Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô

Băng Châu Ngày 20/01/2021 00:15 AM (GMT+7)

Trong preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 18, Hoàng (Việt Anh) lặn lội đi tìm Minh (Lương Thu Trang) dù trước đó đã đối xử không tốt với cô.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 18

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến khán giả thích thú trước màn "rớt liêm sỉ" của sếp Hoàng (Việt Anh). Trước đó, anh vì nghe theo yêu cầu của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) mà đuổi việc Minh (Lương Thu Trang). Nhưng anh nhanh chóng không kiềm chế được trái tim mình nên đã đi... theo đuổi lại cô nhân viên cũ. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 1

Sở dĩ, bà Cúc hãm hại Minh là vì ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 17, Trí (Đình Tú) đẩy ngã Ngọc (Quỳnh Kool) khiến cô bị gãy mũi.

Quá tức giận trước việc con gái cưng bị đánh, bà Cúc đã đe dọa Trí phải rời khỏi Cao gia nếu không sẽ làm hại mẹ và chị của cậu. Để cảnh cáo Trí, bà Cúc liên hệ với Hoàng - sếp của Minh. Bà muốn Hoàng đuổi việc Minh hoặc khiến cô có một vết đen trong nghề. Bù lại, Hoàng sẽ có quyền lợi lớn trong vụ hợp tác với Cao Dược. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 3

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 4

Tuy nhiên, Hoàng khá yêu thích Minh nên đã từ chối việc khiến cô có vết đen trong hồ sơ. Nhưng vì quyền lợi, Hoàng sẽ đuổi việc Minh với lý do cô không tuân lệnh cấp trên.

Dù vậy, Hoàng vẫn hào phóng đền bù cho người đẹp 6 tháng tiền lương. Trước sự tức giận của Minh, Hoàng gạ gẫm cô bước vào nhà anh bằng cửa sau vì anh rất thích cô, cuộc sống của cô sẽ đỡ khó khăn hơn. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 5

Những tưởng Hoàng vì lợi ích đã quyết định trở mặt với tình yêu thì trong preview tập 18 Hướng Dương Ngược Nắng, anh bất ngờ tiếp tục chạy tới tìm Minh. Khi cô dọa đánh, anh trơ mặt thách thức: "Đánh đi, đánh đi, đánh cho yêu vào."  Sếp Hoàng còn "rớt liêm sỉ" tuyên bố: "Tôi thích động đấy. Động chân, động tay, động thân, động tâm, động tất cả những gì có thể động đấy mà sao cô không động lòng?"

Hoàng còn khẳng định anh có rất nhiều chuyện để nói với Minh nếu cô không nghe sẽ phải hối tiếc. Điều gì đã khiến Hoàng thay đổi thái độ với Minh? Anh muốn nói chuyện gì với cô nhân viên cũ? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 7

Sau đó, Minh lại gặp gỡ Kiên (Hồng Đăng). Cô luôn cảm thấy bản thân đã gặp Kiên ở đâu đó nhưng không nhớ ra rằng mình đã từng cứu anh. Kiên biết Minh là ân nhân của mình nhưng lại lạnh lùng nói: "Gặp rồi hay chưa, tự cô phải biết."

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 9

Trong khi đó, Châu (Hồng Diễm) hết sức đau khổ trước sự thay đổi chóng mặt của Kiên. Cô luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm nhưng cuối cùng lại bị Kiên đá trước.

Thẫn thờ đi trên đường, Châu vô tình va phải Phúc (Doãn Quốc Đam). Anh chàng vội nhặt món đồ Châu đánh rơi và gọi cô quay lại để đưa trả. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 10

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 11

Cuộc gặp gỡ định mệnh này có giúp Châu - Phúc nảy sinh tình cảm? Hoàng - Minh - Kiên liệu có tạo nên mối tình tay ba nhiều ngang trái? Những tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-moi-duoi-viec-minh-sep-hoang-d...

Bà đầm thép của Hướng Dương Ngược Nắng: Điều tra con rể tương lai, thách thức cả bố chồng
Bà Bạch Cúc đã có 1 hàng loạt hành động "vùng lên" trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 17 sắp phát sóng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng