Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu?

Minh Tuệ Ngày 22/10/2021 00:07 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62, Nam (Phương Oanh) dù đang bầu bì vẫn lao đi cứu Thy (Thu Quỳnh).

Những biến cố mới kịch tính và gay cấn trong những tập cuối Hương Vị Tình Thân khiến khán giả hồi hộp dõi theo. Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã nhắn tin hẹn gặp Thy (Thu Quỳnh) vì không thể tiếp tục chịu đựng cảnh Nam (Phương Oanh) bị em dâu bắt nạt. 

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 1

Ông Sinh giải thích với Thy rằng chưa chắc ông đã là người giết bố Thy dù có lỡ đâm ông Thắng (võ sư Vũ Hải) một nhát. Ông Sinh còn lấy bí mật bà Sa "cắm sừng" chồng rồi sinh Dũng (Sỹ Hưng) cho ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) để đe dọa Thy. Nếu Thy còn tiếp tục gây khó dễ cho Nam thì ông Sinh sẽ nói cho mọi người biết bí mật đáng xấu hổ này.

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 2

Đúng lúc đó, Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) đã gửi đoạn clip ghi lại cảnh ông Tấn giết ông Thắng làm quà cho ông Sinh. Quá vui mừng, ông Sinh hào hứng nói với Thy rằng mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ rồi rời đi.

Thy đã nghe được âm thanh ông Tấn hét lên: "Thằng Sinh giết đại ca rồi!" từ trong clip phát ra nên cho người đi theo, chuốc thuốc mê và cướp điện thoại của ông Sinh. Tuy nhiên, Thy chưa kịp phá khóa để xem clip có gì thì đã bị tay sai của ông Tấn bắt cóc

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 3

Về phía Nam (Phương Oanh), cô chờ mãi không thấy bố về thì hết sức lo lắng. Bởi trước đó, ông Sinh vừa bảo bản thân đã có được chứng cứ chứng minh mình vô tội và sẽ về ngay. Nhìn định vị báo điện thoại của ông Sinh đang ở yên một chỗ không di chuyển, Nam lại càng bất an hơn.

Hóa ra, chiếc điện thoại của ông Sinh mà Thy cướp được đang nằm yên trong xe ô tô của Thy còn ông Sinh thì bất tỉnh nằm bên đường. 

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 4

Sang tới preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62, Nam đã lao tới đánh một gậy vào gã tay sai của ông Tấn đang chuẩn bị tưới xăng đốt nhà khiến hắn bị choáng.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62.

Sau đó, cô chạy nhanh lên căn nhà sàn để cứu Thy đang bị cột chặt ở một góc nhà. Thấy Nam, Thy khóc lóc: "Chị Nam, cứu. Cứu em." Khi cả hai đang chật vật cởi dây trói thì đàn em của ông Tấn đã tỉnh lại và trực tiếp phóng hỏa. 

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 5

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 6

Cư dân mạng đoán rằng, sau khi Nam thành công đưa Thy ra ngoài dưới sự trợ giúp của Long (Mạnh Trường), Huy (Hoàng Anh Vũ) và ông Sinh thì cả hai cô đều phải nhập viện kiểm tra. Bởi khi căn nhà bốc cháy ngùn ngụt, Thy và Nam đã phải hít không ít khói. Cả Thy và Nam đều đang mang bầu, đối mặt với hoàn cảnh nguy hiểm như vậy rất dễ bị động thai hoặc bị ngất.

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 7

Và điều gì tới cũng tới, sau thời gian dài khiến khán giả mong ngóng Long sẽ biết chuyện mình có "Baby Shark" thì cuối cùng, anh cũng biết mình lên chức bố. Tuy nhiên, có thể người báo tin vui không phải là Nam mà là bác sĩ, giống với lúc Thy nhập viện cấp cứu vì kiệt sức rồi được báo tin có thai. Dù là ai báo tin thì chắc hẳn cả nhà họ Hoàng đều sẽ muốn mở tiệc ăn mừng vì dâu trưởng có bầu. 

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu? - 8

Một số khác thì "ném đá" Thy tơi tả. Bởi khi ông Sinh tới gặp Thy, cô không chỉ tỏ thái độ kiêu ngạo mà còn gào lên rằng muốn ông Sinh chết đi. Vậy nhưng khi thấy Nam xuất hiện thì Thy lại luôn miệng xin Nam cứu mình. Khán giả mỉa mai rằng cứ tưởng Thy sẽ vì mối thù với bố con Nam mà không cần nhờ Nam giúp. 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-bon-cu-soan-lai-nam-nhap-vien-v...

5 phút Hương Vị Tình Thân: Thy gào xin Nam đừng bỏ em, bà Sa bị ông Tấn lật mặt
Diễn biến kết thúc Hương Vị Tình Thân vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân