập viện tâm thần điều trị một thời gian dài mới khỏi bệnh.

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 9

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 10

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 11

Sự xuất hiện của chị em Minh - Trí đã khiến nhà họ Cao phải đối mặt với nhiều sự đảo lộn. Ông nội Phan (NSƯT Đức Trung) ra sức bảo vệ chị em Minh nhưng cuối cùng, ông lại phải nhập viện khi phát hiện ra Trí không phải cháu đích tôn nhà họ Cao. Và người biết sự thật nhưng không công bố sớm để ông Phan có thể lo liệu tình hình ổn thỏa chính là Minh. 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 12

Từ khi Minh vào Cao Dược làm việc, tình hình công ty liên tục chuyển biển xấu như dính phải dược liệu bẩn, lộ bản báo cáo gây bất lợi cho Cao Dược mà người làm ra chính là Minh (tập 27 Hướng Dương Ngược Nắng), khu xây dựng nhà máy phía Nam vướng phải kiện tụng...

Dù Minh cũng nhiều phen nghĩ được cách giúp Cao Dược qua cơn khó khăn, nhưng nếu cô không cùng em trai bước chân vào Cao Dược thì tập đoàn có gặp vận đen như vậy không? 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 13

Có thời điểm, Minh biết Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng (Việt Anh) muốn phá hoại Cao Dược nhưng cô vẫn qua lại với họ. Cô luôn cho rằng Kiên - Hoàng nhắm vào bà Cúc (NSND Thu Hà) thì sẽ không ngăn cản vì bản thân cũng có thù với vợ cả của bố. Thậm chí cô nàng còn tìm đến tận cửa nhà tuyên bố "mặc xác" âm mưu trả thù bà Cúc hay hủy Cao Dược của Hoàng. Tuy nhiên nếu họ động vào Trí thì cô sẽ không để yên.

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 14

Thế nhưng cậu em trai mà Minh hết lòng bảo vệ lại vì tính tính ích kỷ nhỏ nhen mà bỏ thuốc vào phân bón cho lô thảo dược khiến Cao Dược thiệt hại nặng nề hàng chục tỷ đồng. Ngọn nguồn cũng xuất phát từ chuyện cậu ta muốn ém nhẹm thân phận "hàng fake" nhà họ Cao. Nếu như Minh không im lặng, thì biết đâu Trí đã không dại dột tới mức suýt phải đi tù như vậy?

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 15

Châu và Kiên đã tồn tại nhiều vết rạn bởi Kiên tiếp cận cô chỉ vì trả thù. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Minh khiến câu chuyện tình yêu của cặp đôi lâu năm này xuất hiện nhiều hiểu lầm khó có thể giải quyết hơn. Nhiều lần, Châu đã phải đau khổ vì ngỡ trái tim Kiên đã thuộc về cô em gái cùng cha khác mẹ. 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 16

Thời điểm Châu đau khổ vì bị cưỡng bức, cô lại càng đau lòng hơn khi thấy Kiên hôn Minh hay tuyên bố Kiên - Minh ở cùng một phía. Sau đó, Châu hiểu lầm Minh là người đã tung clip cô bị cưỡng bức lên mạng.

Đúng lúc, Châu đang say bí tỉ vì tổn thương chồng chất, Minh lại nổi hứng hẹn Kiên tới để ba mặt một lời. Vậy nhưng, Minh không vào tìm Châu ngay mà lại lôi lôi kéo kéo Kiên trên đường khiến đại tiểu thư Cao gia tin vào việc mình bị phản bội hơn. Minh - Kiên ở bên nhau đã khiến Châu mất hết lý trí. 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 17

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 18

Cuối cùng, Châu đâm xe vào Kiên rồi nhảy cầu tự tử. Nếu Minh không gọi Kiên tới thì có thể mọi chuyện đã khác. Tại sao lại muốn giải thích hiểu lầm khi đối phương đang say, rốt cuộc Minh đã nghĩ gì mà lại lựa chọn hành động như thế? Những điều xui xẻo các nhân vật khác gặp phải vì liên quan tới Minh thật sự khiến người khác có suy nghĩ cô là "sao quả tạ". 

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3. 

Có 1 amp;#34;nữ thần quạ đenamp;#34; trong Hướng Dương Ngược Nắng: Bố mất, mẹ hóa điên, gia tộc đảo lộn - 19

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-1-nu-than-qua-den-trong-huong-duong-nguoc-nang-...

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng bị Minh bóc phốt, khán giả đòi đổi mỳ sang bún đậu mắm tôm
Tình tiết Minh đổ ụp đĩa mỳ lên đầu Hoàng trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 13 nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thu Trang