Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh

Băng Châu Ngày 12/04/2021 00:01 AM (GMT+7)

Những hình ảnh mới được tiết lộ của Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 22 hé lộ cuộc chia ly của Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang).

Hướng Dương Ngược Nắng những tập gần đây liên tục có những dấu hiệu cho thấy nhân vật Hoàng (Việt Anh) sẽ không có kết thúc tốt đẹp.

Mới đây nhất, những hình ảnh của Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 22 được thành viên ê-kíp phim tiết lộ cho thấy có thể Hoàng sẽ tới chào biệt Minh (Lương Thu Trang) trước khi trốn ra nước ngoài để không phải ngồi tù bóc lịch. Còn Phúc (Doãn Quốc Đam) dường như đang dần rung động trước Châu (Hồng Diễm). 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 1

Theo chia sẻ từ đại diện truyền thông của phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hoàng đã tới tìm Minh nói lời chia tay trước khi phải đi trốn chui trốn lủi vì sợ vướng vào vòng lao lý: 

"Biết được tình hình đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn không thì lại đi tù như bao phim khác, Hoàng bèn đến gặp Minh cứ coi như là lần cuối đi để nói lời chia tay. Minh trước đó nghe mẹ (NS Vân Dung) và Trí (Đình Tú) kể về vụ Hoàng giúp vụ chi trả viện phí và đền bù thì cứ tưởng Hoàng đến đòi tiền, hốt hoảng khất nợ kiểu rất kinh điển khiến bao chủ nợ bức xúc "anh cứ để lại số tài khoản rồi bao giờ có thì tôi trả". 99% trường hợp này là không bao giờ có mà có thì cũng không trả tôi thật.

Hoàng nhìn Minh với đôi mắt buồn, không phải anh cần tiền, anh chỉ đến nói lời yêu mới cả có thể sau này anh trắng tay anh chả dám nói nữa đâu."

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 3

Đại diện truyền thông phim "Hướng Dương Ngược Nắng" tiết lộ chuyện Hoàng sắp bỏ trốn, Phúc có thể đã phải lòng Châu. 

Điều này rất có khả năng thành sự thật, vì trước đó, Hoàng rất lo lắng chuyện bố bị điều tra thì bản thân anh cũng bị liên lụy. Bố còn thúc giục Hoàng bán công ty nhanh để đưa cháu nội của ông ra nước ngoài

Trước cái ôm của Hoàng dành cho Minh, diễn viên Việt Anh tiếc nuối chia sẻ: "Ôm nhẹ 1 cái mất trắng 20 củ (cách nói lái của 20 triệu), kinh nghiệm cho thấy rằng 1 khi đã mất 20 củ thì nên làm gì đấy thiết thực hơn là ôm."

Từ bình luận của nam diễn viên, có khả năng nhân vật Hoàng vì yêu Minh nên sẽ không đòi lại số tiền cho em trai của cô vay, cái ôm chia tay đã đủ cho anh thỏa lòng. Trong khi Việt Anh tiếc tiền thì khán giả lại chỉ quan tâm tới việc nhân vật Hoàng có phải đi tù như những bộ phim trước đây anh đóng hay không. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 4

Bình luận hóm hỉnh của Việt Anh trước cái ôm của Hoàng dành cho Minh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 6

Ở một diễn biến khác, Phúc (Doãn Quốc Đam) tới tìm Hạnh (Huyền Thạch). Cả hai cùng nhau uống bia, ánh mắt lộ rõ nhiều tâm sự.

Bên cạnh đó còn có hình ảnh Phúc lặng lẽ ngắm một chiếc đồng hồ, có khả năng đó chính là chiếc đồng hồ mà Châu đã bán để có tiền lo cho cả hai khi gặp nạn. Liệu có phải Phúc đã chuộc lại chiếc đồng hồ cho Châu hay Hạnh đã luôn giữ chiếc đồng hồ này chứ không hề bán đi giúp đại tiểu thư Cao gia? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 9

Thành viên đoàn phim còn tiết lộ Hạnh đã hỏi Phúc chuyện có phải anh thích Châu hay không. Ngoài miệng Phúc phủ nhận nhưng anh lại lặng lẽ nghĩ về khoảng thời gian đối mặt với nguy hiểm, khó khăn với cô gái nhiều duyên nợ này. Phải chăng anh thực sự đã thích Châu nên mới không đẩy Châu ra khi bị cô cưỡng hôn ở tập Hướng Dương Ngược Nắng tập 21?  

Câu trả lời sẽ trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 22 được phát sóng lúc 21h40 thứ 2 (ngày 12/04) trên VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20 triệu vì ôm Minh - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-sap-phai-tron-chui-tron-lui...

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: Trả nghiệp, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu?
Số phận của Hoàng (Việt Anh) trong Hướng Dương Ngược Nắng dường như sẽ không có kết thúc tốt đẹp.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng