Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên "thần" sao kê!

Minh Tuệ Ngày 10/09/2021 00:32 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 31, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) đã chính thức sập bẫy của bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) và "phi công" Hưng.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 31 xoay quanh quá trình bà Xuân (NS Quách Thu Phương) sập bẫy thi sắc đẹp của bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) và "phi công" Hưng. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cũng là một nguyên nhân lớn khiến bà Xuân đưa ra quyết định sai lầm cho cuộc đời mình. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 1

Cuộc hôn nhân của ông Khang và bà Xuân ngày càng ngột ngạt. Thậm chí, hai người ngủ trong một phòng nhưng quyết không nằm cạnh nhau.

Nửa đêm bà Xuân trằn trọc bởi lời khuyên của "phi công" Hưng rằng đã gần hết cuộc đời nhưng vẫn phải nhìn sắc mặt người khác để sống thì rất mệt mỏi. Bà Nguyệt chọn ly hôn là vì không thể chịu đựng được nữa. Bà Xuân còn nhớ tới thái độ ân cần, dịu dàng của ông Khang dành cho người phụ nữ xinh đẹp tên Tâm (NS Linh Huệ). 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 3

Ông Khang cũng không ngủ được nên biết rõ sự thao thức của bà Xuân. Tuy nhiên, thấy bà Xuân tiến lại gần mình thì ông lại giả vờ ngủ say. Khi bà Xuân bực dọc xuống bể bơi tắm cho hạ hỏa thì ông Khang ở trên phòng cũng đi lại không yên, tâm trạng rối rắm. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 4

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 5

Giữa lúc đầu óc ngổn ngang vì chồng con, lại khó chịu khi thấy thông tin công ty của bà Tâm trên mặt báo, bà Xuân đã hạ quyết tâm tham gia cuộc thi Hương Sắc Thời Gian mà bà Nguyệt và "phi công" Hưng giới thiệu. Đây là một cuộc thi sắc đẹp dành cho những người phụ nữ đã có gia đình, vừa có sắc có tài vừa có trái tim nhân hậu mà "phi công" Hưng nằm trong ban tổ chức.

Tình trẻ của bà Nguyệt còn khẳng định khi bà Xuân tham gia cuộc thi sẽ có thể phát hiện ra những giá trị của bản thân mà trước đây gia đình hay ngay cả chính bà Xuân cũng không biết và trân trọng nó.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 6

Bà Nguyệt còn gửi hẳn cho bà Xuân phần báo giá khổng lồ về chi phí truyền thông, xây dựng hình ảnh để tăng khả năng bà Xuân trở thành Hoa hậu của cuộc thi. Khi nhìn thấy số tiền quá lớn, bà Xuân hốt hoảng gọi điện cho bà Nguyệt. Tuy nhiên, bà bạn dẻo miệng này đã thuyết phục rằng:

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 7

"Xuân thấy nhiều à? Để tớ điều chỉnh bớt bớt lại cho nó đơn giản đi nhé. Nhưng tớ nghĩ rằng nếu làm đơn giản thì hiệu quả nó không được cao đâu Xuân ạ. Mình không làm thì thôi, chứ mình làm mà không ai để ý, không hiệu quả thì nó phí đi."

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 8

Nghe thấy vậy, bà Xuân liền mạnh miệng đồng ý chơi lớn một phen. Sau đó, bà Nguyệt và tình trẻ lại tiếp tục bày ra chiếc bẫy lớn mang tên quỹ từ thiện.

Bà Nguyệt khuyên bà Xuân nên lập quỹ từ thiện Mùa Xuân Cho Em để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nếu bà Xuân làm được việc này thì bà không chỉ là Hoa hậu Nhân ái mà còn là Bồ Tát sống. Được bạn thân tung hô, bà Xuân liền đồng ý đứng ra lập quỹ dưới sự giúp đỡ của bà Nguyệt và Hưng. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 9

Nói là làm, bà Xuân trực tiếp gặp gỡ những quý bà khác để kêu gọi cho quỹ từ thiện. Bà Nguyệt không chỉ trở thành quản lý cho bạn thân mà còn tuyên bố rằng bản thân có thể nhận quyên góp thay cho bà Xuân.

Đang say trong niềm vui làm được việc tốt và chạm dần tới danh hiệu lớn ở cuộc thi sắc đẹp, bà Xuân không hề mảy may nghi ngờ mục đích của bà Nguyệt khi đứng ra nhận tiền từ thiện thay mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 10

Tuy nhiên, bà Nguyệt và Hưng có thể lừa bà Xuân nhưng chưa chắc đã qua được cửa ải của ông Khang. Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 32, ông Khang nhờ Thy (Thu Quỳnh) lựa lời khuyên bà Xuân rút khỏi cuộc thi sắc đẹp, hơn nữa làm từ thiện thì nên lặng lẽ làm không nên phô trương.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 32.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 11

Ông Khang còn bảo Thy điều tra xem quỹ từ thiện của Xuân hoạt động như thế nào, là do ai giật dây phía sau. Bởi ông Khang cho rằng bà Xuân không thể nghĩ ra và điều hành một công việc phức tạp như vậy. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 12

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 13

Còn Long (Mạnh Trường) lại cho rằng người nhút nhát như bà Xuân sẽ không dám đi thi sắc đẹp. Nếu bà Xuân chịu đi thi thì anh thấy rất tốt. Anh còn động viên Nam (Phương Oanh) đi thi để mẹ đi cùng, anh sẽ đầu tư cho cả mẹ chồng - nàng dâu.

Nhưng Nam không chịu vì: "Em đi rồi lại giành giải nhất với mẹ, chết anh. Phức tạp." Long bật cười đồng ý để Nam ở nhà nấu cơm cho chồng. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 14

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 15

Trong khi đó, đông đảo khán giả lại chỉ quan tâm tới việc bà Xuân đi từ thiện có nhớ sao kê hay không. Bởi thời gian gần đây, "thần" sao kê chiếu khiến nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt vướng lùm xùm hậu nhận tiền từ thiện.

Cư dân mạng nhắc nhở bà Xuân làm gì cũng được nhưng nhất định không được quên sao kê kẻo rách việc, thậm chí có thể làm liên lụy đến danh tiếng của công ty ông Khang. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 16

Câu chuyện từ thiện - sao kê được cư dân mạng rôm rả nhắc tới sau quyết định của bà Xuân.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cũng bon chen làm từ thiện, khán giả nhắc đừng quên amp;#34;thầnamp;#34; sao kê! - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-ba-xuan-hoa-hau-lap-quy-tu-thie...

Hương Vị Tình Thân: Trả thù giúp bà Xuân, Nam bị ghi hận, phải bật chế độ Quỳnh Búp Bê
Clip hậu trường Hương Vị Tình Thân mới nhất tiết lộ cảnh Nam (Phương Oanh) "đi đường quyền" để bảo vệ ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân