Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước

Băng Châu Ngày 27/09/2021 00:06 AM (GMT+7)

Clip diễn viên Phương Oanh và stylist đoàn phim đi mua váy bầu khiến khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân phấn khích.

Đoàn phim Hương Vị Tình Thân đang tất bật hoàn thành những cảnh quay cuối. Bởi sức hút của Hương Vị Tình Thân ngày càng nóng lên nên hành trình quay phim của đoàn dù ở bất cứ địa điểm nào cũng dễ dàng bị người qua đường chụp ảnh hay quay video lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Mới đây, một cư dân mạng đã tiết lộ clip quay lại cảnh nữ điễn viên Phương Oanh và stylist đến một cửa hàng quần áo để mua đồ quay phim. Người này còn đặc biệt khẳng định đồ Phương Oanh muốn mua là váy bầu. 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 1

Hình ảnh Phương Oanh và stylist cùng đi chọn váy bầu.

Trong khi stylist lựa chọn cho Phương Oanh một chiếc váy màu tím nhẹ nhàng thì nữ diễn viên bị thu hút bởi một chiếc váy màu nâu. Stylist còn liên tục giục Phương Oanh vào thử váy, dường như cô lo lắng chiếc váy tím khi diện lên không biết có nhìn ra bụng bầu hay không. 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 3

Bên cạnh đó, hình ảnh Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) vui vẻ đùa nghịch và ôm nhau ở đầm nước lãng mạn cũng được khán giả quan tâm.

Cư dân mạng còn đưa ra giả thuyết có thể Nam phát hiện ra bản thân có bầu và báo tin vui cho Long ở địa điểm này nên cặp đôi mới hạnh phúc như vậy. Nếu Nam thật sự có thể mang thai "baby Shark" thì đây chắc chắn là cái kết viên mãn cho Hương Vị Tình Thân. 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 4

Tuy nhiên, cái kết đẹp này vẫn chỉ mới là dự đoán của cư dân mạng còn trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 43, Nam vẫn còn phải trải qua khá nhiều trắc trở.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 43.

Sau khi Long bị công an mời lên làm việc, cả nhà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã phải họp gia đình. Nam trấn an bố mẹ chồng rằng cô tin ông Sinh không phải là kẻ giết người. Vợ chồng ông Khang đều bất ngờ khi không chỉ Long mà Nam cũng biết ông Sinh. 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 5

Trước thắc mắc của bố chồng, Nam đành thú nhận ông Sinh chính là bố nuôi của cô. Bà Xuân lo lắng hỏi lại con dâu: "Sao, con, con, sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ? Con có nhầm lẫn gì không đấy?"

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 6

Nhưng theo đại diện truyền thông phim Hương Vị Tình Thân tiết lộ thì bà Xuân sẽ không "quay xe" ghét bỏ Nam vì chuyện ông Sinh như lời đồn. Ngược lại, bà Xuân đã trưởng thành. Bà lo lắng cho Nam khi là con nuôi của kẻ bị  nghi giết người nhưng vẫn tôn trọng quyết định của vợ chồng Nam. 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 7

Sau đó, dường như Nam đã biết chuyện ông Sinh là bố đẻ của cô nên tỏ ra buồn bã khi bố không chịu nhận cô. Long phải an ủi vợ: "Bây giờ khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, khi gặp lại bác ấy em có sợ không? Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa?

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 8

Thế nên, bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó." 

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 9

Trong một diễn biến khác, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chất vấn ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) có dính líu tới việc ông Sinh tiếp tục bị nghi giết người không. Ông Tấn một mực khẳng định mình không liên quan. Lúc này, bà Sa mới nói rõ nỗi lo lắng của mình: 

"Em chỉ sợ anh dồn hắn tới chỗ chết một lần nữa. Chó cùng rứt giậu, hắn khai ra thằng Dũng là con của anh. Lúc đó cái Thy biết chuyện, bọn trẻ sẽ như thế nào?"

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 10

Hương Vị Tình Thân lộ cảnh Nam mua váy bầu, báo tin vui cho Long khi đùa nghịch dưới nước - 11

Hương Vị Tình Thâh những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-lo-canh-nam-mua-vay-bau-bao-tin...

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, baby Shark sẽ thành Nam thứ 2?
Khán giả yêu thích Hương Vị Tình Thân mong ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhanh chóng được giải oan để Nam (Phương Oanh) tập trung mang bầu sinh con...

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân