Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê "thánh mẫu", coi trọng bố hơn chồng

Yến Nguyễn Ngày 20/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59, cuối cùng Nam vẫn chưa nói chuyện có thai cho Long biết.

Hương Vị Tình Thân đang đi dần đến cuối và cái kết hạnh phúc là điều mà người xem luôn mong đợi. Tuy nhiên ở những tập gần đây, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về cách hành xử của nữ chính Nam (Phương Oanh). 

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 1

Đặc biệt sau khi Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59 lên sóng tối qua, khán giả cảm thấy bất công cho Long (Mạnh Trường) khi Nam dù biết mình có bầu vẫn ém nhẹm. Lý do là bởi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đang tìm cách đổ cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tội mua chuộc nhân chứng (là ông Chiến), nên tạm thời vụ án oan năm xưa của bố Nam vẫn dậm chân tại chỗ.

Tóm tắt diễn biến Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59.

Mọi chuyện tưởng chừng rơi vào bế tắc, Nam thương bố vô cùng. Biết được con gái rất lo lắng cho mình, ông Sinh vẫn cố an ủi cô: "Dẫu bố có thế nào đi chăng nữa thì gia đình bên đấy vẫn có người yêu thương con hết mực".

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 2

Ông Sinh chỉ cần có vậy. Dù sao ông cũng đã thụ án 20 năm tù, mất đi cả tuổi trẻ trong lao ngục. Nguyện vọng duy nhất khi tìm cách minh oan cho mình của ông Sinh là có thể thấy con gái được mọi người yêu thương và không mang tiếng con của kẻ sát nhân.

Biết được nỗi lòng của bố, Nam vừa ôm bố vừa khóc: "Rõ ràng là con luôn muốn được yêu thương nhưng đến khi con được mọi người yêu thương, lo lắng thì con lại thấy day dứt".

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 3

Cảnh phim này rất cảm động nhưng đồng thời cũng khiến khán giả mệt mỏi theo bởi cuối cùng, Nam vẫn chưa kể cho chồng nghe chuyện mình có thai. 

Đành rằng Nam lo lắng Long sẽ thêm áp lực phải chăm sóc cho cô khi giờ anh còn phải cố gắng lo chuyện minh oan cho bố, tuy nhiên cô quên rằng giờ mình đã là vợ người ta. Việc Long biết chuyện mình sắp đón "baby Shark" không chỉ là quyền lợi, mà còn là động lực để anh quyết tâm bảo vệ gia đình này.

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 4

Ngoài ra, giấu chuyện mang thai là không thể, dù ông Sinh có được minh oan hay không thì rất nhanh thôi cũng sẽ tới ngày Nam lộ bụng bầu. Hơn nữa, Long chưa bao giờ bắt Nam phải lựa chọn giữa bố đẻ và nhà chồng. Tuy nhiên, Nam lại từng suýt có ý định buông tay Long, thậm chí còn đang đặt sợi dây tình thân dành cho bố lên trên hết thảy, trong khi chồng cô và mọi người đều chỉ mong Nam được hạnh phúc. 

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 5

Nếu như Nam bị phàn nàn, thì Thy (Thu Quỳnh) lại có 1 màn "tẩy trắng" hình tượng ngoạn mục. Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59, khán giả đã biết thêm chuyện năm xưa của cô thông qua những lời Thy oán trách bà Sa (NSƯT Thu Hạnh).

Khi trở về nhà gặp mẹ, Thy lạnh lùng nói với bà Sa: "Mẹ nói xem có phải quả báo đến rồi không?". Nghe những lời này bà Sa giật mình nhìn Thy. Ánh mắt cô đầy căm hận nói với mẹ mình: "Ngày xưa con đã từng xin mẹ rất nhiều chuyện nhưng con nhớ là mẹ chưa từng mềm lòng dù chỉ một lần. Phải không mẹ?

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 6

Con xin mẹ được học trường mà con thích, mẹ không đồng ý. Con xin mẹ được chơi với những người bạn con quý mến mẹ cũng không cho. Con xin mẹ được ở bên cạnh người con thương yêu thì mẹ dọa sống dọa chết nói là sẽ không để yên cho cả nhà người ta. Con là con gái của mẹ mà! Ít nhất con cũng học được từ mẹ cách từ chối chứ nhỉ".

Hương Vị Tình Thân: Không chịu kể chuyện mang thai, Nam bị chê amp;#34;thánh mẫuamp;#34;, coi trọng bố hơn chồng - 7

Như vậy có thể thấy, Thy cũng có nhiều nỗi khổ riêng. Trong quá khứ, cô không muốn bỏ Phi (Tô Dũng), nhưng vì bị mẹ ngăn cản, lại còn đe dọa đến cả gia đình người yêu, nên Thy đành phải buông tay. Rõ ràng Thy không phải là nhân vật xấu, nhưng cuối cùng mọi bi kịch đau đớn nhất lại đang đổ dồn lên vai cô. 

 Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60 được phát sóng 21h ngày 20/10 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-khong-chiu-ke-chuyen-mang-thai-nam-bi-che-th...

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa?
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60, Thy (Thu Quỳnh) đã lột trần bộ mặt thật của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) cho bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) biết.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân