Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm

Yến Nguyễn Ngày 25/01/2021 12:30 PM (GMT+7)

Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 hứa hẹn sẽ lại thành tâm điểm "ném đá" của dư luận.

Preview tập 19 Hướng Dương Ngược Nắng

Preview tập 19 Hướng Dương Ngược Nắng vừa ra mắt ngay lập tức làm khán giả ngán ngẩm bởi cách hành xử "ngựa non háu đá" của Minh (Lương Thu Trang). Chẳng rõ vì lý do gì mà bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lại tìm tới cựu tình địch - bà Diễm Loan (Vân Dung) - kẻ lúc này đã bị đưa vào viện tâm thần. Một cuộc giằng co ầm ĩ giữa 2 người phụ nữ đã nhanh chóng diễn ra, khiến nhân viên bệnh viện phải lao tới can ngăn.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 1

Thông qua camera của bệnh viện ghi lại, Minh cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) đã chứng kiến tất cả. Nhưng thay vì điều tra cho "ra ngô ra khoai" xem họ nói gì thì Minh lại làm vẻ mặt rất nguy hiểm, đến độ Phúc phải hỏi: "Đang ủ mưu gì đấy?". 

Đáp lại lời anh, Minh tuyên bố lạnh lùng: "Bà ta làm cho em không thể nhịn được nữa. Em sẽ làm điều bà ta khó chịu nhất, không mong muốn nhất". Dựa theo tình tiết này cùng những hình ảnh hậu trường bị lộ trước đó, nhiều khán giả đoán rằng, Minh sẽ bước chân vào Cao Dược, phá vỡ lời cam kết trước đó với bà Cúc, và dấy lên trận phong ba ồn ào nhất lịch sử Cao gia.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 3

Sau khi preview được tung ra, rất đông khán giả tỏ ra khó chịu bởi thái độ tự tin thái quá, không biết thân biết phận của Minh. Nhiều bình luận bức xúc để lại trên fanpage của Hướng Dương Ngược Nắng như: "Đã là con của con giáp 13 rồi mà lại còn không biết xấu hổ muốn phá nhà người ta. Không hiểu phim kiểu gì?", "Khiếp chị Minh tự tin thế. Nói cứ như kiểu ăn tươi nuốt sống được bà Cúc ấy", "Sao càng xem càng không thích nhân vật Minh vậy nhỉ?. Chỉ thấy thích và tội chị Châu của tôi thôi"...

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 4

Lại nhắc tới Châu, tập 19 sắp tới cũng hứa hẹn sẽ đánh dấu mốc "toang" chính thức cho mối quan hệ giữa đại tiểu thư Cao gia và tay trợ lý giả dối - Kiên (Hồng Đăng). Dường như cuối cùng bà Cúc cũng điều tra ra thân phận của Kiên. Ngay lập tức, bà tìm con gái nói chuyện thẳng thắn.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 5

"Ông nội con luôn định kiến với Kiên nhưng ông làm gì cũng có lý do. Cho nên mẹ đã cho kiểm tra lại một lần nữa. Kiên nó có bí mật đấy! Tuy nhiên vì đó là hạnh phúc của con cho nên con có thể hỏi Kiên hoặc tự tìm hiểu. Còn đương nhiên con sẽ tự quyết định" - bà Cúc ái ngại nhìn Châu.

Nghe những lời mẹ nói xong, ánh mắt Châu sững ra, lộ rõ sự đau lòng. Nhưng cô vẫn cố trấn tĩnh hỏi lại bà Cúc: "Ý của mẹ là anh Kiên có người khác ạ?".

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 6

Về phần Kiên, anh chàng vẫn mải ba hoa với cậu bạn thân là Hoàng (Việt Anh) về chuyện tình yêu cùng Châu: "Nếu động lòng tôi đã động lòng từ lâu rồi nhưng phải thừa nhận Châu là người con gái tôi rất nể, nhiều khi muốn phũ mà thấy không nỡ". Còn Hoàng thì rất thẳng thắn ý đồ tán tỉnh Minh bằng mọi giá: "Tôi sẽ ngã ngựa trước tính cách của em Minh và dâng hết gia sản để làm sính lễ". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 8

Theo lịch, Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 25/1. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-minh-lai-lam-khan-gia-ngan-ngam-vi-co-to...

Hướng Dương Ngược Nắng: Kịch bản nào cho cuộc đời Kiên nếu là anh em ruột với Trí?
Nhiều khán giả cho rằng Kiên (Hồng Đăng) và Trí (Đình Tú) là anh em cùng cha khác mẹ trong Hướng Dương Ngược Nắng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng