Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng

Minh Tuệ Ngày 21/10/2021 00:15 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, ô sin Sâm (Minh Cúc) đã cãi tay đôi với Thy (Thu Quỳnh).

Clip giới thiệu Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 khiến khán giả hả hê khi Thy (Thu Quỳnh) bị ô sin Sâm (Minh Cúc) "vả mặt". Cuộc cãi nhau tay đôi này bắt đầu bằng việc Thy dằn mặt Sâm: "Chị cũng chỉ là giúp việc thôi, còn tôi dù có thế nào đi nữa thì vẫn là chủ của chị nên là chị ăn nói cho cẩn thận." 

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 1

Sâm tuy là người giúp việc nhưng cũng có họ hàng với bà Dần (NSND Như Quỳnh) nên không sợ hãi trước lời đe dọa của nàng dâu thứ nhà họ Hoàng. Cô bật ngay lại: "Ừ, thì chị chỉ là giúp việc thôi nên chị mới góp ý chị Xuân như vậy. Chứ chị được làm chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi nhé."

Nghe ô sin cao giọng nói ra ý muốn đuổi mình ra khỏi nhà vì láo, Thy tức giận trợn mắt. Liệu Thy có đuổi việc chị Sâm vì cuộc cãi vã này? 

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 2

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 3

Sau đó, Thy tìm người để phá khóa một chiếc điện thoại. Khi cô vừa gọi điện trao đổi xong thì bất ngờ bị một người đàn ông bịt mặt siết cổ cô từ phía sau. Thy cố gắng phản kháng nhưng không được vì người này quá khỏe. 

Trong một diễn biến khác, Nam (Phương Oanh) hốt hoảng gọi điện cho Long (Mạnh Trường) để báo tin ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đột nhiên mất tích. Ông Sinh nói với Nam là sẽ về ngay nhưng cô chờ mãi không thấy, gọi điện lại không nghe máy nên rất nóng ruột. Long biết tin thì vội vã về gặp vợ ngay. 

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 4

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 5

Thy vừa gặp chuyện thì ông Sinh lại biến mất, phải chăng đây là âm mưu của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong)? Khán giả không chỉ lo lắng cho an toàn của ông Sinh mà còn lo ông Tấn bày mưu đổ hết vụ Thy bị tấn công lên đầu ông Sinh lần nữa. Nếu Thy bị tấn công còn ông Sinh mãi không xuất hiện trở lại, nhiều khả năng sẽ bị vu oan là sợ tội bỏ trốn. 

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 6

Khán giả cho rằng ông Tấn vội ra tay với cả Thy và ông Sinh là vì sợ hãi khi thấy video ghi lại cảnh ông Tấn ra tay giết ông Thắng (võ sư Vũ Hải). Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60, Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) đã đòi ông Tấn một khoản tiền lớn thì sẽ giao cho ông ta clip gốc của video quay cảnh giết người này. Ông Tấn là "cáo già" nên không chịu giao đủ toàn bộ số tiền. Ông ta đưa ra điều kiện sẽ giao một nửa, tới khi nhận được clip gốc sẽ giao tiền tiếp và phải đảm bảo clip không bị tiết lộ ra ngoài. 

Liệu có phải Chiến "Chó" thật sự vì tiền mà muốn trao bằng chứng chứng minh ông Sinh vô tội cho ông Tấn không? Hay phía sau hành động này của Chiến còn có một cái bẫy lớn để khiến ông Tấn phải trả giá cho tội ác trong quá khứ? 

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 7

Vì sợ rơi vào vòng lao lý, ông Tấn đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng Dũng (Sỹ Hưng). Ông ta dỗ ngọt Dũng ra nước ngoài công tác và đưa theo cả Diệp (Bích Ngọc) đi du học để tránh việc tiếp tục căng thẳng với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Vì nhiệt huyết muốn theo đuổi tình yêu tới cùng, Dũng đã đồng ý với ông Tấn sẽ đi thuyết phục Diệp.

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 8

Hương Vị Tình Thân: Láo từ đầu tới cuối, Thy bị ô sin “vả mặt” đau điếng - 9

Tuy nhiên, Diệp dù rất yêu Dũng nhưng lại không muốn lựa chọn chạy trốn như vậy. Hơn nữa, cô còn thể hiện mình hoàn toàn tin tưởng vào việc ông Sinh bị đổ oan. Trong khi đó, Dũng vẫn khăng khăng ông Sinh là người giết bố mình. Kết quả Diệp tuyên bố Dũng đừng tới tìm cô khi mọi chuyện chưa được làm sáng tỏ. 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-lao-tu-dau-toi-cuoi-thy-bi-o-si...

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê thánh mẫu, coi trọng bố hơn chồng
Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59, cuối cùng Nam vẫn chưa nói chuyện có thai cho Long biết.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân