Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí?

Băng Châu Ngày 23/01/2021 01:30 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả cho rằng Kiên (Hồng Đăng) và Trí (Đình Tú) là anh em cùng cha khác mẹ trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Preview tập 12 Hướng Dương Ngược Nắng: Trí nhờ Kiên làm hộ bài tập ông Phan giao cho.

Những tình tiết mới trong bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả không khỏi đặt ra nhiều nghi vấn. Nhiều người thậm chí còn viết ra luôn kịch bản cuộc đời cho nhân vật Kiên (Hồng Đăng) nếu anh thật sự có quan hệ máu mủ với Trí (Đình Tú). Liệu Kiên có lợi dụng chính em trai cùng cha khác mẹ để trả thù bà Cúc (NSND Thu Hà) không?

Hãy cùng xem thử thuyết âm mưu mà cư dân mạng đã dày công tính toán và xây dựng cho Kiên trong Hướng Dương Ngược Nắng nhé!

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 1

Lợi dụng em trai ruột để phá Cao gia

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 18, Kiên đã nhận được một bản kết quả xét nghiệm trong đó có nội dung: "T không phải con của M". Vẻ mặt của Kiên lúc đó hết sức hài lòng, thậm chí là đắc ý.

Cư dân mạng cho rằng đó là kết quả xét nghiệm quan hệ huyết thống giữa ông Đạt (NSND Mạnh Cường) và Trí. Kiên vui mừng vì Cao gia đã nhận nhầm con cháu, không những thế lại còn có ý bồi dưỡng Trí để kế thừa gia sản. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 3

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 4

Tuy nhiên, khán giả cho rằng kịch hay còn ở phía sau bởi bố của Trí có thể chính là bố của Kiên. Bởi trong cơn điên điên tỉnh tỉnh, bà Loan (Hồng Diễm) liên tục gọi tên "anh Sơn" - người được cho là bố đẻ của Kiên. 

Nếu Kiên phát hiện ra hai người là anh em cùng cha khác mẹ thì anh sẽ làm gì? Khả năng lớn, Kiên sẽ tiết lộ nguyên nhân cái chết của bố liên quan tới bà Cúc với Trí và cùng nhau lên kế hoạch trả thù. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 5

Kiên sẽ ở phía sau hậu thuẫn cho Trí trong các dự án kinh doanh để có thể lòng người nhà họ Cao. Sau đó, anh em Kiên - Trí sẽ từng bước từng bước chiếm giữ vị trí quan trọng trong việc quản lý Cao Dược. Cuối cùng, Trí sẽ được ông nội trao quyền thừa kế dù thực chất không phải con cháu Cao gia.

Có thể giúp em trai chiếm đoạt thành công tài sản nhà họ Cao, Kiên đã thành công hoàn thành âm mưu trả thù của mình. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 7

Suy sụp khi biết bố mình là người... có lỗi

Năm xưa, việc bà Cúc nhờ bố Kiên đi quyến rũ bà Loan trong 1 tuần để ông Đạt thấy bộ mặt thật của tình nhân đã khiến gia đình của Kiên lục đục. Mẹ Kiên khóc lóc không ngừng khi thấy chồng đi cùng người đàn bà khác. Còn bố Kiên cho rằng bản thân không có lỗi, ông chỉ làm theo lệnh của bà Cúc. Bởi ông từng đâm bà Cúc sẩy thai nên giờ đây bà Cúc nói gì, ông cũng phải nghe theo.

Tức giận trước những lời trách móc của mẹ Kiên, bố Kiên đã ra tay đánh vợ. Cuối cùng, khi ông bỏ đi trong cơn say đã ngã xuống cầu thang chết, mẹ Kiên quá sốc nên hóa điên. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 9

Sự căm hận của Kiên đối với bà Cúc rất lớn. Tuy nhiên, năm xưa, bố Kiên là người "có trăng quên đèn", ngoại tình, phản bội vợ con.

Bà Cúc chỉ nhờ bố Kiên quyến rũ Diễm Loan nhưng ông lại tận dụng triệt để cơ hội, lên giường cùng cô gái xinh đẹp này. Bà Cúc không chịu ra mặt giải thích cho mẹ Kiên vì cho rằng bố Kiên cũng chẳng khác gì ông Đạt. Đàn ông đến cuối cùng cũng chỉ nhớ tới dục vọng mặc kệ người vợ tảo tần đang lo cho sự nghiệp hay gia đình. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 10

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 11

Nếu Kiên phát hiện ra người đẩy gia đình anh vào bi kịch chính bố mình, anh có thấy suy sụp? Nguyên nhân sự tuyệt tình của bà Cúc là vì hành động "cắm sừng" vợ của bố Kiên, Kiên có thể chấp nhận được điều này không? Phải chăng Kiên sẽ cảm thấy mình dùng hết thời gian để tính toán chuyện trả thù, thậm chí chấp nhận yêu con gái của kẻ thù để đạt được mục đích là điều vô nghĩa?

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 12

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 13

Vốn dĩ Kiên vẫn luôn mang trong mình ám ảnh tâm lý vì bi kịch của bố mẹ năm xưa. Giờ đây, phát hiện ra người mình luôn đổ lỗi lại không có lỗi hoàn toàn, khả năng Kiên sẽ sụp đổ rất có thể sẽ xảy ra. Tuy nhiên, kịch bản này vẫn chỉ là suy đoán của người xem. Số phận thực sự của Kiên, Trí hay người nhà Cao gia vẫn phải chờ các tập phim tiếp theo đưa ra câu trả lời. 

Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 từ thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí? - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-kich-ban-nao-cho-cuoc-doi-kien...

Hậu trường không yêu ném dép em về của Hồng Diễm, Hồng Đăng khiến khán giả cười té ghế
Khán giả không khỏi bật cười khi thấy Hồng Diễm tháo guốc dọa ném Hồng Đăng ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đình Tú