Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi "sản xuất em bé" với Hồng Đăng dù chưa cưới

Yến Nguyễn Ngày 22/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tập 5 Hướng Dương Ngược Nắng tiết lộ suy nghĩ táo bạo của Minh Châu (Hồng Diễm).

Trailer Hướng Dương Ngược Nắng tập 5

Diễn biến tập 4 Hướng Dương Ngược Nắng và preview tập 5 mới tung ra khiến khán giả không khỏi quan ngại về mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm). Đúng như dự đoán, việc Kiên yêu Châu hoàn toàn là có mục đích. Thông qua cuộc nói chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên để lộ thông tin rằng anh ta đã lấy được lòng tin của mẹ con Châu, nhưng lại chưa qua được ải của ông Phan - chủ tịch tập đoàn Cao Dược.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 1

Không phải chỉ có mình Kiên là kẻ âm mưu, chính Châu cũng ngầm có những toan tính của mình. Trước kia, Châu luôn có ước mơ làm nhà thiết kế thời trang, nhưng vì sự nghiệp của gia tộc, đại tiểu thư họ Cao đành chấp nhận gác khao khát đó lại. Nhưng nếu Châu lấy Kiên thì cô có thể đẩy bổn phận kế nghiệp Cao Dược sang cho chồng.

Bản thân không hào hứng với hôn nhân nhưng Châu lại có suy nghĩ khá thoáng. Ở tập 5 Hướng Dương Ngược Nắng sắp phát sóng, cô đưa ra 1 lời đề nghị với bạn trai: "Hay là mình có em bé đi!". Câu nói bất thình lình này khiến Kiên đứng hình. Anh bèn nói sang chuyện khác: "Anh còn đang sợ ông cạo đầu bôi vôi đây này!".

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 3

Nhưng Châu trông rất nghiêm túc, cô nói: "Em nói thật đấy, em không nói đùa đâu". Tuy nhiên Kiên lập tức chọc tức cô người yêu: "Anh cũng nói thật, nhìn em bên ngoài là một người con gái hiền lành, thục nữ nhưng bên trong lại là một người bản năng, hoang dã". Trước thái độ không hợp tác của Kiên, Châu vênh mặt hỏi người yêu nói thế là có ý gì.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 4

Ở 1 diễn biến khác, Hướng Dương Ngược Nắng còn tiết lộ nữ chính Minh (Lương Thu Trang) là người từng cứu Kiên khi anh bị tai nạn trên núi. Bản thân Minh khi gặp lại Kiên cũng ngờ ngợ vì quen mặt, nhưng vẫn không nhớ ra chuyện cũ.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 5

Sở dĩ Minh lặn lội xuống thành phố là bởi cô nàng phát hiện ra Trí (Đình Tú) đã bỏ đi tìm bố. Sau 1 hồi rắc rối, tất cả mọi người đều có mặt tại Cao gia để chờ ông Vụ (NSND Công Lý) đi lấy kết quả xét nghiệm ADN mang về. Vừa thấy tờ kết quả xét nghiệm, Trí liền nôn nóng lao tới nhìn nhưng bị chị gái chặn lại. Thấy thái độ hí hửng của Trí, Ngọc (Quỳnh Kool) rất khó chịu, không quên lườm nguýt anh chàng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 6

Không chỉ đau đầu về sợi dây quan hệ huyến thống chưa xác định, Minh còn phải lên đồn công an giải quyết giúp mẹ đẻ mình. Hóa ra bà Diễm Loan (Vân Dung) và người tình - Hải (Mạnh Hưng) - bị đánh tím mặt. Không chịu nổi, Minh hét lên: "Mẹ, hắn ta vừa cắm sừng mẹ đấy. Để cả một đám phụ nữ nhảy vào đánh mẹ te tua thế mà mẹ vẫn còn xót thương cho hắn à? Mẹ tỉnh lại đi". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 7

Theo lịch, tập 5 Hướng Dương Ngược Nắng sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 22/12, trên kênh VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm đòi amp;#34;sản xuất em béamp;#34; với Hồng Đăng dù chưa cưới - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-hong-diem-doi-san-xuat-em-be-voi-hong-da...

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả tụt cảm xúc khi biết Hồng Đăng nghĩ gì về Hồng Diễm
Hướng Dương Ngược Nắng tập 4 tiết lộ suy nghĩ của Kiên (Hồng Đăng) về bạn gái mình.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng