Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang "ủ mưu"?

Yến Nguyễn Ngày 19/10/2021 11:32 AM (GMT+7)

Thái độ kỳ lạ của Thy với bà Sa trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59 làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang ủ mưu trả thù.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59.

Trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59 gây chú ý cho khán giả với cuộc nói chuyện giữa Thy (Thu Quỳnh) cùng mẹ ruột. Sau khi Thy biết được toàn bộ sự thật năm xưa bao gồm chuyện mình ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp lẫn Dũng (Sỹ Hưng) là đứa em cùng cha khác mẹ, thì quan hệ của cô và bà Sa luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. 

Trong 1 lần con gái về thăm nhà, bà Sa đã khóc lóc năn nỉ cô: "Con có thể đối xử với mẹ như thế nào cũng được nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy!". Những lời của bà Sa khiến Thy không khỏi bàng hoàng đau đớn vì mẹ trước sau chỉ quan tâm mỗi mình Dũng. Cô lấy tay lau những giọt lệ trên gương mặt bà Sa, đồng thời an ủi: "Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi nghỉ ngơi đi".

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 1

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 2

Lúc bước ra khỏi phòng, Thy thấy bát cháo để trên bàn. Cô bèn hỏi thêm: "Ông ta nấu cháo cho mẹ à? Nguội hết rồi này, để con nấu cho mẹ bát khác". Thấy mẹ vẫn khóc nức nở, Thy liền trấn an mẹ: "Mẹ yên tâm con vẫn sẽ là đứa con hiếu thảo của mẹ. Còn những chuyện khác... tính sau đi".

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 3

Điều gây chú ý cho cư dân mạng là hành động lẫn biểu cảm của Thy khi đối mặt với mẹ mình rất kỳ lạ. Cô vừa khóc lại vừa mỉm cười đầy bí ẩn, kiểu cười khác xa sự thảo mai dành cho gia đình chồng hay điệu cười rạng rỡ mỗi khi ở bên Huy (Anh Vũ).

Nhiều khán giả cho rằng việc Thy tạm thời thể hiện ra là mình đã tha thứ cho mẹ để đánh lạc hướng ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) - bà Sa. Trước đó, chính ông Tấn đã đe dọa sẽ không để cho Thy yên nếu cô cứ quyết tâm vạch trần sự thật.

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 4

Nhưng Thy không phải người dễ dàng bỏ qua mọi chuyện. Vậy nên để bảo toàn tính mạng cho mình lẫn cái thai trong bụng, Thy chỉ còn cách tiếp tục đóng kịch, rồi âm thầm điều tra chân tướng vụ án của ông Thắng năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 5

Không chỉ lạc lõng ngay ở nhà mẹ đẻ, bên nhà chồng, Thy cũng dần xa cách với mọi người. Dù rất lo lắng cho tình trạng bất ổn của Thy nhưng bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng lo lắng và thương Nam (Phương Oanh) không kém.

Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58, bà Xuân đã tâm sự với cô giúp việc Sâm: "Suy cho cùng, cái Nam có lỗi lầm gì đâu. Còn bố nó thì cũng đã phải trả giá cho lỗi lầm đó rồi còn gì. Tôi đang đau đầu lắm đây, làm sao hóa giải giữa cái Nam và cái Thy bây giờ. Cái Thy nó cố chấp quá!".

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 6

Thương Nam đi thuê trọ thiếu thốn trăm bề, bà Xuân sai Sâm mang nhiều đồ mới sang cho con dâu cả và đi chợ mua thêm nhiều thức ăn ngon mang sang. Nào ngờ đúng lúc đó, Thy từ trên nhà đi xuống. Thấy mẹ chuẩn bị nhiều thứ cô thấy lạ nên hỏi có việc gì.

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 7

Bà Xuân sợ Thy phật ý nên nói dối mua đồ tặng cho Sâm mang về quê. Khi Thy nói muốn đi chợ cho khuây khỏa, bà Xuân liền cướp tờ thực đơn trên tay Sâm, cất vội tờ thực đơn chuẩn bị cho Nam, chỉ đưa một tờ thực đơn của gia đình.

Trong 1 diễn biến khác, Nam dù biết mình đã có thai nhưng vẫn giữ bí mật chưa tiết lộ cho Long (Mạnh Trường). Vì chuyện lật lại vụ án năm xưa của bố mình đang gặp rắc rối, Nam rất lo lắng nên chưa muốn báo tin vui cho mọi người. Cô âm thầm giữ trong lòng và cảm nhận hạnh phúc khi sắp được làm mẹ. 

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 8

Không hay biết tâm trạng của vợ, Long vẫn vô tư nhận xét: "Anh thấy vợ anh dạo này khác lắm, sáng nắng chiều mưa lắm!". Tiếp đó, Long bộc bạch mong muốn có một "đàn baby shark" để bản thân có thêm đồng minh, nếu không anh lo suốt ngày bị vợ bắt nạt. Nghe tâm sự của chồng, Nam khựng lại.

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 9

Hương Vị Tình Thân: Thy mỉm cười lau nước mắt cho mẹ, biểu cảm lạ lùng như đang amp;#34;ủ mưuamp;#34;? - 10

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 19/10 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-thy-mim-cuoi-lau-nuoc-mat-cho-me-bieu-cam-la...

Chí Phèo Hương Vị Tình Thân: Từng suýt không lấy được vợ, con gái xinh hết phần thiên hạ
Diễn viên Danh Thái đảm nhận vai giang hồ đâm Nam (Phương Oanh) bị thương trong Hương Vị Tình Thân từng suýt không lấy được vợ vì thường xuyên đóng...

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân