Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực "gắt"

Băng Châu Ngày 14/04/2021 00:20 AM (GMT+7)

Ngay sau khi Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 23 kết thúc, Hoàng (Việt Anh) đã ra tay trả thù ông Vụ (NSND Công Lý) trên mạng xã hội.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 24 phần 2.

Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả thích thú không chỉ vì nội dung lắt léo mà còn vì những màn tương tác thú vị của các diễn viên trên mạng xã hội. Mới đây, diễn viên Việt Anh đã khiến cư dân mạng "cười té ghế" khi ra tay trả thù ông Vụ (NSND Công Lý) vì những ân oán trong phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Việt Anh chia sẻ hình ảnh ông Vụ bị cạo trọc đầu lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế ."

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 1

Tương tác của NSND Công Lý và diễn viên Việt Anh trên mạng xã hội. 

Trước hình ảnh bản thân bị dìm hàng, NSND Công Lý đã để lại bình luận khiến công chúng "hú hồn": "Dỡ ngay xuống! Thằng ngu.!"  "Tao không đùa!"

Trước cơn tức giận của đàn anh, Việt Anh nhanh chóng đổ lỗi sang cho người khác: "Em đang bận kiểm kho, đây là do thằng Vĩ làm đấy. Cái thằng, chỉ được cái nhanh tay ." Trong khi đó, cư dân mạng thì tích cực cổ vũ NSND Công Lý nhanh chóng chặn Việt Anh trên mạng xã hội vì hành động táo bạo này của anh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 3

Cư dân mạng còn nhanh tay thả hình nhân vật của NSND Công Lý ở bộ phim "Những Cô Gái Trong Thành Phố" để dọa sẽ xử lý diễn viên Việt Anh.

Không chỉ bi đát khi vì "chọc giận" NSND Công Lý trên mạng xã hội, trong phim, số phận của Hoàng (Việt Anh) trong phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng ngày càng lao đao. Ở preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 24, Hoàng cuối cùng cũng đã quyết định bán công ty Hoàng Đế để mong giúp bố đền thù thiệt hại và cố gắng giảm nhẹ án.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 4

Minh (Lương Thu Trang) thấy tỏ ra quan tâm Hoàng hơn khi thấy anh rơi vào khó khăn nhưng anh lại chua chát hỏi: "Em quan tâm tới Hoàng Đế hay là anh?". Hoàng còn đề nghị nếu Minh muốn biết lý do vì sao mình bán công ty thì hãy tới gặp anh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 5

Trong một diễn biến khác, Ngọc (Quỳnh Kool) đã cảm ơn Phúc (Doãn Quốc Đam) và cũng xin lỗi anh vì những điều không phải trước đây. Nhưng Phúc lạnh lùng nói sự việc trong quá khứ là thỏa thuận, anh đã nhận được lợi ích từ việc ấy nên không có ơn huệ gì ở đây. Tình cờ là Trí (Đình Tú) đã nghe thấy cuộc đối thoại này, khuôn mặt anh lộ rõ vẻ nghi ngờ. 

Sau đó, Ngọc tiếp tục hỏi xem Phúc có thích chị gái cô thật không. Bởi Châu đã biến mất cùng Phúc một thời gian dài, khi trở lại bỗng chủ động bày tỏ tình cảm với anh. Nhưng Phúc khẳng định mối quan hệ của anh và Châu... chẳng là thế nào cả. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 8

Khi gặp Châu ở quán cà phê, Phúc đã chất vấn đại tiểu thư Cao gia: "Thật sự thì đang coi tôi là cái gì, công cụ để trả thù? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị đấy! Từ lúc trong bệnh viện, ở nhà Hạnh, chị không chối được đâu". Nhưng Châu không hề nao núng, cô bình tĩnh đáp trả: "Thực ra nếu không thích thì anh có thể đẩy tôi ra mà."

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 10

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 24 sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ 4 (ngày 14/04) trên kênh VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng cạo đầu ông Vụ trả thù, NSND Công Lý phản ứng cực amp;#34;gắtamp;#34; - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-hoang-cao-dau-ong-vu-tra-th...

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên muối mặt đeo bám tình cũ, Châu phũ phàng nói 1 câu giật mình
Châu có màn cư xử dứt khoát với tình cũ ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 23.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh