Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy

Băng Châu Ngày 27/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Preview Hương Vị Tình Thân tập 71 khiến hình tượng của Long (Mạnh Trường) sụp đổ trong lòng khán giả.

Preview Hương Vị Tình Thân tập 71.

Long (Mạnh Trường) đang trở thành nhân vật hứng nhiều "gạch đá" nhất sau khi Hương Vị Tình Thân tập 70 và preview Hương Vị Tình Thân tập 71 được phát sóng.

Dù yêu Nam (Phương Oanh) nhưng đến cuối cùng, anh vẫn không quyết liệt bảo vệ cô. Hành động của sếp Long khiến công chúng thất vọng toàn tập, ngay cả diễn viên Thu Quỳnh cũng phải lên tiếng chê. 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 1

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 3

Việc Nam bị đổ oan đến từ âm mưu lớn của Kỳ Duyên (Nam Anh). Vì muốn cưới bằng được Long, Kỳ Duyên đã xin bà Xuân (Quách Thu Phương) xử lý giúp mẹ chồng tương lai nỗi phiền muộn mang tên Nam. Cô ta hẹn bà Bích (NS Tú Oanh) đi uống nước rồi lấy một cục tiền lớn ra dụ dỗ. 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 4

Kỳ Duyên chi bạo tới mức nếu bà Bích nhận tiền thì có thể bồi thường cho vị khách bị tạt mắm tôm, lấy lại nhà... Điều kiện của Kỳ Duyên đưa ra cho giao dịch này là: Bà Bích khẳng định Nam chính là chủ mưu bày ra vụ Long bị đâm rồi giả vờ ra tay cứu.

Ban đầu, bà Bích từ chối. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đe dọa rằng bà Bích đừng mơ tới chuyện Nam sẽ cưới được Long, bà nên nhận tiền để lo cho bản thân thì hơn.

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 5

Dường như sau khi cân nhắc, bà Bích đã nhận tiền của Kỳ Duyên để đổ oan cho Nam. Bởi trong preview Hương Vị Tình Thân tập 71, cả gia đình Long đã tới nhà Nam nói chuyện.

Nam phẫn uất nói với bà Xuân: "Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không? Đúng, là cháu làm, mọi người hài lòng chưa?" 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 6

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 7

Bà Xuân rất hài lòng trước câu trả lời của Nam, còn Long nhìn người yêu với ánh mắt vừa đau lòng vừa xen lẫn sự nghi ngờ. Nam rơi nước mắt bỏ ra khỏi nhà, Long lại chỉ đứng yên, không hề giữ cô lại.

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 8

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 9

Thời điểm Nam cần Long tin tưởng mình nhất, anh lại dao động. Điều này khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Đông đảo người xem đều cho rằng Long quá hèn khi không dám quyết liệt bảo vệ Nam và kiên định với tình yêu của mình. Nhiều người mong Long hãy biến khỏi cuộc đời của Nam để cô không phải chịu khổ thêm nữa. 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 10

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 11

Nữ diễn viên Thu Quỳnh - đóng vai Thy cũng đồng tình với khán giả: "Em thấy anh của chồng em kém hơn chồng Hoàng Anh Vũ (PV: Diễn viên đóng vai Huy, chồng của Thy) của em nhiều, chồng em còn biết bảo vệ em."

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 12

Sự im lặng của Long khiến người xem thấy anh đáng khinh.

Thu Quỳnh còn hài hước chia sẻ hình ảnh của cô và Mạnh Trường khi cùng đóng chung trong bộ phim Huyền Sử Thiên Đô với dòng trạng thái: "Anh Long thì kiếp trước mình đã bỏ vì không bảo vệ được mình rồi nên là kiếp này mình có kinh nghiệm lắm, cố gắng vì mẹ ép thôi chứ mình chẳng thích.

Mình chọn lấy chồng Huy của mình là chuẩn rồi nhá cả nhà! Vừa yêu mình, vừa bảo vệ được mình! Ahihi Phụ nữ có thể sai nhiều chuyện, chỉ cần lấy đúng chồng là được nhá!"

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 13

Thu Quỳnh và Mạnh Trường có nhiều duyên nợ màn ảnh.

Có thể thấy sau nhiều hành động không dứt khoát, hình tượng của Long trong lòng người xem đã về con số âm. Còn Huy - người bất chấp tất cả để bảo vệ vợ mình - đã trở thành ông chồng lý tưởng của các chị em yêu thích phim Hương Vị Tình Thân. Nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng rất hài lòng khi Thy cưới được Huy. 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 14

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 15

Liệu chọn cưới Huy có phải là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời Thy?

Trong một diễn biến khác, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) dường như đã biết bà Xuân có liên quan tới việc Nam bị đổ oan. Ông chất vấn vợ: "Tại sao em lại có thể làm một việc xấu xa, hèn hạ như thế hả?" 

Bà Xuân nổi điên: "Tôi hèn hạ đấy. Tôi xấu xa đấy thì có làm sao nào? Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi. Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm với tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi, anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không? Anh mới là thằng hèn, anh mới là thằng hèn đấy có hiểu không?" 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 16

Ông Khang không kiềm chế được cơn giận nên đã vung tay cho bà Xuân một cái tát nảy lửa. Phải chăng vết nứt trong hôn nhân của bà Xuân - ông Khang bắt đầu xuất hiện từ đây? Liệu có phải vì quá thất vọng với sự xấu xa, hèn hạ của bà Xuân nên ông Khang đã ngoại tình với bạn thân của vợ như lời đồn đoán của cư dân mạng? 

Hương Vị Tình Thân: Để Nam chịu oan tiếng xấu, Long bị Thu Quỳnh chê kém hơn Huy - 17

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VVTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-de-nam-chiu-oan-tieng-xau-long-bi-thu-quynh-...

Hương Vị Tình Thân: Cô vợ tin đồn của Long lộ bản chất, dàn kế hại Nam bị đánh ghen?
Nam (Phương Oanh) đã có cuộc đụng độ căng thẳng với cô gái được đồn đoán là vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) trong clip hậu trường Hương Vị Tình...

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân