Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: "Nhờ em, anh mới có thể tỏa sáng"

Băng Châu Ngày 24/01/2021 10:30 AM (GMT+7)

Hyun Bin đang khiến cư dân mạng chao đảo khi dành cho Son Ye Jin những lời ngọt ngào hậu công khai hẹn hò.

APAN Awards - Ngôi sao APAN 2020 là giải thưởng được tổ chức để vinh danh nghệ sĩ xuất sắc trong lĩnh vực truyền hình Hàn Quốc. Trước đó, APAN Awards đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 11, nhưng đã bị hoãn lại do sự gia tăng của các trường hợp nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc. 

Daesang danh giá năm nay của APAN Awards - Ngôi sao APAN 2020 đã thuộc về mỹ nam Hyun Bin. Tuy nhiên, điều khiến khán giả rần rần không phải giải thưởng mà là màn nhắn gửi ngọt ngào của Hyun Bin tới bạn gái Son Ye Jin.

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 1

Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò từ tháng 3/2020 sau khi hợp tác trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Cặp sao xác nhận chuyện tình cảm vào ngày 1/1 vừa qua. Cũng chính vai diễn trong Hạ Cánh Nơi Anh đã giúp Hyun Bin nhận được giải thưởng lớn nhất ở APAN Awards. Anh bày tỏ trên khấu khấu trao giải:

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 3

"Cảm ơn các bạn. Tôi rất vui khi bắt đầu năm 2021 với một giải thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa trong năm nay để đền đáp vinh dự này. Thậm chí hiện tại, Hạ Cánh Nơi Anh vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích. Cảm ơn những người hâm mộ Hạ Cánh Nơi Anh, không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Nhiều người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra Hạ Cánh Nơi Anh. Tôi biết ơn biên kịch, các đạo diễn và tất cả nhân viên sản xuất. Thật vinh dự khi được làm việc với những đồng nghiệp, tiền bối và hậu bối tuyệt vời như vậy. Tất cả đều cho thấy diễn xuất tuyệt vời. Tôi cũng biết ơn Son Ye Jin - em ấy đã vào vai Yoon Se Ri - nửa kia hoàn hảo cho Ri Jung Hyuk. Nhờ diễn xuất xuất sắc của Son Ye Jin trong vai Yoon Se Ri, Ri Jung Hyuk mới có thể tỏa sáng. Cảm ơn em."

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 4

Nam diễn viên nói thêm: “Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể thể hiện khía cạnh tốt hơn và ngày càng hoàn thiện hơn của bản thân."

Lời chia sẻ của Hyun Bin không chỉ khiến fan cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin "bấn loạn" mà đông đảo cư dân mạng cũng chao đảo theo. Đa số mọi người đều rất thích thú trước việc ngọt ngào nhắc tới bạn gái của Hyun Bin. Nhiều người còn hy vọng cặp đôi sớm về chung một nhà. 

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 5

Không trực tiếp tham gia lễ trao giải nhưng Son Ye Jin vẫn xuất hiện trong chương trình thông qua đoạn video gửi lời cảm ơn đến khán giả khi nhận được giải thưởng KT Seezn’s Popularity Award do người hâm mộ bình chọn.

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 6

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 7

APAN Awards - Ngôi sao APAN 2020 còn gọi tên Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun cho giải thưởng Top Excellence Award. Bộ đôi diễn viên đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi cùng tham gia bộ phim Điên Thì Có Sao. 

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 8

Ngôn tình đời thật, Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin: amp;#34;Nhờ em, anh mới có thể tỏa sángamp;#34; - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngon-tinh-doi-that-hyun-bin-cam-on-son-ye-jin-nho-em-anh-moi-co...

Hyun Bin tái hợp nữ thần quốc dân nhan sắc đình đám, khán giả vội réo tên Son Ye Jin
Yoona và Hyun Bin chính thức tái hợp trong phần 2 của Confidential Assignment (Cộng sự bất đắc dĩ).
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin