Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ

Băng Châu Ngày 21/01/2021 01:31 AM (GMT+7)

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 18, Kiên (Hồng Đăng) vẫn tiếp tục lạnh lùng mặc Châu (Hồng Diễm) cố gắng níu kéo.

Hướng Dương Ngược Nắng tóm tắt tập 18

Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến khán giả yêu thích cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) không khỏi buồn lòng. Bởi mặc Châu chấp nhận "cọc đi tìm trâu", xuống nước cố gắng hàn gắn mối quan hệ tình cảm nhưng Kiên vẫn cương quyết giữ khoảng cách với Châu. Ở một diễn biến khác, người xem lại xôn xao bởi thuyết âm mưu Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) dù sinh đôi vẫn... khác cha.

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 1

Mối quan hệ của Châu và Kiên ngày càng trở nên căng thẳng dù Châu đang mong muốn được làm đám cưới sớm. Nguyên nhân là vì khi Kiên tới bệnh viện thăm Ngọc (Quỳnh Kool) đã vô tình nghe được chuyện bà Cúc (NSND Thu Hà) đang cho người điều tra anh. Điều này khiến Kiên không vui.

Khi cả hai cùng ra về, Châu cố gắng bắt chuyện. Cô khen dự án khu sản xuất công nghệ cao giúp uy tín của mẹ cô và cả Kiên đều tăng lên.

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 3

Châu còn đưa ra "thính thơm" rằng bà Cúc đang cân nhắc Kiên cho vị trí phó tổng. Phải chăng Châu đang ngụ ý rằng chỉ cần Kiên chịu cưới cô, vị trí cao kia chắc chắn sẽ về tay anh. Bởi với tính cách của chủ tịch Cao Dược lẫn bà Cúc, vị trí phó tổng công ty sẽ không bao giờ trao cho người ngoài. 

Sau khi lấy chức phó tổng ra để mong níu giữ mối quan hệ, Châu hỏi Kiên thời gian qua đã có suy nghĩ như thế nào về chuyện tình của hai người. Nhưng Kiên vẫn giữ thái độ lạnh như băng, Châu trách bạn trai: "Đã có gì thay đổi đúng không? Chỉ có em là người muốn hàn gắn còn anh chỉ nghĩ tới chuyện chia tay, hay ngay từ đầu anh đã không hề yêu em." 

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 4

Kiên không thèm dỗ dành mà chỉ buông một câu nói đầy thờ ơ: "Em luôn tự đặt giả thuyết rồi tự trả lời, vậy em còn hỏi anh làm gì? Anh có việc phải đi rồi, gặp em sau." 

Chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ nhưng Kiên lại hết sức đắc ý bởi mọi kế hoạch đều đi theo đúng tính toán của anh, kể cả chuyện muốn buông bỏ Châu. Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm với nội dung: "T không phải con của M", Kiên đã cười hết sức thỏa mãn.

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 6

T và M trong kết quả xét nghiệm ADN mà Kiên nhận được là ai? Nhiều khán giả đoán rằng Kiên đã âm thầm xét nghiệm lại ADN của Trí và ông Mạnh Đạt - chồng bà Cúc, kết quả Trí không phải là con cháu Cao gia.

Nếu suy đoán này là thật, nhiều khả năng Trí và Minh dù sinh đôi nhưng lại khác bố do bà Diễm Loan (NS Vân Dung) đã có quan hệ tình cảm với hai người đàn ông trong cùng một khoảng thời gian. Bởi trước đó, ông Phan đã bí mật sai trợ lý làm giám định ADN của mình với Minh và kết quả ông nhận được là hai người có quan hệ máu mủ. Sau này, Minh mới là người được Cao gia đón về để tiếp quản gia sản. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 8

Khán giả càng tin vào giả thuyết này hơn bởi Kiên bất ngờ giúp bà Diễm Loan khi bà bị đi lạc. Anh còn tốt bụng nhắn tin báo cho Minh. Là một người đàn ông chỉ tính toán làm sao để lật đổ Cao gia, nhất định không thừa nhận Minh từng là ân nhân của mình, Kiên sẽ không làm việc tốt không công. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 10

Trong khi Minh vội vã tới nhà Kiên để gặp mẹ thì Trí như người mất hồn, anh ngồi vạ vật trước cửa bệnh viện tâm thần. Anh không dám kể sự thật mình đã làm lạc mất người mẹ tâm trí đang nửa tỉnh nửa mơ với chị gái. Nhưng cuối cùng, Minh nhắn tin báo rằng cô đã tìm được mẹ khiến Trí nhảy cẫng lên sung sướng. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 11

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 12

Liệu Trí có phải là con đẻ của ông Sơn - người mà bà Diễm Loan nhớ mãi không quên? Phải chăng Kiên muốn tiếp cận Minh vì biết rằng cô sẽ khiến Cao gia náo loạn?

Những tập tiếp theo Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Dùng ghế phó tổng mong cưới được chồng, Châu bị Kiên phũ - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-dung-ghe-pho-tong-mong-cuoi-du...

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô
Trong preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 18, Hoàng (Việt Anh) lặn lội đi tìm Minh (Lương Thu Trang) dù trước đó đã đối xử không tốt với cô.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng