Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân "bass" vào tay mẹ mình

Băng Châu Ngày 17/04/2021 00:25 AM (GMT+7)

Trí (Đình Tú) tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Chuyện tình già của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) trong Hướng Dương Ngược Nắng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Dù có lúc bà Cúc ích kỷ khiến ông Quân thất vọng nhưng sự si tình nhiều năm của ông Quân vẫn khiến đông đảo khán giả mong rằng ông sẽ có được tình yêu viên mãn mà bản thân đã luôn chờ đợi.

Tuy nhiên, bà Diễm Loan (NS Vân Dung) đã nhiều lần tỏ ra quan tâm đặc biệt tới ông Quân - người đàn ông chín chắn, thâm trầm và đặc biệt có chất giọng "bass" đầy quyến rũ. Điều này, khiến không ít công chúng "chèo thuyền" Quân - Cúc lo lắng. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân amp;#34;bassamp;#34; vào tay mẹ mình - 1

Mới đây, nam diễn viên Đình Tú - người đảm nhận vai Trí (con trai của bà Loan) - cũng đã phải lên tiếng cảnh báo NSND Thu Hà cẩn thận không sẽ mất người tình màn ảnh. Theo đó, NS Vân Dung đăng tải hình ảnh thân thiết với NSND Thu Hà lên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái đầy chất thơ:

"Anh Quân vốn tính thật thà - Không tán đổ Cúc thật là khổ đau - Bởi vì từ giờ về sau - Phụ nữ hạnh phúc với nhau được rồi."

Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân amp;#34;bassamp;#34; vào tay mẹ mình - 3

Đình Tú lo ngại bà Loan sẽ "cướp" ông Quân của bà Cúc.

Dường như bà Loan đang "rủ rê" bà Cúc tự đưa lại hạnh phúc cho nhau, không còn cần tới cánh mày râu nữa. Tuy nhiên, Đình Tú đã chỉ ra cho NSND Thu Hà thấy được "âm mưu lớn" của "bà mẹ màn ảnh". Anh bình luận:

"Chị chị em em. Cô Cúc ơi cẩn thận mất chú giọng toàn bass vào tay mẹ cháu đấy." Phải chăng bà Loan thật sự đang muốn "ngựa quen đường cũ", một lần nữa lại "cướp" đi người đàn ông của bà Cúc?

Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân amp;#34;bassamp;#34; vào tay mẹ mình - 4

Liệu bà Loan có "ngựa quen đường cũ"?

Trước đó, NS Vân Dung cũng từng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh rất tình tứ với NSƯT Phạm Cường cùng chia sẻ: "Hí...hí...Ngoài đời thật mà có người đàn ông đeo kính giọng đầy Bass này để iu thì thích thật.... Đấy là em tưởng tưởng thôi nhé các bác." 

Chưa dừng lại ở đó, NS Vân Dung còn đăng tải hình ảnh nhân vật bà Loan đang rót trà cho ông Quân cùng dòng chữ: "Sao ánh trắng lạnh lùng ấy không hiểu hộ lòng tôi?"

Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân amp;#34;bassamp;#34; vào tay mẹ mình - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Trí cảnh báo bà Cúc cẩn thận kẻo mất ông Quân amp;#34;bassamp;#34; vào tay mẹ mình - 6

NS Vân Dung bày tỏ sự quan tâm đặt biệt tới nhân vật ông Quân.

Những lần "thả thính" này của NS Vân Dung dành cho nhân vật ông Quân khiến công chúng không thể không đặt ra thuyết âm mưu: Bà Loan sẽ sớm mê mẩn và bày mưu tính kế để mong có được ông Quân. Tuy nhiên, bà Loan có thật sự tiếp tục làm "tiểu tam" một lần nữa không? Ông Quân liệu có bị cám dỗ rồi thay đổi tình cảm suốt bao năm qua của mình?

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-tri-canh-bao-ba-cuc-can-tha...

Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc lấy lòng mẹ chồng tương lai nhưng bị Trí giận dỗi: Không yêu tôi?
Ngọc (Quỳnh Kool) có nhiều khả năng sẽ trở thành con dâu của bà Loan (NS Vân Dung) trong Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng